sòng bạc trực tuyến EcoVoucher đang ở đây!Hãy để xem cách nó so sánh với Paysafecard

Một trong những lợi thế của việc chơi tại sòng bạc tiền gửi tối thiểu là nhiều tùy chọn thanh toán bạn có trong tầm tay.Mặc dù chơi trực tuyến cung cấp sự kết hợp giữa giải trí và tiện lợi, nhiều người chơi lo ngại về quyền riêng tư trực tuyến của họ và miễn cưỡng sử dụng thông tin nhạy cảm như chi tiết thẻ tín dụng của họ tại một sòng bạc trực tuyến.Đây là lý do tại sao thẻ trả trước đã trở thành một lựa chọn phổ biến như vậy.

Paysafecard đã là một tùy chọn thanh toán có sẵn trong nhiều năm, nhờ mức độ an toàn và sự tự tin mà nó cung cấp. Tại Sòng bạc Paysafecard, bạn có thể thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng mã chứng từ trực tuyến trả trước của bạn thay vì thẻ tín dụng của bạn. Bây giờ, EcoVoucher đang dần bắt đầu bắt kịp Paysafecard về mức độ phổ biến, nhưng đó là lựa chọn tốt hơn? Chúng tôi đã so sánh một số yếu tố để tìm hiểu, bao gồm cấu trúc phí, tính khả dụng và các loại tiền tệ bạn có thể sử dụng khi bạn chọn paysafecard hoặc ecovoucher.

EcoVoucher là gì?

EcoVoucher là một tùy chọn thẻ trả trước được phát triển bởi Ecopayz. Bạn không cần phải có tài khoản Ecopayz để sử dụng EcoVoucher, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều chức năng hơn nếu bạn chọn sử dụng EcoVoucher kết hợp với tài khoản ECOPAYZ.

Ecopayz là một ví web nổi tiếng cho phép bạn thực hiện thanh toán an toàn trực tuyến. Nó có một phương thức thanh toán hiệu quả về chi phí cho phép bạn gửi tiền cho gia đình và bạn bè trên khắp thế giới, hoặc trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Nếu bạn chọn một sòng bạc Ecopayz hàng đầu, bạn có thể sử dụng phương pháp này để gửi tiền và rút tiền từ tài khoản sòng bạc của bạn.

Mặc dù sự tiện lợi và an toàn mà Ecopayz cung cấp, công ty đã nhận ra rằng nhiều người có thể không muốn tạo tài khoản hoặc thích sự đơn giản hoàn toàn mà các chứng từ trực tuyến cung cấp. Để phù hợp với mong muốn này, Ecopayz đã phát triển tùy chọn thanh toán EcoVoucher. Để sử dụng EcoVoucher, bạn chỉ cần mua một cái trong mệnh giá đã chọn từ một trong những đại lý trực tuyến chính thức. Khi bạn gửi tiền tại Sòng bạc tối thiểu EcoVoucher, bạn có thể sử dụng mã PIN 18 chữ số của mình thay vì chi tiết thẻ tín dụng để tải tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn một cách an toàn.

Whereyou Canbuyer Ecovouchers

Nó rất dễ dàng để mua ecovouchers. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các đại lý chính thức trên trang web của mình cho mỗi quốc gia nơi EcoVoucher có sẵn và tất cả những gì bạn cần làm là chọn một đại lý bán lại mà bạn muốn sử dụng. Mỗi người bán lại sẽ có một quy trình từng bước để chỉ cho bạn cách mua phiếu mua hàng của bạn. Mặc dù Phương thức thanh toán Sẽ thay đổi tùy thuộc vào người bán lại mà bạn chọn, nói chung, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn khác nhau để trả tiền cho chứng từ, bao gồm PayPal, Visa, đáng tin cậy và nhiều tùy chọn khác.

Làm thế nào để so sánh EcoVoucher

Cách tốt nhất để so sánh hai tùy chọn thanh toán sòng bạc là xếp chồng lên các chi tiết chính của họ trong bảng so sánh cạnh nhau. Chúng tôi đã lấy một số thông tin thích hợp nhất và so sánh hai tùy chọn cho bạn để bạn có thể thấy thẻ trả trước nào phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất.

 EcoVoucher Paysafecard 
Tôi có cần sử dụng tất cả các khoản tiền của mình cùng một lúc không? Có, vì vậy hãy chọn số tiền bạn muốn gửi vào tài khoản sòng bạc của bạn khi bạn mua phiếu mua hàng. Không, bạn có thể sử dụng tín dụng còn lại của bạn sau này. 
Tùy chọn thanh toán này có sẵn rộng rãi không? Công ty mẹ ECOPAYZ có sẵn rộng rãi nhưng phạm vi bảo hiểm của EcoVoucher không rộng. Có, Paysafecard là một giải pháp thay thế thẻ tín dụng được chấp nhận tại nhiều sòng bạc trực tuyến trên khắp thế giới. 
Tôi có thể tăng số dư chứng từ của mình không? Không, mỗi EcoVoucher là một giao dịch mua một lần. Nếu bạn tạo một tài khoản PaySafecard, bạn có thể nạp lại điều đó, nhưng không thể nạp một pin cụ thể. 
Phiếu mua hàng của tôi có hết hạn không? Có, chứng từ của bạn sẽ hết hạn sau 1 năm. Các chứng từ don don hết hạn nhưng sau 7 tháng, bạn sẽ cần phải trả phí dịch vụ hàng tháng. 
Những loại tiền tệ nào có sẵn? USD, EUR và GBP Nhiều loại tiền tệ có sẵn và Paysafecard cũng sẽ chuyển đổi tiền tệ cho bạn, thường ở mức phí 2%. 
Tôi có thể rút tiền với phương pháp này không? Bạn có thể thực hiện việc rút sòng bạc bằng cách sử dụng EcoVoucher, nhưng bạn có thể sử dụng Ecopayz để rút tiền sòng bạc của mình thay thế. Bạn có thể rút tiền vào một phiếu mua hàng Paysafecard cụ thể, nhưng nếu bạn có tài khoản PaySafecard, một số sòng bạc Paysafecard sẽ cho phép bạn sử dụng phương thức này để rút tiền. 

Phán quyết của Sòng bạc EcoVoucher vs paysafecardcasinos

Cả Paysafecard và EcoVoucher đều là phương pháp an toàn, giá rẻ để sử dụng để tài trợ cho tài khoản sòng bạc cerberus esports lol của bạn. Paysafecard có sẵn rộng rãi hơn và cung cấp nhiều tiền tệ hơn, nhưng nếu bạn sử dụng EcoVoucher để nạp vào tài khoản Ecopayz của mình, tài khoản chính sẽ cho phép bạn truy cập vào nhiều loại tiền tệ hơn cũng như cung cấp cho bạn cách rút tiền sòng bạc. Nhìn chung, trong một so sánh chứng từ thuần túy, Paysafecard vẫn là lựa chọn tốt hơn, đơn giản là vì có nhiều sòng bạc hỗ trợ PaySafecard hơn EcoVoucher.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn muốn biết thêm về EcoVouchers, cách sử dụng chúng và nơi tìm chúng, hãy xem một số câu hỏi mà chúng tôi được hỏi thường xuyên nhất.
Bạn có thể mua EcoVoucher tại một số cửa hàng trực tuyến khác nhau, vì vậy bạn không cần phải rời khỏi nhà để lấy chứng từ của bạn! Chỉ cần tìm kiếm trực tuyến cho một cửa hàng có uy tín và bạn có thể mua chứng từ của bạn mọi lúc mọi nơi. Các đại lý chính thức được liệt kê trên trang web Ecopayz và khi tùy chọn thanh toán trở nên phổ biến hơn, danh sách các đại lý đang phát triển. Ba nhận quà fo4 miễn phí 2020 đại lý trực tuyến có uy tín là Dundle, Offgamers và Gueez.
EcoVoucher là một giải pháp thay thế thuận tiện cho việc sử dụng thẻ tín dụng khi bạn đang trả tiền cho hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến hoặc tài trợ cho tài khoản sòng bạc tiền gửi tối thiểu của bạn. Để sử dụng phiếu mua hàng, bạn chỉ cần mua mã PIN EcoVoucher và sử dụng mã PIN đó thay vì số thẻ tín dụng của bạn khi bạn gửi tiền vào tài tl bd hom nay khoản sòng bạc của mình.
Nó an toàn và đơn giản để mua và sử dụng EcoVoucher, và bằng cách sử dụng chứng từ thay vì thẻ tín dụng của bạn, bạn cung cấp cho mình một mức độ bảo mật kỹ thuật số thêm vì bạn không chia sẻ thông tin thẻ tín dụng của mình với sòng bạc trực tuyến. Mặc dù vậy, bạn cần phải quan sát các thực hành an toàn tốt: luôn luôn mua từ một người bán lại có uy tín ket qua bong da truc tuyen ma cao và không bao giờ chia sẻ mã PIN của bạn với bất kỳ ai. PIN tương tự như tiền mặt - nếu nó vào tay kẻ xấu, bạn có thể mất tiền trên chứng từ của mình.
Chúng tôi tìm thấy các sòng bạc tiền gửi tối thiểu an toàn, có uy tín trực tuyến và liệt kê chúng theo các khoản tiền gửi thấp nhất mà họ sẽ chấp nhận. Chúng tôi cũng đã tạo ra danh sách hàng đầu của dota 2 skin mod các sòng bạc trực tuyến tốt nhất theo các tùy chọn thanh toán mà họ cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm những sòng bạc tốt chấp nhận EcoVoucher, chỉ cần duyệt danh sách của chúng tôi!
Nếu bạn chưa sử dụng EcoVoucher của mình, bạn có thể được hoàn lại tiền miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn mua nó. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ sau khoảng thời ket qua vong loai world cup gian hai tuần này, bạn có tới 7 năm để yêu cầu hoàn lại tiền cho một Ecoucher chưa được sử dụng, nhưng bạn sẽ cần phải trả một khoản phí để được hoàn lại tiền.

Phiếu mua hàng chuyên kỳ và consofeco

Ưu điểm

 • Bạn không cần một tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để sử dụng EcoVoucher
 • EcoVoucher cung cấp tùy chọn thanh toán sòng bạc trực tuyến an toàn và thuận tiện
 • Bạn có thể sử dụng EcoVouchers để nạp vào tài khoản Ecopayz của mình

Nhược điểm

 • Bạn sẽ cần sử dụng một số hình thức chuyển khoản ngân hàng, ví web hoặc thẻ tín dụng để mua ecouchers trực tuyến
 • Bạn có thể sử dụng EcoVouchers để xử lý việc rút sòng bạc
 • Sòng bạc đã chọn của bạn có thể không hỗ trợ EcoVoucher làm tùy chọn thanh toán
 • Nếu bạn sử dụng EcoVoucher để nạp tiền vào tài khoản Ecopayz của mình, mức phí 2,9% có thể áp dụng.