Kiwis nên chuyển sang Bitcoin và tại đây, tại sao

đánh poker Kiwis nên thực hiện chuyển đổi sang Bitcoin và tại đây, tại sao.

Trong quá khứ, người ta đã sử dụng để trao đổi hàng hóa mà họ đã có cho hàng hóa họ cần. Đây được gọi là hệ thống trao đổi. Vào thời điểm đó, việc nhận được trao đổi được thực hiện chỉ là hàng hóa cá nhân. Tiếp đến là Lyres bằng vàng, bạc hoặc một số viên ngọc quý khác. Chúng đóng vai trò là biên lai cho một giao dịch. Các đồng tiền và ghi chú theo sau tất cả chỉ là vậy. Biên lai mà cá nhân mang chúng giữ tiền bằng giá trị của họ.

Ngay cả khi bạn thực hiện một giao dịch trực tuyến, hãy đến ngân hàng và kiểm tra, nó chỉ là nhận được số tiền bạn đang xử lý. Chúng tôi đang ghé thăm khái niệm này bởi vì đó là trao đổi tiền tệ/hàng hóa. Và bây giờ đến tiền điện tử. Đó là một hình thức tiền tệ trực tuyến, như lire hoặc coin của bạn, là một biên lai của bạn nắm giữ tiền của đồng tiền.

Chỉ là cách mà loại tiền tệ thế giới đã phát triển từ Vàng Lyres đến ID giao dịch trực tuyến, trong giai đoạn tiếp theo của thế giới, hoặc những năm tài chính tiếp theo tới, tiền điện tử sẽ là loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất. Thống kê nói rằng mọi người sẽ chỉ giao dịch sử dụng tiền điện tử vài năm xuống trái đất và sẽ quên hoàn toàn về tiền truyền thống.

Nền tảng giao hàng trực tuyến, nền tảng chơi game, cửa hàng, nhà hàng và đại lý kinh doanh - mọi lĩnh vực sẽ được mở để chấp nhận tiền điện tử chỉ là cách họ trở nên cởi mở để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Vậy tại sao lại ngồi lại và để tiền ghi chú của bạn thu thập bụi khi cả thế giới đang thay đổi loại tiền được sử dụng nhiều nhất? Bạn phải ở trong vòng lặp.

Ngay cả khi thị trường cần có thời gian để thích nghi với tiền điện tử, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc đầu tư vào Bitcoin. Giá trị tiền xu tăng giống như bất kỳ cổ phiếu hoặc tài sản nào. Khi trong tương lai, mọi người sẽ quấy khóc về cách thay đổi tiền tệ của họ, bạn sẽ bảo đảm lưng với không chỉ bitcoin mà bạn đã đầu tư mà còn cả lợi nhuận cho biết Bitcoin đã kiếm được trong nhiều năm.

Hoàn thành ẩn danh trong khi sử dụng ví tiền điện tử

Một loại tiền điện tử là một dạng tiền tệ phi tập trung. Nó có nghĩa là nó không liên kết với chính phủ của bạn và bất kỳ ngân hàng chính thức nào. Tiền điện tử là một loại tiền tệ trên toàn thế giới. Bạn có thể mua Bitcoin từ bất kỳ nơi nào trên thế giới với các bước đơn giản trên điện thoại di động thông qua các ứng dụng và trang web được ủy quyền.

Tạo một ví tiền điện tử không được tải rất rắc rối như đang tạo tài khoản ngân hàng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong công nghệ blockchain an toàn cao mà tiền điện tử sử dụng. Điều này có nghĩa là không ai biết chi tiết của bạn, không giống như các ngân hàng truyền thống nơi hồ sơ của bạn sẽ tồn tại trong tủ hoặc trên máy tính của họ. Các khoản thanh toán và thông tin của bạn sẽ được theo dõi, giảm nguy cơ hack và các lỗi kỹ thuật thường xuyên như các máy chủ ngân hàng của bạn bị đốt cháy.

Bitcoin đang được chấp nhận trên toàn cầu làm cho nó trở thành một loại tiền tệ toàn cầu.

Bitcoin là một hiện tượng toàn cầu. Giá trị của Bitcoin là giống nhau trên toàn cầu trong bất kỳ loại tiền nào bạn muốn mua. Đầu tư vào Bitcoin cũng sẽ giảm bớt sự hỗn loạn của việc chuyển đổi tiền tệ trước khi đi du lịch đến các quốc gia khác. Mặc dù sự chấp thuận của chính phủ là cần thiết ở các quốc gia cụ thể mà bạn phải giao dịch, Bitcoin có lợi thế nặng nề là đồng tiền hàng đầu của tất cả các loại tiền điện tử. Với phiên bản Bitcoin (UPBTC) phổ quát, số lượng quốc gia chấp nhận đã tăng cũng như sòng bạc trực tuyến hàng đầu chấp nhận đô la New Zealand.

Giá trị của bitcoin đang tăng lên hàng năm

Giá trị của Bitcoin Trong những năm đầu giới thiệu, tức là, năm 2009-2011, chỉ là khoảng một đô la. Và ngay bây giờ, vào năm 2021, nó ở mức khoảng 68.000 đô la trở lên. Điều này có nghĩa là nếu bạn sẽ mua một bitcoin vào năm 2011 và chỉ cần đầu tư mà không cần giao dịch, bạn sẽ có 60.000 lần khoản đầu tư ban đầu của bạn.

Sự gia tăng giá trị này phụ thuộc vào các yếu tố như cung, cung, cạnh tranh, tiền điện tử và quy định. Khái niệm này rất đơn giản. Nhiều năm trôi qua, nhu cầu về Bitcoin đã tăng lên, dẫn đến nhu cầu cao. Điều này dẫn đến sự gia tăng giá trị của nó. Mặc dù giá trị có thể không tăng trong một đường cong trơn tru, bạn sẽ có ít nhiều lợi nhuận sờ thấy từ khi bạn bắt đầu đầu tư.

Tóm tắt sòng bạc bitcoin

Làm thế nào để bạn sử dụng những đồng tiền này để chơi và nhận phần thưởng trong sòng bạc trực tuyến? Giống như bất kỳ nền tảng nào khác, Sòng bạc tiền gửi tối thiểu của New Zealand chủ yếu dựa trên thanh toán trực tuyến. Những khoản thanh toán này được thực hiện dễ dàng với tiền điện tử.

Bạn nhận được tất cả các phần thưởng chính như tiền gửi đầu tiên, chào mừng, quay, người chơi, và nhiều hơn nữa. Bitcoin là tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trong sòng bạc trực tuyến. Tránh thuế, bỏ qua các vấn đề của ngân hàng, tiết kiệm nhiều vàng sòng bạc do thanh toán dễ dàng và an ninh mạng kín chỉ là một vài trong số nhiều lợi thế của việc sử dụng bitcoin làm tiền mặt sòng bạc của bạn.

?? Câu hỏi thường gặp

Bitcasino.io, Sòng bạc Bitstarz, Sòng bạc Winz.io, Fortune Jack, Cloudbet, Kastsubet và 7bit chỉ là một vài tên được xác minh hàng đầu trong nhiều sòng bạc trực tuyến chạy chủ yếu trên Bitcoin ở New Zealand.
Các sòng bạc BTC khác nhau có tiền thưởng bắt đầu khác nhau. Bạn có thể chọn một trò chơi sòng bạc bitcoin không gửi tiền, nhưng để giành được tiền thật, bạn phải gửi tiền. Khoản tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ mức thấp nhất là 0,0001 btc và tăng lên. Tiền gửi càng cao, phần thưởng càng tốt.
Phần thưởng chào mừng cổ điển với hơn 100 lần quay miễn phí, khả năng nhận tiền thưởng sòng bạc hàng trăm đô la và nhiều tiền thưởng khác chỉ dựa trên các khoản thanh toán Bitcoin. Mỗi sòng bạc cung cấp bộ tiền thưởng khác nhau để bạn thử.
Câu trả lời phụ thuộc vào trang web bạn đang chơi. Sòng bạc Bitcoin dễ dàng cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi thông thường như Poker, Roulette, Blackjack, Slots, v.v. Một số sòng bạc có các trò chơi độc quyền chỉ dựa trên tiền gửi bitcoin như bitcoin.com Games, Sizzling Moon hoặc Angry Banker.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sòng bạc Bitcoin tiền gửi tối thiểu trên bất kỳ trang web chơi game trực tuyến nào. Một số tên hàng đầu là Sòng bạc quốc gia, Red Stag, Red Dog, Vegas Sòng bạc, v.v.

Ưu và nhược điểm của sòng bạc bitcoin

Ưu điểm

  • Bạn nhận được sự riêng tư hoàn toàn mà không vi phạm thông tin
  • Dễ dàng rút và gửi trực tiếp từ ví của bạn vào trang web và quay lại mà không có sự tham gia của bên thứ ba
  • Không có thuế. Có nghĩa là dễ dàng phục hồi vàng sòng bạc
  • Truy cập vào tiền thưởng độc quyền và không có giới hạn rút tiền tối thiểu

Nhược điểm

  • Không phải tất cả các trang web sòng bạc trực tuyến đều chấp nhận bitcoin
  • Mặc dù việc sử dụng tiền điện tử đang gia tăng mạnh mẽ, một số chính phủ vẫn không hợp pháp hóa việc sử dụng của họ
  • Vì giá trị của Bitcoin luôn thay đổi, bạn cũng có thể trải nghiệm một vài thay đổi về lợi nhuận
  • Một ví tiền điện tử riêng là bắt buộc
  • Mặc dù tính ẩn danh là một lợi thế, nhưng nếu bạn phạm sai lầm, bạn không bao giờ có thể lấy lại được tiền của mình

Tin tức sòng bạc mới nhất của New Zealand

Nơi để tìm sòng bạc tiền gửi c $ 1 nóng nhất

Nơi để tìm các sòng bạc tiền gửi C nóng nhất tưởng tượng có cơ hội thực hiện tiền gửi thấp và nhận được những chiến thắng khổng lồ ở mức 1 đô la được xếp hạng hàng đầu [...]

Ưu đãi chào mừng sòng bạc này vừa thay đổi trò chơi không đặt cược

Những ưu đãi chào mừng sòng bạc này chỉ thay đổi trò chơi không đặt cược trong thế giới sòng bạc toàn cầu, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến mỗi người cung cấp một cái gì đó [...]

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8 tăng nhiệt tại các sòng bạc trực tuyến nóng nhất ở New Zealand và quay các cuộn dây để cắt cut [...]

Cách chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt hàng

Làm thế nào chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt mua hàng để đối mặt với nó; Mọi người cân nhắc các lựa chọn của họ khi nói đến en [...]

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến trở nên dễ dàng cho người chơi Canada

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến dễ dàng cho người chơi Canada bất cứ điều gì trực tuyến những ngày này yêu cầu thanh toán trực tuyến cho dù đó là mua sắm trực tuyến hay O [...]

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay?

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay, một trong nhiều khía cạnh tuyệt vời của cờ bạc trực tuyến là sòng bạc mới được ra mắt [...]

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh kể từ các sòng bạc trực tuyến đầu tiên đã mở hơn 20 năm trước, chơi game trực tuyến đã trở thành một doanh nghiệp đang bùng nổ được MU [...] yêu thích [...]