Ứng dụng đánh bạc tiền thật tại Google Playapp quay màn hình máy tínhCác ứng dụng đánh bạc tiền thật đã chính thức trở lại cửa hàng chơi google

Những tin đồn rằng Google dự định sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các ứng dụng đánh bạc tiền thực trong cửa hàng Google Play của họ trong vài tháng qua cuối cùng đã được thông qua. Tin tức lớn cuối cùng đã được thực hiện chính thức với các bản cập nhật gần đây của Google trong trung tâm chính sách của mình. Công nghệ công nghệ cũng đã phát hành thông tin cho các nhà khai thác đánh bạc về cách tốt nhất để có được sản phẩm của họ trong cửa hàng Play.

Điều kiện cho các nhà khai thác ứng dụng đánh bạc tiền thật

Như mọi khi, Google đã công khai phát hành ít nhất một số quy tắc và yêu cầu của nhà điều hành sẽ giúp các nhà khai thác ứng dụng đánh bạc tiền thật có được một vị trí trong cửa hàng. Các nhà khai thác phải giữ giấy phép hợp lệ để cung cấp dịch vụ đánh bạc trong phạm vi quyền hạn được quy định. Một yêu cầu lớn khác, là việc thể hiện đủ cam kết và khả năng ngăn chặn cờ bạc và đánh bạc chưa đủ tuổi. Cùng với các biện pháp quan trọng để ngăn chặn việc sử dụng ứng dụng ở các quốc gia nơi giấy phép không hợp lệ. Nhân viên Google thường tuân thủ các tiêu chí chi tiết hơn nhiều so với việc họ phát hành cho công chúng, do đó vẫn còn phải xem các nhà khai thác sẽ dễ dàng hiển thị ứng dụng của họ như thế nào.

Giới thiệu giới hạn

Google đã thông báo rằng hiện tại, các ứng dụng đánh bạc tiền thật sẽ chỉ có thể truy cập được trong các cửa hàng chơi ở Ireland, Vương quốc Anh và Pháp. Người chơi cũng sẽ tiếp tục bị hạn chế sử dụng các dịch vụ thanh toán của Google như Google Play trong ứng dụng, có nghĩa là họ sẽ phải nhập chi tiết thanh toán để mua các ứng dụng tiền thật.

Những thay đổi liên quan đến chính sách của Google

Ngoài việc nới lỏng lập trường của Google trên các ứng dụng đánh bạc, một lệnh cấm nội bộ liên quan khác mà họ đã nâng lên là quảng cáo đánh bạc trong các ứng dụng phân phối Google Play. Các hạn chế tương tự áp dụng cho các ứng dụng đánh bạc trong các lĩnh vực cấp phép, phê duyệt độ tuổi và cờ bạc có trách nhiệm, cũng áp dụng cho quảng cáo đánh bạc.

Lịch sử của các ứng dụng tiền thật

Kể từ khi Google cấm các ứng dụng đánh bạc tiền thật vào năm 2013, Apple iOS đã dẫn Igaming Thị phần 34,8%. Googles trở lại chơi tiền thật sẽ thực sự làm rung chuyển thị trường. Công ty trở lại để cung cấp các ứng dụng thể thao giả tưởng hàng ngày thực sự trong cửa hàng Google Play của Hoa Kỳ là một động thái cực kỳ sinh lợi cho công ty.

Đối thủ Android vs iOS

Các Android Sự cạnh tranh của VS iOS có khả năng là một động lực để tham gia thị trường đánh bạc tiền thật hơn bất kỳ cuộc tranh luận đạo đức nào chống lại việc thuận lợi. Doanh nghiệp Insider cho biết thị trường ứng dụng đánh bạc tiền thật châu Âu dự kiến agen casino ??sẽ tăng 15% mỗi năm, tạo ra gần 15 tỷ đô la hàng năm, theo Ủy ban Châu Âu.

Tuyên bố chính thức của Google

Người phát ngôn của Google cho biết, chúng tôi đã thử nghiệm việc triển khai các ứng dụng đánh bạc tiền thật ở các thị trường được chọn trong vài tuần tới, theo cách đảm bảo sự an toàn của người dùng như một phần trong nỗ lực tiếp tục của chúng tôi để cung cấp trải nghiệm mới trên Google Play.

Xem sự thay luxy game đổi

Quyết định của Google về việc cho phép các ứng dụng đánh bạc tiền thật trở lại trong cửa hàng Play vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Thời gian sẽ cho biết các yếu tố như doanh thu, cạnh tranh và sự phổ biến của các bản tải xuống sẽ thông báo cho Google tiếp theo.