bắn cá đổi thưởng - thẻ cào Đánh giá sự cố

Nếu phiêu lưu là thứ mà bạn đang tìm kiếm, Betvoyager là nơi bạn nên đến! Một trong những điểm đến sòng bạc trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất, Betvoyager cung cấp cho người hâm mộ sòng bạc Thư viện các trò chơi sòng bạc chất lượng hàng đầu, Cũng như một số trò chơi bất thường không có cạnh nhà! Tìm kiếm các trò chơi sòng bạc trực tuyến với tỷ lệ lợi nhuận 100% cho người chơi là một phát hiện hiếm hoi và rất đáng để theo đuổi!

Hãy xem qua đánh giá sòng bạc của chúng tôi và sau đó đi đến Betvoyager để nhận tiền thưởng tuyệt vời không có tiền gửi. Đăng ký với sòng bạc và ngay lập tức nhận được 5 vòng quay miễn phí! Khi các vòng quay miễn phí của bạn kết thúc, hãy tạo Tiền gửi tối thiểu Và nhận được những phần thưởng hấp dẫn hơn nữa, có tới 900 đô la tiền thưởng tiền mặt đang chờ bạn và 230 vòng quay miễn phí!

Tiền thưởng và khuyến mãi

Khi tham gia một sòng bạc trực tuyến lần đầu tiên, nhiều người đánh bạc nhiệt tình mong muốn rút tiền từ các giao dịch thưởng tốt nhất và các vòng quay miễn phí. Sòng bạc được liệt kê và khuyến nghị của chúng tôi, Betvoyager, cung cấp cho người chơi mới rất nhiều sòng bạc! Có một khoản tiền thưởng miễn phí 5 khoản tiền gửi và một lần được chơi, một khoản tiền gửi tiền thật sẽ kiếm được nhiều hơn nữa!

Chào mừng tiền thưởng

Đi vào sòng bạc, đăng ký tài khoản người chơi mới, sau đó nhận ngay 5 Không gửi tiền gửi miễn phí trên khe Diggin vàng hơn. Khi bạn đã chơi không có tiền thưởng tiền gửi của mình, hãy gửi tiền tối thiểu 25 đô la € và yêu cầu một gói chào mừng tuyệt vời lên tới 900 đô la và 230 vòng quay miễn phí trên ba khoản tiền gửi.

Đối với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, sòng bạc sẽ thưởng cho bạn với tỷ lệ tiền thưởng 100% lên tới 200 đô la và 100 vòng quay miễn phí Trên Sugar Pop, trò chơi khe ba chiều sẽ khiến bạn khao khát một điều trị có đường!

Đối với khoản tiền gửi thứ hai của bạn, hãy nhận một Phần thưởng trận đấu 100% lên tới $ 300 và 75 vòng quay miễn phí trên Gypsy Rose. Với hàng tấn hoang dã, một vòng quay miễn phí và một trò chơi pick-EM liên quan đến thẻ tarot để giữ cho bạn giải trí, trò chơi khe này là tất cả về tài sản kể và chiến thắng tuyệt vời.

Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi thứ ba và cuối cùng của mình, sòng bạc sẽ khớp với nó với 50% tiền thưởng lên tới $ 400 và 50 vòng quay miễn phí trên các tân binh trả thù. Du lịch đến các khu rừng của Nam Mỹ trong trò chơi khe có chủ đề Maya này và chuyển đổi 50 vòng quay miễn phí của bạn thành những chiến thắng thực sự!

Không có tiền thưởng tiền gửi

Không có một khoản tiền gửi 5 vòng quay miễn phí đang chờ bạn! Thực hiện theo các liên kết của chúng tôi, đăng ký tại sòng bạc và thu thập các vòng quay miễn phí không gửi tiền của bạn. Với các cuộn phim sụp đổ và tăng số nhân tăng lên, trò chơi khe theo chủ đề vàng này che giấu đủ đồ trang sức để thưởng cho bạn rất nhiều. Lấy 5 vòng quay miễn phí không gửi tiền của bạn và dễ dàng chuyển đổi chúng thành tiền thắng cược thực sự sau khi yêu cầu đặt cược đã được đáp ứng.

Các chương trình khuyến mãi khác

Betvoyager cung cấp một lượng lớn các chương trình khuyến mãi! Là một khách hàng của Betvoyager, mỗi cuối tuần, sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn 20 vòng quay miễn phí trong khe trong ngày.

Ngoài ra, còn có một nhân đa nhân tiền mặt, nơi người chơi có thể lấy lại tiền miễn phí để lấy lại khoản lỗ của họ. Để đủ điều kiện, người chơi phải thực hiện ít nhất một khoản tiền gửi là 10 đô la. Để nhận được 100% hoàn lại tiền, hãy mất một phần hoặc toàn bộ số tiền ký gửi và bạn đủ điều kiện!

Betvoyager cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt hơn cho các vòng quay miễn phí và phần thưởng hoàn lại tiền. Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục kiểm tra hộp thư đến email của mình cho tất cả các ưu đãi quảng cáo mới nhất và lớn nhất được cung cấp cho cá nhân bạn.

Yêu cầu chơi qua (yêu cầu đặt cược)

Đương nhiên, không có sòng bạc nào trên thế giới tặng tiền miễn phí! Yêu cầu đặt cược phải được xem xét trước khi chấp nhận bất kỳ đề nghị thưởng nào và tại Betvoyager, việc đặt cược là 35 lần. Điều này có nghĩa là trước khi bạn có thể chuyển đổi tiền thưởng và các vòng quay miễn phí của mình thành tiền mặt, bạn sẽ phải chơi lại tổng số tiền gửi và tiền thưởng 35 lần.

VIP & lòng trung thành

Mặc dù sòng bạc không có một chương trình khách hàng thân thiết chính thức, nhưng có nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi để giữ cho bạn chơi và xây dựng ngân hàng của mình. Có các vòng quay miễn phí vào mỗi cuối tuần, số nhân tiền mặt, quà tặng quà tặng và giải đấu vàng, một loạt các giải đấu sòng bạc thú vị nơi người chơi có thể kiếm thêm phần thưởng.

Cách bắt đầu chơi

Đi đến sòng bạc và đăng ký chi tiết cá nhân của bạn. Nếu bạn chọn nhận tiền thưởng không có tiền gửi, 5 vòng quay miễn phí của bạn sẽ chờ đợi trong tài khoản của bạn. Bạn có 5 ngày để chơi các vòng quay miễn phí của mình và khi họ hoàn thành, hãy gửi tiền yêu cầu € 25 để kích hoạt tiền thưởng chào mừng. Khi bạn đã gửi tiền, để nhận gói tiền thưởng chào mừng của chúng tôi, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình bằng điện thoại di động.

Thanh toán

Tiền gửi và rút tiền đáng tin cậy và nhanh chóng là các dịch vụ quan trọng được cung cấp bởi sòng bạc trực tuyến và betvoyager đáp ứng tất cả các yêu cầu cho nhanh chóng và Tiền gửi và rút tiền dễ dàng. Có quá nhiều cách để tài trợ cho tài khoản của bạn và như một phần thưởng bổ sung, khi người chơi thêm tiền vào tài khoản chơi game của họ, sòng bạc sẽ chi trả bất kỳ khoản hoa hồng nào được tính bởi hệ thống thanh toán.

Phương pháp gửi tiền

Khi bạn đã sẵn sàng để trở thành một người chơi mới tại Betvoyager, hãy gửi tiền với tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính, hãy sử dụng dịch vụ Ewallet như Skrill, Neteller hoặc thẻ upaycard hoặc thẻ trả trước như PaysafecardEcopayz. Bạn cũng có thể tài trợ cho tài khoản của mình bằng tiền, tiền web hoặc Chuyển khoản ngân hàng đáng tin cậy.

Tiền gửi tối thiểu & tối đa

Mặc dù Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10 tại Betvoyager, để tận dụng lợi thế của sự xuất sắc Gói tiền thưởng chào mừng, bạn sẽ cần phải gửi mức tối thiểu yêu cầu € 25 đến tối đa là € 900.

Phương pháp rút tiền và thời gian

Bạn có thể sử dụng cùng một hệ thống thanh toán như khi bạn gửi. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mất từ ??1-5 ngày để được xử lý và có phí xử lý $ 3. Tất cả các phương thức thanh toán khác mất từ ??1 đến 3 ngày và miễn phí ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng đáng tin cậy đi kèm với phí tối thiểu 2,85%. Phí rút tiền Ecopayz có phụ phí 3,5% và phí tiền web 0,6% lên đến tối đa 3,60 đô la.

Trò chơi

Điều phân biệt Betvoyager với các sòng bạc trực tuyến khác là bên cạnh các trò chơi và trò chơi trên bàn, sòng bạc còn có một số trò chơi hấp dẫn không có sẵn ở các sòng bạc khác. Một số trong những trò chơi này bao gồm roulette 3 quả bóng, xúc xắc, pearl pachinko, poker Imperial và 2 người chơi Baccarat, nơi hai người chơi có thể chiến đấu với nhau.

Khe cắm

Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn lớn các khe từ 3 cuộn đến 3D và một lựa chọn tốt các trò chơi trên bảng. Được tạo bởi các nhà phát triển phần mềm hàng đầu, Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các mục yêu thích của bạn đều được giới thiệu.

Sòng bạc cũng cung cấp một cái gì đó khá độc đáo! Khi người chơi cảm thấy muốn chơi các trò chơi sòng bạc với sự khác biệt, các trò chơi tỷ lệ cược bằng nhau chỉ là vé! Đây là trang chủ fifa mobile những trò chơi sòng bạc không có lợi thế nhà. Có 10% phí hoa hồng nhưng bất kể bạn chơi 1 giờ hay 24 giờ, đây là khoản phí một lần sẽ được lập hóa đơn vào cuối phiên chơi game.

Trò chơi bàn

Các trò chơi trên bàn bao gồm một loại của các trò chơi thẻ và bảng phổ biến nhất. Bạn sẽ tìm thấy Nhiều loại poker chẳng hạn như Caribbean Advanced và Texas Hold Blackjack và roulette.

Trò chơi Livingealer

Betvoyager không cung cấp bất kỳ Trò chơi sòng bạc đại lý fifa 18 ultimate team android downloadtrực tiếp.

Ứng dụng di động

Betvoyager có một ứng dụng chuyên dụng cho người dùng Android với hơn 70 trò chơi giật gân có sẵn. Để tải xuống ứng dụng chỉ cần truy cập vào Google Play. Thật không may, không có ứng dụng cho các nền tảng iOS, nhưng người chơi có thể dễ dàng truy cập sòng bạc từ trình duyệt của họ.

Bảo mật & Cấp phép

Betvoyager thực hiện một công việc tuyệt vời để trấn an người chơi rằng họ đang có một trò chơi công bằng nhờ sự liên nhan dinh keo bong da hom naykết của nó với Ecogra. Một công ty độc lập thường xuyên kiểm tra để đảm bảo các trò chơi là ngẫu nhiên và công bằng cho tất cả mọi người, Ecogra đảm bảo chơi game sòng bạc công bằng và trung thực. Hơn nữa, với giấy phép do Ủy ban đánh bạc cấp, Betvoyager cung cấp cờ bạc trực tuyến với sự an toàn và bảo mật ở giữa.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể nắm giữ Sòng bạc Betvoyager thông qua đường dây nóng 24 giờ tại (+5999) 4338840. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm dịch vụ tt keo nha cai khách hàng bằng cách gửi email đến [Email được bảo vệ] nơi bạn sẽ nhận được câu trả lời lại trong vòng vài giờ.

Phán quyết của chúng tôi

Sòng bạc Betvoyager mang đến cho người chơi cơ hội chơi một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi bao gồm các trò chơi, Giải độc đắc tiến bộ, Trò chơi RTP 100%, Roulette và nhiều cái khác. Các trò chơi được trình bày trên một trang web rất dễ sử dụng và có quá nhiều phương thức thanh toán. Nếu Adventure là những gì bạn tìm kiếm, thì hãy đến với Betvoyager cho một số cờ bạc thú vị.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể đăng ký nhiều tài khoản không?
  • Không, người chơi chỉ có thể đăng ký một tài khoản.
 • Tôi có thể nạp tiền tài khoản của mình khi chơi trò chơi không?
  • Vâng, nó có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn ở bất kỳ giai đoạn nào trong hành trình đánh bạc của bạn.
 • Tôi có thể chơi trò chơi từ một thiết bị di động không?
  • Có, Betvoyager cung cấp cho người chơi của mình một sòng bạc di động được tối ưu hóa hoàn toàn. Người dùng Android có thể tải xuống một ứng dụng từ Google Play và người dùng iOS có thể tải xuống toàn bộ sòng bạc từ trang web Betvoyager.
 • Tôi có thể tải sòng bạc lên máy tính để bàn của mình không?
  • Có, nó hoàn toàn có thể tải xuống tất cả các trò chơi sòng bạc trên PC hoặc Mac của bạn.