chơi ta la Phương pháp thanh toán Qiwi

Ví Qiwi là một ví điện tử cho phép khả năng gửi và nhận tiền trực tuyến.Qiwi được thành lập vào năm 2009 tại Nga và vẫn là quốc gia hàng đầu trực tuyến Tùy chọn thanh toán sòng bạc.Do dịch vụ phổ biến ngày càng tăng, thương hiệu đã quyết định mở rộng thị trường của mình, làm cho nó hiện có sẵn ở hơn 20 quốc gia.Công ty hiện tuyên bố có 15 triệu người dùng sử dụng dịch vụ của mình để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến và gửi tiền sòng bạc trực tuyến và rút tiền, có nghĩa là Qiwi hiện được chấp nhận làm phương thức thanh toán bằng nhiều lựa chọn sòng bạc trực tuyến.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về sòng bạc Qiwi? Không cần phải nhìn xa hơn. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về nhà cung cấp thanh toán này, cũng như các sòng bạc Qiwi tốt nhất và các tính năng nào họ cung cấp. Đương nhiên, các sòng bạc trực tuyến được đề cập trên trang của chúng tôi cung cấp các khoản thanh toán nhanh như chớp, một trong những khía cạnh quan trọng nhất mà sòng bạc có thể sở hữu.

Sòng bạc Top Qiwi

Thuận tiện và nhanh chóng, phương thức thanh toán này là một lựa chọn thân thiện với người dùng cao để gửi và rút tiền từ các sòng bạc trực tuyến. Một số tên hàng đầu của ngành công nghiệp hiện đang hỗ trợ Qiwi như một phương thức thanh toán nổi bật. Nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến chuyển sang giải pháp ngân hàng này như một hình thức chuyển tiền nhanh chóng và an toàn.

Qiwi là một phương thức thanh toán được sử dụng rộng rãi ở Nga nhưng cũng có sẵn ở các nơi khác trên thế giới. Mặc dù Qiwi là nhà cung cấp thanh toán của Nga, người dùng nói tiếng Anh không gặp khó khăn gì trong việc truy cập dịch vụ. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia nơi loại thanh toán này thường được sử dụng.

Mặc dù Qiwi không phải là một tùy chọn thanh toán hoàn toàn linh hoạt, nhưng số lượng nhà cung cấp sòng bạc ngày càng tăng đang cung cấp nó cho người chơi. Chúng tôi đã đánh giá kỹ lưỡng các nền tảng đánh bạc và biên soạn một danh sách các sòng bạc Qiwi trên các trang của chúng tôi. Hãy đọc tiếp để tìm ra những sòng bạc trực tuyến Qiwi tốt nhất trong ngành.

Lợi ích của phương thức thanh toán Theqiwi

Sòng bạc trực tuyến được làm bằng Qiwi là tức thời. Do đó, ví điện tử này là một lựa chọn tuyệt vời cho cờ bạc trực tuyến và nó tuân thủ các quy trình bảo mật nghiêm ngặt. Nói cách khác, ví Qiwi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Phương thức thanh toán tuyệt vời này cho phép ngân hàng liền mạch và giảm quy trình dài liên quan đến các tùy chọn thanh toán truyền thống với quy trình giống như ngân hàng và đơn giản. Ngoài ra, tiền gửi được thực hiện bằng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Việc tài trợ cho kính điện tử Qiwi của bạn rất đơn giản, với nhiều phương thức có sẵn và nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cả trong cửa hàng và trực tuyến, bạn có thể mua thẻ trả trước vật lý.

Tiền gửi sòng bạc bằng ví Qiwi

Nếu bạn đã chọn một trong những sòng bạc trực tuyến Qiwi hàng đầu, bạn chắc chắn sẽ tự hỏi làm thế nào để gửi tiền một cách an toàn và nhanh chóng. Sử dụng tùy chọn thanh toán này tương đối đơn giản. Để bắt đầu, bạn phải tạo một tài khoản Qiwi. Đảm bảo rằng sòng bạc ưa thích của bạn cho phép Qiwi làm phương thức tiền gửi. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là điều hướng đến trang thu ngân sòng bạc, chọn Qiwi làm phương thức thanh toán ưa thích của bạn và cung cấp thông tin cần thiết để hoàn thành giao dịch của bạn.

Giao dịch Qiwi hoàn toàn tức thời. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản này để gửi tiền tại Sòng bạc Qiwi:

 • Hoàn thành mẫu đăng ký cần thiết bằng cách cung cấp chi tiết cá nhân và đăng nhập của bạn.
 • Điều hướng đến trang thu ngân sòng bạc và chọn ví Qiwi làm phương thức tiền gửi của bạn.
 • Nhập số tiền gửi tiền và xác nhận giao dịch.

Trong vài giây, tiền mặt sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn. Số tiền tiền gửi tối thiểu khác nhau tùy thuộc vào sòng bạc Qiwi ưa thích; Tuy nhiên, nó dao động từ $/€ 10 đến $/€ 20. Mặt khác, số tiền gửi tối đa bằng số dư tối đa trong ví Qiwi, là $/€ 200.

Cách mở tài khoản Openan với Qiwi

Qiwi cho phép bạn gửi và rút tiền và từ sòng bạc trực tuyến đã chọn mà không cần phải có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Kính điện tử này có thể được kết nối với thẻ tín dụng ảo, nhưng bạn cần tham gia với tài khoản Qiwi và nạp tiền cân bằng ví trước khi bạn đến đó.

Trong khi hầu hết mọi người biết Qiwi thông qua thẻ của họ, sản phẩm thực sự gần giống với ví điện tử như Neteller hoặc skrill. Để bắt đầu sử dụng tạ điện tử này tại các sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ cần tạo một tài khoản với dịch vụ của họ.

 • Bước 1 - Tạo tài khoản ví Qiwi của bạn.

  • Để làm như vậy, hãy truy cập trang web của nhà cung cấp và tạo tài khoản. Một đặc điểm quan trọng của việc sử dụng ví Qiwi là đăng ký không đòi hỏi nhiều thông tin cá nhân. Nói cách khác, địa chỉ email và họ và họ không bắt buộc. Tất cả những gì cần thiết là một số điện thoại. Sau đó, một mã xác nhận sẽ được cung cấp cho điện thoại di động của bạn. Số điện thoại của bạn sẽ được sử dụng làm đăng nhập mỗi khi bạn truy cập tài khoản của mình. Mật khẩu sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn mỗi lần, đảm bảo rằng nó là duy nhất.
 • Bước 2 - Thêm tiền vào tài khoản Qiwi của bạn.

  • Sau khi bạn kích hoạt tài khoản của mình, bước sau là tài trợ cho nó. Để làm như vậy, bạn chọn một nguồn tài trợ từ danh sách được cung cấp bởi trung tâm cá cược mà bạn đang chơi. Trong số các phương thức được sử dụng thường xuyên nhất là chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và ví điện tử. Hãy nhớ rằng khả năng của bạn sẽ bị giới hạn bởi các kênh có sẵn ở quốc gia của bạn, có nghĩa là nó có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn.
 • Bước 3 - Thêm tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn.

  • Sau khi tài trợ cho kính điện tử của bạn bằng tiền thật, đã đến lúc tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn. Chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn. Giao dịch tiền tệ sẽ được chuyển ngay lập tức vào tài khoản của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn này, bây giờ bạn có thể thử vận ??may của mình tại các trò chơi sòng bạc khác nhau và đặt cược tiền thật.

Tóm tắt các sòng bạc Qiwi

Qiwi Wallet là bộ xử lý thanh toán hàng đầu cho sòng bạc trực tuyến. Tùy chọn thanh toán bắt đầu với các thiết bị đầu cuối thanh toán và ki -ốt được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích và các hóa đơn khác. Nó hợp tác với Visa Behemoth ngân hàng vào năm 2013 để cung cấp một kênh thanh toán trực tuyến an toàn và đáng tin cậy nhằm mục đích đặc biệt là vào những người chơi sòng bạc Nga. Kể từ đó, hơn 13.000 nhà bán lẻ và các công ty thương mại điện tử trên toàn thế giới, bao gồm các sòng bạc trực tuyến hàng đầu thế giới, đã chấp nhận ví Qiwi, cho phép người chơi làm cho tiền gửi và rút tiền và rút tiền liền mạch.

Các câu hỏi thường gặp

Độc giả của chúng tôi sẽ khám phá ra nhiều lựa chọn sòng bạc Qiwi trên các trang của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một phần dành riêng cho Đánh giá sòng bạc để người dùng của chúng tôi có thể nhanh chóng kiểm tra tất cả thông tin thích hợp.
Hệ thống thanh toán Qiwi có mặt ở hơn hai mươi quốc gia trên toàn thế giới. Các giao dịch được thực hiện bằng các loại tiền tệ sau: GBP, EUR, RUB và USD.
Mặc dù thông thường để gặp các sòng bạc trực tuyến chấp nhận tiền gửi Qiwi, nhưng không phải là thường xuyên để phương pháp này rút tiền thắng. Tuy nhiên, có thể rút tiền từ các trang web đánh bạc trực tuyến cụ thể bằng Qiwi, đơn giản như chuyển tiền trở lại ví được sử dụng để gửi.
May mắn thay, không có phí liên quan đến các giao dịch được thực hiện cho sòng bạc trực tuyến. Nói cách khác, bạn có thể tài trợ cho tài khoản sòng bạc của mình miễn phí.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụngqiwi

Ưu điểm

 • Thanh toán tức thì.
 • Không có phí bao gồm.
 • Đứng đầu các quỹ có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua các ki -ốt hoặc thiết bị đầu cuối.
 • Qiwi được chấp nhận tại Sòng bạc visa.
 • Tối ưu hóa cho tiền gửi di động.
 • Tiền gửi tiền cho phép người dùng đánh bạc ẩn danh.
 • Đáng tin cậy và đáng tin cậy.
 • Tiền gửi nhanh chóng và đơn giản và rút tiền.
 • Dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ.

Nhược điểm

 • Không có sẵn trong tất cả các nước.