lịch thi vòng loại world cup

bài cát tê Buffalo Spins đánh giá sòng bạc

Ưu đãi chào mừng
Lên đến 500 vòng quay miễn phí trên Buffalo Blitz
Tiền gửi tối thiểu Phương thức thanh toán
$/€ 10 Thẻ tín dụng, Paysafecard
Tiền gửi tối thiểu cho tiền thưởng Phương thức thanh toán
$/€ 10 Nhiều

Các quốc gia cho phép

 • AustraliaChâu Úc
 • AustriaÁo
 • BrazilBrazil
 • CanadaCanada
 • ChileChile
 • ColombiaColombia
 • FinlandPhần Lan
 • Germanynước Đức
 • GreeceHy Lạp
 • Hong KongHồng Kông
 • IndiaẤn Độ
 • JapanNhật Bản
 • MaltaMalta
 • Netherlandsnước Hà Lan
 • New ZealandNew Zealand
 • NorwayNa Uy
 • PakistanPakistan
 • PhilippinesPhilippines
 • PolandBa Lan
 • PortugalBồ Đào Nha
 • Saudi ArabiaẢ Rập Saudi
 • SingaporeSingapore
 • SwedenThụy Điển
 • SwitzerlandThụy sĩ
 • United KingdomVương quốc Anh

Buffalo quay USP từ

 • Không có tiền gửi
 • Vòng quay miễn phí
 • Thanh toán nhanh
 • Hỗ trợ 24/7
 • Không đặt cược
 • Tiền thưởng nhiều tiền
 • Không đăng ký
 • Giới hạn rút tiền cao
 • Giới hạn rút tiền thấp
 • Sòng bạc mới
Buffalo quay
Buffalo quay ảnh chụp màn hình sòng bạc
Năm thành lập năm 2021
Giấy phép
Ủy ban chơi game Vương quốc Anh
Các sản phẩm
Sòng bạc, lô tô, sòng bạc trực tiếp
Phần mềm
Gaming 1x2, microgaming, netent, playtech, chơi thực dụng, chơi game yggdrasil
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Tiền tệ
Đồng bản Anh

Trang điều hướng trang

Đánh giá sự cố

 

Buffalo Spins được phát hành vào năm 2021 bởi Jumpman Gaming, một công ty Igaming đã xây dựng danh tiếng tốt trong vài năm qua. Giống như phần còn lại của các trang web của công ty, Buffalo Spins cung cấp nhiều lựa chọn các trò chơi trong bầu không khí an toàn, lịch sự của Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và giấy phép của Ủy ban Kiểm soát Đánh bạc Alderney.

 

Là một phần của gia đình Jumpman Gaming rất nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy một loạt các nhà cung cấp phần mềm tại Buffalo Spins, cũng như nhiều vị trí, và hàng đống giàu có dưới dạng tiền thưởng và quà tặng. Tiếp tục đọc bài đánh giá Buffalo Spins của chúng tôi để tìm hiểu thêm về điều này sòng bài trực tuyến.

 

Ưu đãi chào mừng
Buffalo quay logo
Gửi tiền $/€ 10
Và chơi với
Lên đến 500 vòng quay miễn phí trên Buffalo Blitz
Yêu cầu ngay bây giờ

Tiền thưởng và khuyến mãi

Với một tuyệt vời Chào mừng tiền thưởng Gói bao gồm cơ hội giành được tới 500 vòng quay miễn phí, người chơi mới sẽ có một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình chơi game của họ. Điều này có thể cải thiện đáng kể kinh nghiệm tổng thể của họ. Ngoài ra, trang web tiên tiến này có một loạt các phần thưởng và giao dịch quảng cáo ấn tượng. Họ lý ??tưởng cho cả người chơi mới và tích cực. Người chơi Buffalo Spins thường được khen thưởng cho hoạt động của họ, với các giải thưởng từ CashDrops đến hàng tuần sòng bạc quay miễn phí và quà tặng.

 

Chào mừng tiền thưởng

 

Buffalo Spins sòng bạc tiền thưởng chào mừng được trình bày bất ngờ, đi chệch đáng kể so với tiền thưởng tiền gửi trận đấu mà chúng tôi đã quen với. Với khoản tiền gửi £ 10, bạn có thể mở khóa bộ phận kho báu của Cameron và nhận được tới 500 vòng quay miễn phí trên các trò chơi được chọn hoặc chứng từ Amazon. Nếu bạn được trao tối đa 500 vòng quay miễn phí, chúng sẽ được phân phối theo lô 50 trong mười ngày. 50 đầu tiên sẽ được ghi có ngay lập tức và đối với các vòng quay còn lại, bạn phải liên hệ với hỗ trợ khách hàng.

 

Các chương trình khuyến mãi khác

 

Khi bạn đã đăng ký làm khách hàng, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi việc lựa chọn rất nhiều các chương trình khuyến mãi có sẵn cho bạn. Sòng bạc tổ chức một số quà tặng, bao gồm cả Sizzler Giveaway mùa hè, trong đó người chơi có thể giành giải thưởng tiền mặt lên tới 1000 bảng hoặc iPhone 12 Pro. Ngoài ra, những người đánh bạc có thể tham gia để giành được 10.500 bảng Fiat 500 bảng Anh bằng cách đặt Tiền gửi sòng bạc đầu tiên là £ 20. Ngoài ra, có các vòng quay miễn phí của tháng, tiền thưởng sinh nhật và tiền thưởng Bingo Fun Fun.

 

Yêu cầu chơi qua (WageringRequirements)

 

Ưu đãi chào mừng được kích hoạt sau khi đặt một khoản tiền gửi £ 10. Nếu bạn là người chiến thắng trong một phiếu giảm giá của Amazon, nó sẽ được gửi qua email đến địa chỉ email bạn đã sử dụng để tham gia Buffalo Spins. Nếu bạn giành được tất cả 500 vòng quay, chúng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn với tốc độ 50 mỗi ngày. Batch đầu tiên sẽ được thêm tự động, nhưng bạn phải liên hệ với Dịch vụ khách hàng cho các lô còn lại.

 

Người chơi có thể rút tối đa $/€ 250 từ các vòng quay tiền thưởng. Các khoản tiền thắng chiến thắng miễn phí phải được đặt cược 65 lần ngoài tiền gửi và bất kỳ yêu cầu đặt cược nào còn lại. Khoản thanh toán tối đa là £ 8 cho mỗi mười vòng quay. Để hiểu toàn diện hơn về các điều khoản tiền thưởng, người chơi nên đọc các điều khoản và điều kiện tiền thưởng trước khi chọn tham gia để thu thập lời chào mừng.

 

VIP & Lòng trung thành*

 

Buffalo Spins nâng cao trải nghiệm vị trí của bạn bằng cách tự động đăng ký bạn vào chương trình phần thưởng của họ, nơi bạn kiếm được danh hiệu cho mỗi đô la được đặt cược. Bạn có thể tìm thấy thông tin bổ sung về mỗi giải thưởng bằng cách đăng nhập. Mỗi cấp độ mới kiếm được cho phép bạn quay vòng của Mega Ruel và cấp bậc của bạn càng cao thì phần thưởng càng lớn.

Làm thế nào tosign up andstart chơi

Quá trình đăng ký cho các vòng quay Buffalo là đơn giản và mất chưa đầy một phút để hoàn thành. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn được nêu dưới đây:

1
Bước 1

Để truy cập các vòng quay Buffalo, hãy nhấp vào một trong các liên kết của chúng tôi và sau đó nút màu vàng tham gia ngay bây giờ để truy cập vào mẫu đăng ký.

2
Bước 2

Nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn, theo sau là quốc gia cư trú của bạn. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện và đảm bảo rằng bạn trên 18 tuổi.

Buffalo quay sòng bạc đăng ký sòng bạc
3
Bước 3

Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, hãy đặt cọc đủ điều kiện để kích hoạt ngực loot.

Buffalo quay sòng bạc đăng ký sòng bạc

Thanh toán

Anh Sterling là loại tiền tệ mà qua đó người chơi sòng bạc tại Buffalo Spins thực hiện tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền. Mỗi tài khoản có thể chứa tối đa ba thẻ thanh toán. Người chơi sẽ được yêu cầu phải trải qua xác minh, bao gồm cả việc gửi các bản sao của các tài liệu danh tính và hóa đơn tiện ích của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành thủ tục này càng sớm càng tốt để tiến hành xử lý rút tiền của bạn.

Phương pháp gửi tiền

 

Người chơi có thể tài trợ cho các tài khoản của họ bằng một loạt các tùy chọn thanh toán thuận tiện, bao gồm Visa Debit, MasterCard Debit, Maestro, Paysafecard, PayPal và PaybyPhone. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tiền gửi là £ 5, £/£ 10 và £ 20 được thực hiện thông qua trả tiền của thiết bị di động phải chịu một khoản phí giao dịch £ 2,50.

 

Tiền gửi tối thiểu & tối đa

 

Buffalo quay sòng bạc tiền gửi tối thiểu là £ 10, số tiền tối ưu để yêu cầu ngực loot và giành được tới 500 vòng quay miễn phí.

 

Phương pháp rút tiền và thời gian

 

Buffalo Spins cho phép người chơi rút tiền thắng cược bằng phương thức thanh toán tương tự như tiền gửi ban đầu của họ. Phí giao dịch £ 2,50 được áp dụng cho tất cả các lần rút tiền. Ví dụ: nếu bạn rút 100 bảng, bạn sẽ nhận được £ 97,50.

 

Người chơi sử dụng thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng có thể trì hoãn đến ba ngày làm việc để nhận thanh toán của họ. Mặt khác, thanh toán PayPal được xử lý ngay lập tức và an toàn.

 

Hộ chiếu

? Tiền gửi
? Rút tiền

Thẻ Mastercard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Paysafecard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Paypal

? Tiền gửi
? Rút tiền

Trò chơi

Buffalo quay sòng bạc, một loạt các vị trí nổi tiếng là một trong những điểm thu hút chính của nó. Những trò chơi này được cung cấp bởi các nhà phát triển phần mềm xuất sắc và sáng tạo nhất trong ngành, như Netent, PlayTech, Microgaming, Thunderkick, và sự tiến hóa. Ngoài ra, người chơi có quyền truy cập vào một thư viện trò chơi giải độc đắc khá lớn, với các tựa game mới được thêm vào mỗi tháng.

 

Buffalo Spins cung cấp cho người chơi một lựa chọn Trò chơi lô tô trực tuyến để chọn, bao gồm 90 quả bóng và 80 bóng. Các trò chơi phổ biến trong thể loại này bao gồm Zoom Room, Country Road và Friday Fun, để đề cập đến một số ít.

Khe cắm

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của Buffalo Spins là bề rộng của các mối quan hệ nhà cung cấp phần mềm của họ. Do số lượng lớn của họ, các trò chơi của họ rất đa dạng và cung cấp nhiều lựa chọn thay thế khác nhau. Nhiều trò chơi khe trực tuyến phổ biến được cung cấp, bao gồm Starburst, Big Bass Bonanza và Gonzo. Tận dụng sự lựa chọn đáng kinh ngạc của các vị trí tiến bộ, bao gồm các tựa game nổi bật như Mega Moolah và Temple of Iris.

Trò chơi bàn

Trong khi các khe chắc chắn là trò chơi ưa thích nhất trên trang web này, Buffalo Spins cũng cung cấp Blackjack và Roulette cho những người yêu thích sòng bạc. Bộ sưu tập các trò chơi trên bàn, mặt khác, có phần hạn chế. Các tựa game phổ biến nhất là Sòng bạc Solitaire, Atlantic City Blackjack, Vegas Strip Blackjack, Sweet Bonanza Candyland và American Roulette.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Sòng bạc Buffalo Spins cũng cung cấp một lựa chọn Đại lý trực tuyến Trò chơi sòng bạc trực tuyến. Chức năng phát trực tiếp được cung cấp trong phần này cho phép người chơi mang lại sự hồi hộp của một sòng bạc thực sự vào nhà riêng của họ hoặc đang di chuyển. Có một số khả năng cho những người chơi yêu thích trò chơi sòng bạc trực tiếp. Các lựa chọn phổ biến bao gồm roulette tự động thực sự và Blackjack trực tiếp.


Buffalo quay
Ưu đãi chào mừngLên đến 500 vòng quay miễn phí trên Buffalo Blitz
Xếp hạng90/100
Tiền gửi tối thiểu$/€ 10
Yêu cầu ngay bây giờĐăng ký

Các câu hỏi thường gặp

Bằng cách truy cập trang web Buffalo Spins, bạn có thể tạo một tài khoản. Khi đó, nhấp vào nút "Tham gia ngay bây giờ" màu vàng và điền vào mẫu đăng ký kết quả. Để yêu cầu tiền thưởng, hãy gửi tiền ít nhất $/€ 10 và sau đó tiến tới nhân viên thu ngân để mở khóa rương loot.
Khi bạn thực hiện yêu cầu rút tiền, bạn sẽ được cung cấp một thời gian chờ xử lý trong đó bạn sẽ có thể hủy nó và hoàn trả tiền của bạn vào tài khoản của bạn. Tiền của bạn sẽ được chuyển cho bạn trong vòng một đến ba ngày làm việc sau khi thời gian chờ xử lý đã hết hạn.
Buffalo Spins hiện chỉ chấp nhận thanh toán trong GBP.
Đúng. Tại Buffalo Spins, cả trải nghiệm di động iOS và Android đều đặc biệt. Mặc dù không có ứng dụng nào có thể truy cập được, người chơi có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ khi đang di chuyển do tối ưu hóa di động của trang web.
Đúng. Người chơi muốn giới hạn tài khoản Buffalo Spins của họ nên liên hệ với Dịch vụ khách hàng hoặc tham khảo phần cờ bạc có trách nhiệm của trang web để biết thêm thông tin.

Ưu và nhược điểm của Buffalo Spins

Ưu điểm

 • 500 vòng quay miễn phí
 • Phần thưởng cúp
 • Quà tặng
 • Sòng bạc di động
 • Trò chơi Bingo
 • Tiền thưởng giờ hạnh phúc
 • Được cấp phép và quy định

Nhược điểm

 • Tiền tệ hạn chế
 • Không có tính năng trò chuyện trực tiếp

Tin tức sòng bạc trực tuyến mới nhất

Nơi để tìm sòng bạc tiền gửi c $ 1 nóng nhất

Nơi để tìm các sòng bạc tiền gửi C nóng nhất tưởng tượng có cơ hội thực hiện tiền gửi thấp và nhận được những chiến thắng khổng lồ ở mức 1 đô la được xếp hạng hàng đầu [...]

Ưu đãi chào mừng sòng bạc này vừa thay đổi trò chơi không đặt cược

Những ưu đãi chào mừng sòng bạc này chỉ thay đổi trò chơi không đặt cược trong thế giới sòng bạc toàn cầu, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến mỗi người cung cấp một cái gì đó [...]

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8 tăng nhiệt tại các sòng bạc trực tuyến nóng nhất ở New Zealand và quay các cuộn dây để cắt cut [...]

Cách chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt hàng

Làm thế nào chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt mua hàng để đối mặt với nó; Mọi người cân nhắc các lựa chọn của họ khi nói đến en [...]

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến trở nên dễ dàng cho người chơi Canada

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến dễ dàng cho người chơi Canada bất cứ điều gì trực tuyến những ngày này yêu cầu thanh toán trực tuyến cho dù đó là mua sắm trực tuyến hay O [...]

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay?

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay, một trong nhiều khía cạnh tuyệt vời của cờ bạc trực tuyến là sòng bạc mới được ra mắt [...]

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh kể từ các sòng bạc trực tuyến đầu tiên đã mở hơn 20 năm trước, chơi game trực tuyến đã trở thành một doanh nghiệp đang bùng nổ được MU [...] yêu thích [...]