đánh sâm Sòng bạc phân tích sự cố

Slots Heaven là một sòng bạc trực tuyến được tạo ra bởi Sòng bạc được thành lập Mansion Ltd, mặc dù nó hiện đang được Onisac Ltd sở hữu và cấp phép, trang web này có thiết kế thân thiện với người dùng và cung cấp 300 trò chơi đáng nể, như tên của chơi bài xì dách sòng bạc có thể đề xuất, phần lớn bị chi phối bởi gần với 200 trò chơi khe khác nhau, một số trong đó có cup c1 truc tiep kenh nao các nhân vật được cấp phép và theo chủ đề, chẳng hạn như Robo-COP.

Slots Heaven cũng rất phục vụ cho những người mới đánh bạc trực tuyến, những người có thể lo lắng về một số nguy hiểm tiềm tàng của nghiện hoặc chi tiêu quá mức. Họ cung cấp bảo vệ người chơi có thể tùy chỉnh, nơi người chơi có thể quay màn hình điện thoại đặt giới hạn chi tiêu, giới hạn hoạt động và quy tắc tự loại trừ. Họ đảm bảo đội tuyển argentina bảo vệ trẻ vị thành niên, và làm việc với nhiều tổ chức từ thiện đánh bạc và các dịch vụ giúp đỡ như Gamcare, Gamble Aware, Gamblers Anonymous, Facble Trị liệu, để đảm bảo trang web của họ vẫn an toàn cho khách hàng của họ.

Slots Heaven cung cấp một loạt các hỗ trợ khách hàng, với trang Câu hỏi thường gặp trên trang web của họ, trò chuyện trực tiếp 24/7, tipclup cũng như số điện thoại Freephone của Vương quốc Anh và email dịch vụ hỗ trợ, có áo đấu argentina nghĩa là người chơi luôn được chăm sóc tốt. Slots Heaven cũng cung cấp một trong những tùy chọn gửi tiền nhất hiện đang thấy trực tuyến chấp nhận tiền gửi từ: Ecopayz, laser, Maestro, Neteller, PayPal, Paysafecard, Solo, Switch, Visa Delta, Visa Electron, Instadebit, Visa, entropay, 4B, Euro6000 , Skrill, Boku, Ngân hàng Internet Citadel và WebMoney.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Chào mừng tiền thưởng

Không giống như nhiều ghi màn hình win 10 sòng bạc trực tuyến khác, Slots Heaven thưởng cho các thành viên của nó viet nam da vong loai world cup 2022 với 20 vòng quay miễn phí Trong bất kỳ tuổi nào của các trò chơi khe của các vị thần, chỉ để đăng ký. Khi một người chơi mới thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ, Slots Heaven sẽ phù hợp với nó với 200%, lên tới giá trị tối đa là 400 đô la. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí mỗi ngày trong 9 ngày tới, tạo ra tổng cộng 180 vòng quay, hoặc tổng cộng 200 khi tai game bai doi thuong bạn thêm vào các vòng quay các nước vô địch world cup kiếm được bằng cách đăng ký.

Slots Heaven cũng có một phần thưởng chào mừng bảng dành cho người mới cùng với lời chào mừng chính của họ. Điều này có thể được đổi bởi những người muốn bỏ qua các khe và hướng đến các bảng. Kích hoạt ưu đãi này yêu cầu một khoản tiền gửi $/€ 20 cùng với mục nhập của mã ưu đãi ‘Bảng. Sau đó, người chơi phải đánh cược ít nhất $/€ 20 trong bất kỳ trò game pen89 club chơi roulette hoặc thẻ nào. Một khi điều này đã đạt được, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, thưởng cho người chơi với 20 chip vàng miễn phí.

Các chương trình khuyến mãi khác

Slots nặng hiện có một số chương trình khuyến mãi đang chạy, bao gồm:

 • Chuỗi chiến thắng - Đây là một chương trình khuyến mãi dựa trên Roulette trực tiếp, nơi người chơi nhắm đến đất đai số 7 để giành được chip vàng. Giải độc đắc cho chương trình khuyến mãi này có giá trị vàng trị giá $/€ 100.000.
 • Chủ nhật ghế sofa - Chương trình khuyến mãi này có thể được sử dụng trong khoảng thời gian từ 00:01 - 23:59 (GMT) vào mỗi Chủ nhật trong bất kỳ trò chơi slot Age của Gods. Trong các vị trí khuyến mãi này, Heaven cung cấp 20% hoàn lại tiền lên đến giá trị là $/€ 20, trên bất kỳ khoản lỗ nào.
 • Thứ Hai Thiếu tá - Chương trình khuyến mãi này diễn ra vào mỗi thứ Hai trong khoảng thời gian 00:01 - 23:59 (GMT). Để tham gia một phần người chơi được yêu cầu gửi tiền bằng cách sử dụng mã ‘chính và đặt cược gấp 3 lần tiền gửi của họ. Khi làm như vậy, họ sẽ được trao 10 vòng quay miễn phí trong một lựa chọn 3 trò chơi; Gladiator: Road to Rome, Frankie Detorri: Huyền thoại thể thao và Blue Great: Jackpot
 • Đánh bại đại lý - Chương trình khuyến mãi này có thể giành được bất cứ lúc nào và là một thử thách thú vị cho những người yêu thích Blackjack. Người chơi có thể giành được giải thưởng $/€ 500 và $ 1000 bằng tiền mặt. Để làm như vậy, người chơi chỉ cần chọn tham gia chương trình khuyến mãi và ghi được ba (giải thưởng $/€ 500) hoặc bốn (giải thưởng trị giá $ 1000) liên tiếp với đại lý.
 • 5 thẻ Charlie - Chương trình khuyến mãi nhỏ thú vị này cũng dành cho người chơi bàn. Đơn giản chỉ cần chọn tham gia và đạt được năm thẻ Charlie trong Blackjack để giành được chip vàng trị giá $/€ 50. Slots Heaven cũng sẽ thưởng cho những người chơi phá sản 5 lần liên tiếp với chip vàng trị giá $/€ 10.
 • Premier League Spins - Chương trình khuyến mãi này đang diễn ra trong khoảng thời gian từ 00:01 Thứ Sáu ngày 10 tháng 8 năm 2018 - 23:59 (GMT) Chủ nhật ngày 12 tháng 5 năm 2019, và rất tốt cho người hâm mộ thể thao. Chọn một đội, và cho mỗi mục tiêu họ ghi bàn, bạn sẽ được trao tới 20 vòng quay miễn phí trên ‘Gaelic Luck.

Chương trình VIP & Lòng trung thành

Các chương trình VIP và khách hàng thân thiết của Slots Heavens là một và giống nhau. Người chơi kiếm được điểm trung thành bằng cách chơi các trò chơi sòng bạc và số lượng điểm này bạn có sẽ quyết định trạng thái VIP của bạn. Có bốn cấp độ, đồng, bạc, vàng, và sau đó là VIP. Hai lần mỗi người chơi có thể chọn chuyển đổi điểm của họ thành giải thưởng tiền mặt và số tiền bạn có thể giành được thang đo với mỗi tầng và chuộc lỗi. Ví dụ: đối với 100 điểm đầu tiên mà bạn kiếm được, bạn có thể đổi $/€ 1, $/€ 10 khi bạn đạt 400 điểm và một khi bạn đạt đến cấp độ cao của trạng thái VIP $/€ 5.000 đang chờ đợi 60.000 điểm.

Các yêu cầu đặt cược hoặc chơi qua

Slots Heaven có yêu cầu chơi khá nặng 40 lần, tuy nhiên, với phạm vi các trò chơi hàng đầu được cung cấp, điều này có thể khá dễ dàng để đạt được.

Tiền gửi, cược và thanh toán

Làm thế nào để gửi tiền

Slots Heaven chấp nhận một loạt các phương thức tiền gửi, bao gồm, Ecopayz, laser, maestro, neteller, paypal, payfecard, solo, switch, visa delta, visa electron, instadebit, visa, entropay, 4b, euro6000, skrill, boku, citadel Ngân hàng Internet và webmoney. Nó cũng chấp nhận các loại tiền tệ sau đây; Đô la Úc, đô la Canada, Euro, đô la Hồng Kông, đồng yên Nhật Bản, đô la New Zealand, Kroner Na Uy, Anh Sterling, Rand Nam Phi, Francs Thụy Sĩ, Đô la Mỹ và Đan Mạch Kroner.

Thanh toán

Slots Heaven sẽ cung cấp rút tiền bằng các phương pháp sau; Dự thảo ngân hàng, chuyển dây ngân hàng, séc, mycitadel, neteller, visa electron, visa, đặc phái viên, skrill, cft (chuyển quỹ thẻ), webmoney và boku.

Tiền gửi và thanh toán tối đa và tối thiểu

Khoản tiền gửi tối thiểu là $/€ 20 là bắt buộc, tuy nhiên, các vị trí tiền gửi tối đa sẽ chấp nhận là không xác định. Giao dịch tối thiểu để rút tiền cũng không được xác định, tuy nhiên, số tiền tối đa có thể được rút được đặt ở mức $ 20.000 mỗi tháng.

Quá trình rút tiền, thời gian và biết khách hàng của bạn

Thời gian rút tiền ước tính cho Slots Heaven được liệt kê dưới đây.

Thời gian rút tiền

 • Ewallets: 24-48 giờ
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: 3-5 ngày
 • Chuyển khoản ngân hàng: 3-7 ngày
 • Séc: 21 ngày
 • Thời gian chờ xử lý: 72 giờ

Slots Heaven yêu cầu các tài liệu xác thực tiêu chuẩn trước khi rút tiền đầu tiên có thể được thực hiện.

Bằng chứng của ID

Một bức ảnh về hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc thẻ ID quốc gia của bạn

Bằng chứng thanh toán: Tùy thuộc vào phương thức nào được sử dụng cho khoản tiền gửi của bạn

Thẻ tín dụng: Một bức ảnh của mặt sau và mặt trước của thẻ tín dụng của bạn là bắt buộc. Hãy chắc chắn rằng chỉ có sáu chữ số đầu tiên và bốn chữ số cuối cùng có thể nhìn thấy. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng chụp ảnh ba chữ số bảo mật ở mặt sau của thẻ.

Bằng chứng của giao dịch

N/a

Bằng chứng về địa chỉ của bạn

Bằng chứng về địa chỉ cũng được yêu cầu. Các hình thức chứng minh được chấp nhận bao gồm các hóa đơn và báo cáo ngân hàng.

Trò chơi sòng bạc thiên đường

Slots Heaven tự hào có khoảng 300 trò chơi sòng bạc chất lượng cao.

Khe cắm

Slots Heaven có 198 trò chơi khe bao gồm các tựa game được cấp phép như Superman II và The Flintstones.

Trò chơi bàn

Slots Heaven cung cấp 27 trò chơi roulette, 24 trò chơi blackjack và 42 trò chơi khác.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Slots Heaven không cung cấp một số trò chơi đại lý trực tiếp, nhưng nhiều người đã tìm thấy chúng là một phần ít thành công hơn của trang web.

Ứng dụng di động

Slots Heaven cung cấp một ứng dụng sòng bạc phát triển tốt, có khoảng một nửa số trò chơi khe có sẵn để chơi, cũng như các trò chơi đại lý trực tiếp.

Slots Heaven Cấp phép & An ninh

Bảo vệ

Slots Heaven đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao bằng cách sử dụng mã hóa SSL từ Verisign

Giấy phép và quy định

Slots Heaven được cấp phép và quy định bởi Cơ quan quản lý Gibraltar và Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh.

Sòng bạc được vận hành bởi ‘Onisac Ltd, (Đăng ký: RGL số 053) và cơ sở hoạt động của nó được đăng ký vào ONISAC LTD của Suite 732 Europort, Gibraltar.

Slots Heaven Hỗ trợ khách hàng

Slots Heaven có dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn cho khách hàng sử dụng 24/7. Họ cũng cung cấp cho khách hàng hỗ trợ qua email và điện thoại.

Phán quyết về Slots Heaven

Slots Heaven là một sòng bạc trực tuyến được tạo ra cho những người yêu thích các trò chơi, trong khi có rất nhiều trò chơi đại lý và bàn trực tiếp khác để chơi, hai phần ba các trò chơi của Slots Heaven, dựa trên Slot, và có cả các nhân vật và chủ đề không được cấp phép và không có giấy phép. Mặc dù trên giấy tờ chào mừng của họ có vẻ không tốt nhất, nhưng nó vẫn so sánh và khá hào phóng so với các lựa chọn khác trên thị trường.

Tuy nhiên, điều khiến Slots Heaven khác biệt với phần còn lại là một loạt các chương trình khuyến mãi vui nhộn và đơn giản được cung cấp. Các chủ đề thú vị của họ và mục nhập dễ dàng khuyến khích người chơi trở lại và mang lại cảm giác thú vị thực sự cho các dịch vụ của Slots Heavens.

Slots Heavens, chương trình VIP/VIP cũng khá độc đáo và thật tuyệt vời khi thấy một tùy chọn trong đó có thời gian và sự kiên trì, bất kỳ người chơi bình thường nào cũng có thể đạt được trạng thái VIP.

Sự kết luận

Nếu một người chơi khe của bạn thì Slots Heaven là tên của nó. Trong khi có rất nhiều trò chơi không dựa trên khe, vẫn còn một số tiền khá lớn và kết hợp với các chương trình khuyến mãi thú vị thường xuyên, là quá đủ để giữ cho ngay cả những người chơi kén chọn nhất được giải trí. Ưu đãi chào mừng là công bằng và hấp dẫn, và trang web dễ dàng điều hướng và thân thiện với người dùng. Nhìn chung, Slots Heaven cung cấp một sòng bạc công bằng và vui nhộn mà không nên bỏ qua.