game bài đổi thưởng uy tín 2021 Sòng bạc Instadebit

Trước đây, Instadebit hoàn toàn là lich thi dau world cup viet nam một phương thức thanh toán trực tuyến của Canada. Tuy nhiên, nó đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm hơn 32 quốc gia. Ngày nay, nó là một trong những người ưa thích Giải pháp thanh toán sòng bạc trực tuyến xếp hạng bảng a Điều đó cung cấp rất nhiều sự linh hoạt, tiện lợi và khả năng chi trả. Chỉ cần hai bước để đăng ký và không có phí liên quan.
Tại Canada, Instadebit kết nối trực tiếp với hệ thống ngân hàng của đất nước và cung cấp các tùy chọn chuyển khoản ngân hàng trực tiếp tương đối giống nhau cho các quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tiền mặt trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình vào tài khoản tiền thật trực tuyến của mình ngay lập tức, trong thời gian thực, không cần chờ.

Sòng bạc instadebit hàng đầu

Sòng bạc tiền gửi tối thiểu instadebit hàng đầu
Sòng bạc Lời đề nghị Tối thiểu dep Xếp hạng Đăng ký
Sòng bạc tên lửa
Sòng bạc tên lửa
Tiền thưởng chào mừng lên tới €/$ 2500 + 100 vòng quay miễn phí *
$/€
90%
Vua Billy
Vua Billy
Tiền thưởng trận đấu 100% lên đến $ 200 *
$/€10
90%
Thành phố Jackpot
Thành phố Jackpot
Tiền thưởng chào mừng lên tới €/$ 1600 *
$/€10
90%
Sòng bạc quay
Sòng bạc quay
Gói tiền thưởng chào mừng tăng €/$ 1000 *
$/€10
96%
Ruby Fortune
Ruby Fortune
Tiền thưởng chào mừng lên tới €/$ 750 *
$/€10
89%
Chơi bạch kim
Chơi bạch kim
Tiền thưởng chào mừng là $/€ 800 *
$/€5
95%
Sòng bạc Bob
Sòng bạc Bob
Tiền thưởng trận đấu 100% Lên đến $/€ 500 + 130 vòng quay miễn phí *
$/€5
91%
*T & C áp dụng cho mỗi ưu đãi. Nhấp vào Đăng ký đăng ký để biết thêm chi tiết. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Bạn phải là 18+.

Cách ngân hàng cực kỳ hiệu quả này đã nhanh chóng trở thành một trong những phương thức gửi tiền trực tuyến phổ biến nhất trong số những người chơi - cả ở Canada và trên thế giới - và được chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng sòng bạc trực tuyến cùng với hàng ngàn thương nhân khác, vì vậy bạn có thể sử dụng tài khoản của mình cho một loạt các thứ. Mặc dù Instadebit có sẵn ở nhiều quốc gia, có một số nhà khai thác sòng bạc chỉ cung cấp quyền truy cập cho người chơi Canada. Luôn luôn kiểm tra với nền tảng trước khi chọn Instadebit làm phương thức ngân hàng ưa thích của bạn.

Thiết lập tài khoản Instadebit của bạn là nhanh chóng và dễ dàng. Quá trình hoàn toàn được sắp xếp hợp lý chỉ bao gồm một vài bước thông tin nhập.

Bạn có thể truy cập trang web chính và nhấp vào nút Đăng ký ngay trên trang chủ. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin nhận dạng cá nhân của mình cùng với chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn để tài trợ cho tài khoản của bạn.

Toàn bộ quá trình chỉ mất vài giây và bạn có thể bắt đầu tài trợ tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình ngay lập tức.
Đến nay, Instadebit có sẵn ở Canada, Úc, Argentina, Hy Lạp, Bỉ, Áo, Đức, Estonia, Pháp, Đan Mạch, Chile, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Phần Lan, Ba Lan, Peru, Hungary, Litva, Na Uy, Ireland, New Zealand , Ý, Hà Lan, Mexico, Latvia, Uruguay, Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh, Romania, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Tây Ban Nha và Slovakia. Người chơi Hoa Kỳ không thể sử dụng Instadebit.

Lợi ích của Instadebit

Không có nghi ngờ rằng lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Instadebit làm phương thức thanh toán trực tuyến là bạn có thể chuyển tiền nhanh như thế nào-ngay lập tức, nghĩa là trong thời gian thực. Bạn có thể tài trợ tài khoản của mình bằng ngân hàng thời gian thực và tài khoản của bạn sau đó được ghi có ngay lập tức.
Gửi tiền từ tài khoản Instadebit của bạn vào tài khoản tiền thật trực tuyến của bạn cũng ngay lập tức. Thật thú vị, bạn không thực sự phải có tiền trong tài khoản của mình để thực hiện các giao dịch. Bạn có thể khấu trừ tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn nếu tài khoản Instadebit của bạn không có đủ trong đó.
Bạn cũng có thể sử dụng Instadebit để rút tiền từ các sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn, trực tiếp vào kính điện tử của bạn. Các quỹ được ghi có siêu nhanh, thường chỉ trong vài giờ. Bạn có thể sử dụng Instadebit bất cứ nơi nào bạn thấy logo của nó được hiển thị.
Một lợi ích lớn khác của việc sử dụng Instadebit làm phương thức ngân hàng sòng bạc trực tuyến ưa thích là Bảo mật hàng đầu. Bất kỳ và tất cả các giao tiếp giữa sòng bạc và ngân hàng của bạn hoàn toàn được mã hóa từ đầu đến cuối để ngăn chặn thông tin tài chính và cá nhân của bạn hạ cánh trong tay vô đạo đức, còn gọi là các bên thứ ba.

Công nghệ mã hóa này cũng cung cấp toàn bộ tính ẩn danh vì bạn không phải bàn giao thẻ tín dụng hoặc thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

Trong khi một số người chơi có thể coi đây là một sự sụp đổ, hầu hết đều có tâm trí. Tất cả bạn phải làm là đăng ký và mở tài khoản Instadebit và bắt đầu sử dụng nó. Như chúng tôi đã đề cập, tất cả các giao dịch thông qua Instadebit được thực hiện ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.
Nếu chúng ta phải thực sự chọn nhiều thứ về bất cứ điều gì (và nó khá khó thực hiện) thì đó là Instadebit không có sẵn ở mọi quốc gia trên thế giới, điều đó có nghĩa là một số người chơi có thể bị khóa khỏi dịch vụ. Điều tương tự cũng xảy ra với một số ngân hàng mà don chấp nhận Instadebit là một nguồn tài trợ. Tuy nhiên, đối với người chơi châu Âu và Anh, đây thực sự không phải là một vấn đề.

Khung thời gian và phí

Như bạn có thể đã chọn, một trong những đặc quyền lớn nhất mà bạn yêu thích với Instadebit là nó không tính phí. Không. Vì vậy, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản Instadebit của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn gửi tiền từ tài khoản của mình vào tài khoản tiền thật trực tuyến của bạn.

Hơn nữa, Instadebit có giới hạn rất hợp lý khi nói đến số tiền họ cho bạn có trong tài khoản của mình và số tiền bạn được phép gửi hoặc chuyển vào sòng bạc trực tuyến ưa thích của bạn.

Hơn nữa, tỷ lệ chuyển đổi tiền tệ là vô cùng thân thiện với người dùng và thường được đặt theo tỷ giá hối đoái toàn cầu. Một tính năng đáng chú ý có đầu và vai của Instadebit trên các phương thức thanh toán khác là họ sử dụng hệ thống thẻ tín dụng, điều mà bạn có thể cảm ơn vì thiếu phí được tính khi sử dụng dịch vụ của mình.
Vì vậy, hãy để chỉ nói điều đó một lần nữa: Mỗi giao dịch bạn thực hiện bằng Instadebit đều miễn phí. Có rất nhiều ngoại lệ mà chúng tôi nên đề cập và đó là nếu bạn muốn chuyển tiền trở lại tài khoản hiện tại hoặc tài khoản hiện tại của mình. Đối với điều đó, bạn sẽ trả mức thấp 2 € cho mỗi lần rút tiền bạn muốn quay lại tài khoản ngân hàng của mình. Vì vậy, không có phí để gửi vào tài khoản sòng bạc của bạn!
Đối với các giới hạn tiền gửi hiện tại, tất cả phụ thuộc vào sòng bạc bạn thích chơi và bạn nên truy cập nhân viên thu ngân ảo của mình để tìm hiểu vì những điều này khác nhau từ sòng bạc trực tuyến này sang sòng bạc khác. Mặc dù các giới hạn thực sự đã được đặt ra bởi Instadebit, nhưng những điều này đã kết thúc và trên các giới hạn tiền gửi sòng bạc trực tuyến thông thường. Nếu bạn muốn tăng giới hạn của mình, bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ sòng bạc trực tuyến hoặc nhóm hỗ trợ Instadebit. Như với hầu hết các tùy chọn thanh toán, giới hạn cho người dùng lần đầu thường thấp hơn.
Rất may, chuyển giao với Instadebit là ngay lập tức và điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến của bạn ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể rút vào tài khoản của mình trong vài - 6 giờ.
Thông thường, các sòng bạc trực tuyến don lồng thêm phí dịch vụ để sử dụng Instadebit, nhưng chỉ cần nhớ phí giao dịch nhỏ để rút tiền trở lại tài khoản ngân hàng của bạn. Nó miễn phí để mở một tài khoản Instadebit.
Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn bị mắc kẹt và cần một số hỗ trợ với tài khoản Instadebit hoặc giao dịch sòng bạc trực tuyến của bạn thông qua Instadebit, có rất nhiều cách để liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện và hiệu quả cao. Bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ, nói chuyện với một đại diện trực tuyến thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với ai đó, bạn luôn có thể gọi cho họ trên đường dây nóng 24/7 tuyệt vời của họ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết trên trang web Instadebit.

Gửi tiền với Instadebit

Khi nói đến việc gửi tiền với Instadebit, bạn không thực sự phải quỹ trước tài khoản của mình. Thay vào đó, Instadebit tạo điều kiện chuyển giao tức thì và trực tiếp ngay lập tức, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình ngay từ nhân viên thu ngân ảo sòng bạc. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn Instadebit làm phương thức gửi tiền trực tuyến ưa thích của bạn, toàn bộ ID và mật khẩu của bạn để ủy quyền chuyển nhượng ngay lập tức từ ngân hàng của bạn thông qua Instadebit và bạn đã hoàn thành. Điều này cũng đảm bảo ngân hàng và thông tin cá nhân của bạn không được truy cập bởi nhà điều hành sòng bạc trực tuyến để ẩn danh hoàn toàn.

Rút tiền instadebit

Mọi yêu cầu rút tiền đều được xử lý thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký và xác thực khi bạn đăng ký tài khoản Instadebit của mình. Việc rút tiền của bạn được xử lý thông qua việc chuyển khoản tiền ngân hàng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký và xác nhận khi đăng ký.

Sự an toàn

An toàn và bảo mật là điều tối quan trọng cho bất kỳ loại ngân hàng trực tuyến và đánh bạc trực tuyến. Tin tốt là Instadebit là một trong những cách an toàn nhất để tiến hành tiền gửi và rút tiền sòng bạc trực tuyến của bạn. Tất cả các khoản thanh toán được mã hóa hoàn toàn và các chi tiết cá nhân của bạn luôn được giữ tách biệt với các khoản thanh toán của bạn, điều đó có nghĩa là nó luôn luôn ẩn danh và siêu an toàn. Một trong những biện pháp bảo mật tốt nhất mà Instadebit sử dụng là kết thúc đến cuối phần mềm mã hóa SSL 128 bit để giữ chi tiết và tiền của bạn an toàn.

Sự kết luận

Nhìn chung, Instadebit là một phương thức thanh toán hoàn toàn không rắc rối, cho phép không chỉ người chơi Canada, mà nhiều người chơi khác trên thế giới, để gửi tiền tại một số sòng bạc trực tuyến hàng đầu xung quanh. Nó miễn phí, nhanh chóng khi chuyển tiền và giữ cho tất cả các chi tiết tài chính và cá nhân của bạn an toàn. Instadebit cung cấp một cách tuyệt vời để giao dịch trực tuyến và nó dễ dàng đến mức bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Để tổng hợp nó:

 • Instadebit hoàn toàn miễn phí để sử dụng và chỉ là phương thức thanh toán sòng bạc trực tuyến không có chi phí giao dịch được liên kết với nó
 • Bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản Instadebit của mình từ lần thứ hai bạn đăng ký
 • Nó miễn phí để đăng ký, không cần phí
 • Bạn không cần một khoản ghi nợ hoặc thẻ tín dụng kể từ khi Instadebit chuyển thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn
 • Bạn có thể xem tất cả các giao dịch trước đây của bạn trực tuyến
 • Nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện và hữu ích có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần
 • Các thương nhân như các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến chấp nhận tiền gửi qua Instadebit sẽ không có bất kỳ quyền truy cập nào vào thông tin cá nhân của bạn
 • Hệ thống hoàn toàn bí mật
 • Phải mất một vài giây để thiết lập một tài khoản và chuyển tiền của bạn
 • Bạn chỉ có thể sử dụng các khoản tiền mà bạn đã chuyển. Không có cơ sở tín dụng nào, điều đó có nghĩa là nó dễ dàng hơn bao giờ hết để quản lý ngân hàng của bạn và giữ các tab cho chi tiêu của bạn.
 • Ở đó, không có cơ hội bội chi

Nói chung, Instadebit là lý tưởng cho những người đánh bạc trực tuyến, những người muốn giữ một xử lý nghiêm ngặt đối với ngân hàng của họ. Vách điện tử này đã mang lại danh tiếng vượt trội khi cực kỳ an toàn và an toàn vì trong việc giảm thiểu số lượng chi tiết bạn cần cung cấp, đảm bảo sự an toàn của bạn không bao giờ bị xâm phạm.
Nếu bạn đã coi Instadebit là một phương thức thanh toán sòng bạc, thì bây giờ, thời gian để dùng thử!