10 giải độc đắc tiến bộ tốt nhất

sòng bạc 10 giải độc đắc tiến bộ tốt nhất

10 giải độc đắc tiến bộ tốt nhấtCác khe trực tuyến là sòng bạc trò chơi phổ biến nhất với lý do chính đáng. Họ luôn luôn vui vẻ, hào nhoáng và có đủ các biến thể và lựa chọn để giữ cho mọi loại người chơi hạnh phúc. Có những người chơi chơi vì tình yêu của chiến thắng, và những người khác chỉ cần chơi vì tình yêu của vòng quay. Đối với các trò chơi slot tiến bộ trước đây là crème-de-la-crème của khe trực tuyến.

Này hoạt động khác nhau với các trò chơi khe chung Bởi vì mọi cược được đặt, cung cấp một tỷ lệ phần trăm vào một nhóm giải độc đắc lớn. Ergo, càng nhiều người chơi đặt cược vào một trò chơi tiến bộ, giải độc đắc sẽ càng lớn. Cuối cùng, một người chơi may mắn sẽ đạt được chiến thắng lớn. Tại sao những trò chơi làm mơ ước này sẽ phổ biến với những người chơi sòng bạc?

Hãy cùng xem 10 tốt nhất Trò chơi khe tiến bộ xung quanh ngay bây giờ.

King Cashalot

Tiêu đề này là một loại đá quý hàng đầu của Microgaming. Với một chủ đề tập trung vào tất cả những thứ thời trung cổ, nuông chiều và sang trọng, tiêu đề này đã từ bỏ các biểu tượng thấp điển hình thay cho các món ăn ngon, ngon. Như với hầu hết các vị trí tiến bộ, bạn sẽ cần phải đặt cược tối đa để có cơ hội đánh giải độc đắc, nhưng với đó chỉ là 45 đồng tiền, nó là một trong những tựa game giá cả phải chăng hơn.

Mega Moolah

Mega Moolah là một trong những Microgaming Trò chơi khe tiến bộ phổ biến nhất. Đội Safari châu Phi thú vị có rất nhiều nhân vật đáng yêu. Trò chơi rất thú vị và nhanh chóng với một bánh xe giải độc đắc ngẫu nhiên tạo ra một số chiến thắng lớn. Nếu bạn đạt được giải độc đắc chính hoặc Mega, bạn có thể ghi được một 1 triệu tín dụng.

Treasure Nile

Sự hùng vĩ của nền văn minh Ai Cập và hoàng gia Pharoah mang đến cho trò chơi này một cảm giác thực sự sang trọng. Với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi liền mạch, trò chơi này là một bữa tiệc cho các giác quan và một cuộc phiêu lưu thực sự.

Người khổng lồ giải độc đắc

Đây là một trong những trò chơi khe tiến bộ khổng lồ nhất Playtech. Với 50 đường lương lớn và 5 reels, khung cảnh đảo núi lửa là phiêu lưu và độc đáo. Nếu bạn hạ cánh các biểu tượng hoang dã vàng trên một đường thanh toán và 5 cuộn, bạn có thể giành chiến thắng lớn.

Hàng triệu chính

Không chỉ ’chính trong trò chơi này, tiêu đề của trò chơi này đề cập đến giải độc đắc mà bạn có thể giành được, mà còn là biệt danh chính của nhân vật. Với xe tăng quân đội, các huy chương sẽ giành được vị trí trực tuyến theo chủ đề quân sự này không phải là trận chiến để chơi. Nó có sẵn như là một trò chơi 3 reel và 5 reel.

Monty Python sườn spamalot

Một trong những vị trí thú vị và độc đáo nhất ngoài kia, người hâm mộ Monty Python sẽ vui mừng với vị trí trực tuyến tiến bộ này. Người chơi có cơ hội giành được hai giải độc đắc: giải độc tố Holy Grail khổng lồ và dễ dàng giành được spamalot ít hơn một chút. Nó rất nhập vai và tự hào có rất nhiều cấp độ khác nhau; Người hâm mộ yêu thích trò chơi này liên quan nhiều hơn so với những người cấp tiến khác, và nó cũng cần rất nhiều cảm hứng từ các bộ phim Python tháng.

Trái cây vui nhộn

Nữa Playtech Trò chơi khe, trái cây vui nhộn lấy cảm hứng từ các trò chơi theo chủ đề trái cây và thực phẩm cổ điển. Nó có một thiết lập 5 × 5 reel tuyệt vời và rất nhiều nhân vật thú vị và một khung cảnh nhiệt đới. Một trong những trò chơi này, điểm bán hàng chính là có bao nhiêu tùy chọn cá cược mà nó cung cấp cho người chơi.

Tài sản lớn

Mega Fortune là Netent Các trò chơi khe tiến bộ hàng đầu và nó đã tạo ra rất nhiều triệu phú trong thời gian đó. Với 20 Đường lương Và một thiết lập 5 reel, trò chơi này cho chúng ta thấy lối sống của những người giàu có và nổi tiếng. Tương tự như Mega Moolah, bạn có cơ hội quay một bánh xe jackpot. Tuy nhiên, bạn cần phải hạ cánh 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên để truy cập nó.

đêm Ả Rập

Một tác phẩm kinh điển khác, khe có chủ đề Ả Rập này là một hành trình kỳ diệu hoàn chỉnh với đèn ma thuật và những cuộc phiêu lưu thú vị. Một cái gì đó người chơi dường như yêu thích, là tính năng quay vòng 15 có thể kích hoạt lại. Những điều này thực sự giúp bạn có cơ hội chiến thắng lớn.

xứ sở thần tiên

SOT tiến bộ theo chủ đề Alice In Wonderland này được phát triển bởi Gamesys và nó chỉ đơn giản là thú vị. Trò chơi này có một số tính năng thưởng cực kỳ hấp dẫn và giới thiệu cho chúng tôi các mục yêu thích cũ như Alice, Nữ hoàng trái tim và nhím.