casino blackjack Đánh giá sự cố

Sòng bạc chưa được kể là một sòng bài trực tuyến sở hữu và vận hành bởi tương tác virus. Nó có một sòng bạc mới trong thế giới Igaming, vừa ra mắt vào năm 2018. Với nó, có một cái nhìn sắc nét và cảm thấy chơi đẹp trên cả nền tảng máy tính để bàn và di động. Mặc dù trang web không có lựa chọn trò chơi nhất, nhưng nó cung cấp trải nghiệm đại lý trực tiếp chất lượng hàng đầu khiến trang web này rất đáng để truy cập.

Khi bước vào sòng bạc trực tuyến này, bạn sẽ thấy mình nhanh chóng được bao quanh bởi những âm thanh tối tăm-phần nào tương phản với nhiều sòng bạc trực tuyến đầy rẫy trên thị trường. Tuy nhiên, thiết kế tối là một sự thay đổi mới mẻ, chủ đề steampunk và tất cả!

Trước khi bạn đăng ký với sòng bạc chưa được ghi nhận, bạn nên biết rằng sòng bạc chưa cho phép người chơi từ một số quận, bao gồm Hoa Kỳ, Nga và Úc. Nếu vị trí của bạn không có trong danh sách, hãy chắc chắn kiểm tra luật địa phương để xem liệu bạn có thể đặt cược tiền thật tại sòng bạc trực tuyến này không.

Trong khi Sòng bạc chưa được điều hành một số nhãn trắng, bao gồm AHA, Lucky và Red Army đặt cược theo cấp phép của Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh, giải quyết tranh chấp diễn ra thông qua nhà điều hành hoặc Cơ quan chơi game Malta.

Trang web này, chủ đề này xoay quanh một liều lượng bí ẩn và phiêu lưu tốt. Lord Untold là chủ nhà của bạn cho trải nghiệm đánh bạc của bạn, và bạn sẽ thấy anh ấy xuất hiện trong sảnh, phần về chúng tôi và ngay cả trong bài tường thuật quảng cáo. Giọng nói của Lord Untold đã được tạo ra xung quanh nhân vật và thế giới tưởng tượng mà anh ta đến. Bạn sẽ tìm thấy các nhân vật mang theo khá tốt tất cả các đề nghị để giữ cho sự phấn khích và ga đầy đủ của bạn khi bạn chơi tại Sòng bạc Untold.

Vì vậy, chính xác thì sòng bạc mới này có gì để cung cấp cho người chơi?

Tiền thưởng và khuyến mãi

Một bạn đăng ký và mở một tài khoản người chơi mới với Sòng bạc chưa được ghi nhận, bạn có thể mong đợi được lựa chọn giữa bốn ưu đãi hào phóng. Các phần thưởng đã được thiết kế để phục vụ cho một loạt các loại người chơi khác nhau, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy thứ gì đó để tăng ngân hàng của bạn.

Tiền thưởng chào mừng

Sòng bạc chưa được chào đón chào đón những người chơi mới với 100% Kết hợp tiền thưởng tiền gửi trải trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi tối thiểu $/€ 20 để kích hoạt thỏa thuận. Ở đây, cách thức mà nó bị phá vỡ:

 • Nhận 100% lên đến số tiền $/€ 777 với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • Nhận 50% lên tới số tiền $/€ 777 cho khoản tiền gửi thứ hai của bạn
 • Nhận 50% lên tới $/€ 777 với khoản tiền gửi thứ ba của bạn

Nếu bạn muốn rút tiền phần thưởng của mình, hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần phải đặt cược tiền gửi của mình 40 lần. Hơn nữa, thỏa thuận này chỉ dành cho người chơi ở Thụy Sĩ, Thụy Điển, Áo, Đức, Phần Lan và Na Uy.

Vòng quay miễn phí

Sòng bạc chưa được ghi nhận có thể là một đứa trẻ mới trong khối, nhưng nó thực sự biết làm thế nào để giúp bạn vượt qua những cánh cửa ảo đó. Điều này đặc biệt rõ ràng với lời chào mừng lên tới 777 vòng quay miễn phí Với 3 khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Khi bạn ký gửi $/€ 20 trở lên, các vòng quay miễn phí của bạn sẽ được đưa ra như thế này:

 • 150 vòng quay miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • 200 vòng quay miễn phí trên khoản tiền gửi thứ hai của bạn
 • 300 vòng quay miễn phí trên khoản tiền gửi thứ ba của bạn

Nếu bạn quyết định gửi $/€ 100 trở lên cho ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, sòng bạc sẽ trao cho 127 vòng quay khác. Bạn cần phải chơi 40 lần trong 7 ngày nếu bạn muốn rút tiền thắng. Các vòng quay miễn phí chỉ có sẵn để sử dụng trên các khe của Boomanji và Kawaii Kitty.

Sòng bạc trực tiếp Tiền thưởng chào mừng

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của toàn bộ trải nghiệm đại lý trực tiếp, thì cũng có một phần thưởng chào mừng cho bạn. Chỉ cần ký gửi tối thiểu $/€ 20 và sử dụng nó trong phần sòng bạc trực tiếp của sòng bạc chưa được kể. Sau đó, sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn 30% tổn thất khá hào phóng. Một lần nữa, tiền thưởng chỉ có sẵn trên 3 khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và bạn sẽ chỉ nhận được hoàn lại tiền trong số dư của bạn là ít hơn $/€ 1.

Tiền thưởng chào mừng VIP

Cuối cùng, nếu bạn là một con lăn cao, bạn sẽ yêu thích sòng bạc chưa được chào đón. Chỉ cần thêm $/€ 333 trở lên vào tài khoản người chơi mới của bạn và sòng bạc sẽ thưởng cho bạn như thế này:

 • Gửi tiền 1 - 100% lên đến $ 3,333
 • Gửi tiền 2 - 50% lên đến $/€ 333
 • Gửi tiền 3 - 50% lên đến $/€ 333

Để kiếm tiền từ khoản tiền thắng của bạn, bạn sẽ cần phải đặt cược tiền gửi của mình 40 lần. Sòng bạc đã thực hiện tỷ lệ cược tối đa cho mỗi lần đặt cược này, vì vậy bạn có thể vui vẻ chơi các trò chơi yêu thích của mình với số tiền đặt cược tối đa. Nếu bạn quản lý để xóa các yêu cầu chơi và số dư của bạn ít hơn 50% lên đến $/€ 1, bạn đủ điều kiện nhận ưu đãi hoàn lại 10%. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi tiền thưởng lên tới $/€ 399. Để rút số tiền, bạn phải chơi qua phần thưởng 20 lần.

Có vẻ như sòng bạc chưa được kể là nghiêm túc về phần thưởng lớn. Có tiền mặt miễn phí, vòng quay miễn phí, hoàn lại tiền và nhiều hơn nữa. Nhược điểm duy nhất là bạn chỉ có thể chọn một ưu đãi chào mừng. Có bất kỳ quảng cáo thường xuyên nào được cung cấp, nhưng Sòng bạc chưa được kể vẫn còn trẻ, vì vậy hãy để hy vọng nó là một thứ gì đó mà họ làm việc, tốt nhất là với một chương trình khách hàng thân thiết.

Phương thức thanh toán

Sòng bạc Untold đã làm cho ngân hàng dễ dàng cho người chơi. Mặc dù các tùy chọn hơi hạn chế so với các sòng bạc trực tuyến trưởng thành hơn, nhưng không có nghi ngờ gì về nhà điều hành này sẽ thêm nhiều tùy chọn hơn khi nó phát triển. Một điểm ấn tượng đáng được đề cập là sòng bạc này cho phép bạn thực hiện các giao dịch tức thì, ngoài nếu bạn sử dụng paysafecard. Hơn nữa, ở đó, không có phí giao dịch bổ sung.

Khi nói đến tiền gửi, Sòng bạc chưa được sử dụng các thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo tiền của bạn luôn an toàn. Số tiền gửi tối thiểu là $/€ 20 và tối đa phụ thuộc vào bạn đã chọn Phương pháp ngân hàng. Số tiền nạp tiền của bạn thường phản ánh trong tài khoản người chơi của bạn trong vòng 24 giờ. Tùy chọn tiền gửi bao gồm:

 • Ecopayz
 • Neteller
 • Paysafecard
 • Skrill
 • Hộ chiếu

Nếu bạn muốn rút tiền thắng cược của mình, bạn sẽ cần sử dụng cùng một phương thức như bạn đã làm cho tiền gửi của mình. Số tiền rút tiền tối thiểu chỉ là $/€ 20 và tối đa là $/€ 25.000 mỗi tháng. Nếu bạn chọn rút $ 2.000 trở lên, sòng bạc sẽ thực hiện kiểm tra bảo mật nhất định. Nếu bạn chọn rút tiền thông qua Paysafecard, sòng bạc sẽ khấu trừ 9% phí giao dịch từ số tiền được yêu cầu. Tất cả việc rút tiền chỉ mất 24 giờ để xử lý.

Trò chơi

Sòng bạc chưa được kể được cung cấp bởi một số Các nhà phát triển phần mềm IGAM lớn nhất, bao gồm Netent, Microgaming, Gaming Evolution, Genesis Gaming, Betsoft, Play -Play và một vài người khác. Tại sòng bạc này, bạn sẽ tìm thấy một số trò chơi sòng bạc phổ biến nhất xung quanh, như nhiệm vụ Gonzo, Fortune Multiplier, Legend of Cleopatra, Aztec Warrior Princess, Starburst, Fruiterra và nhiều hơn nữa.

Có hơn 1.800 vị trí để lựa chọn, vì vậy nếu bạn cuồng tín về các vị trí, bạn chắc chắn sẽ yêu thích sòng bạc chưa được kể ngay lập tức - và tất cả những vòng quay miễn phí đó cũng vậy!

Ngoài ra, còn có một loạt các khe video và trò chơi trên bàn để thêm vào sự lựa chọn các trò chơi phù hợp với cả những người đánh bạc có kinh nghiệm và giải trí hơn. Không chỉ có các khe 3 reel và 5 reel thông thường, còn có giải độc đắc tiến bộ và các trò chơi trên bàn phổ biến để khởi động-hầu hết trong số đó bạn có thể thử ở chế độ miễn phí trước khi đặt cược tiền mặt thực sự của mình để giành giải thưởng thực.

Trò chơi trực tiếp

Sòng bạc Untold có một bộ đại lý trực tiếp đông dân cư với hàng tá trò chơi. Hầu hết, bạn sẽ tìm thấy Roulette, Baccarat và Blackjack lịch sự của Evolution Gaming. Ngoài ra, còn có một chế độ thực hành từ sòng bạc trực tiếp Ezugi mà cho phép bạn trau dồi kỹ năng của bạn mà không mạo hiểm tiền mặt của bạn.

Đối với một cái gì đó hoàn toàn khác, sòng bạc này cho phép bạn chọn chơi baccarat trên sàn Queenco ở Campuchia để trải nghiệm thời gian thực thực sự quốc tế.

bong da truc t

Sòng bạc di động

Trong khi sòng bạc chưa được kể chưa có ứng dụng di động, Người chơi thích đánh bạc trên đường đi có thể truy cập vào sảnh Play tức thì từ trình duyệt Internet của bạn. Cho dù bạn chơi máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể tận hưởng cùng một trải nghiệm chất lượng cao bạn làm trên máy tính để bàn của mình. Tất cả các trò chơi trực tiếp cũng sự kiện f04 được phát trực tuyến trong HTML 5, để tải nhanh và chuyển tiếp liền mạch từ trò chơi này sang trò chơi khác. Bạn cũng có thể truy cập một số trò chơi và khe cắm trong chế độ demo thông qua thiết bị di động của bạn.

An ninh và cấp phép

Một môi trường sòng bạc trực tuyến được kiểm soát chắc chắn sẽ là một môi trường an toàn. Khi bạn chơi trên một trang web sòng bạc được cấp phép, bạn có thể yên tâm Dữ liệu cá nhân và ngân hàng của bạn an toàn Và thay vì tập trung vào niềm vui. Sòng bạc chưa được ghi nhận giấy phép từ chính phủ Curacao, Cơ quan chơi game Malta và Ủy ban đánh bạc ở Anh.

Hơn nữa, nó sử dụng phần mềm mã hóa SSL 128 bit để tranh giành dữ liệu cá nhân của bạn và giữ an toàn hoàn toàn của bạn với các bên thứ ba và người dưới bàn.

Sòng bạc Untold cũng có một trang dành riêng cho cờ bạc có trách nhiệm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về cách chống lại các hành vi gây nghiện và sòng bạc có một số giới hạn mà bạn có thể thực hiện nếu bạn cần, bao gồm cả tự loại trừ.

Hỗ trợ khách hàng

Sòng bạc Untold có một phần Câu hỏi thường gặp tuyệt vời liên quan đến các mối quan tâm phổ biến nhất của người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng hữu ích bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của trang web. Thời gian phản hồi dường như là 24 giờ. Trang web chưa có hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp, nhưng hãy để hy vọng họ sẽ sớm thêm nó.

Phán quyết

Sòng bạc chưa được kể là thương hiệu mới. Tuy nhiên, nó nhanh chóng cho chúng ta thấy rằng nó có kế hoạch trở thành một lực lượng được tính toán trong ngành. Trang web có hơn 1.000 tựa game từ một số nhà cung cấp trò chơi lớn nhất và tốt nhất. Ngoài ra, còn có một loạt các phần thưởng chào mừng rất hào phóng phục vụ cho tất cả các loại người chơi và ngân hàng.

Chắc chắn, sòng bạc chưa được kể là thiếu các lựa chọn ngân hàng và không có sự hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ điện thoại, nhưng hãy nhớ sòng bạc này vẫn còn trẻ và chúng tôi không nghi ngờ gì họ sẽ thêm những thứ này, hy vọng cùng với nhiều chương trình khuyến mãi và một chương trình khách hàng thân thiết khi người chơi của họ phát triển .

Tất cả những gì còn lại để làm nếu thử sòng bạc chưa được kể, hãy chọn một phần thưởng chào mừng tiện lợi và có rất nhiều niềm vui trên các trò chơi đánh bạc và bàn tốt nhất xung quanh-không đề cập đến các trò chơi đại lý trực tiếp liền mạch và chất lượng đặc biệt!