Chiến lược đen

ứng dụng quay màn hình Chiến lược blackjack cuối cùng

Blackjack là một trong những trò chơi sòng bạc trực tuyến và đất phổ biến nhất trên thế giới. Để giành chiến thắng, bạn phải cố gắng hết sức để không chỉ học mà còn sử dụng mọi lợi thế mở ra cho bạn.

Hiểu những điểm tốt của trò chơi là rất quan trọng; Không có bất kỳ chiến lược đen tối ưu nào lên tay áo của bạn, bạn đã tự đặt ra cho mình thất bại.

Bốn thành phần chính tạo nên một chiến lược blackjack lý tưởng:

? Tăng gấp đôi

? Bảo hiểm

? Tách

? Đầu hàng

Biết khi nào nên sử dụng mỗi thành phần này là rất quan trọng và có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi, bất cứ ngày nào, bất cứ lúc nào.

Tăng gấp đôi

Khi hai thẻ đầu tiên được xử lý, việc nhân đôi trở nên có thể đạt được, do đó cho phép bạn tăng gấp đôi lần mở hoặc đặt cược ban đầu và rút thêm một thẻ. Sau này, bạn được thi hành để đứng.

Nhân đôi xuống đòi hỏi phải đặt cược lớn hơn nhiều so với ban đầu, nhưng bạn phải cẩn thận khi sử dụng chiến lược này, hoặc nếu không, Ngân hàng sẽ cạn kiệt nhanh chóng. Thời gian tốt nhất để sử dụng thành phần tăng gấp đôi là khi bạn có bất kỳ trong số 9, 10 hoặc 11 và đại lý giữ một thẻ yếu. Trong tình huống như vậy, có một cơ hội tuyệt vời là các đại lý sẽ phá sản.

Bảo hiểm

Bảo hiểm bảo vệ bạn khỏi đại lý Blackjack. Đây là một đặt cược bên bằng một nửa đặt cược ban đầu của bạn và được giải quyết trước khi bắt đầu chơi bình thường.

Ngay khi các thẻ được xử lý, bạn sẽ được cung cấp bảo hiểm nếu đại lý tình cờ giữ một át chủ bài là thẻ của họ.

Nếu đại lý đang giữ một chiếc blackjack, bạn sẽ mất đặt cược ban đầu của mình, nhưng giành được đặt cược phụ, do đó phá vỡ thậm chí. Tuy nhiên, nếu đại lý không giữ một chiếc blackjack, cuối cùng bạn sẽ thua cược bên. Nhưng chơi sẽ bắt đầu bình thường.

Nhìn chung, bảo hiểm là một đặt cược xấu để thực hiện vì không có bất kỳ lợi thế thực sự nào bạn có thể đạt được vào cuối ngày.

Chia tách

Người mới có thể chia rẽ, và đó là vì họ có thể. Nhưng người chơi kỳ cựu chơi trò chơi khác nhau; Họ biết khi nào nên chia và khi nào không làm như vậy.

Chia tách - giống như nhân đôi xuống - phụ thuộc đáng kể vào các thẻ mà bạn đang giữ cũng như của các đại lý.

Một chiến lược blackjack tuyệt vời mà bạn có thể triển khai trong kịch bản này là chờ đợi cho đến khi bạn có được một bàn tay tốt hơn - tức là, với gấp đôi 8, hoặc tận dụng tỷ lệ phần trăm của đại lý để phá sản dựa trên đại lý của Upcard bằng cách nhân đôi đặt cược ban đầu của bạn.

Đầu hàng

Người chơi Blackjack kỳ cựu biết rằng đầu hàng là một tính năng ít phổ biến hơn khi chơi trò chơi sòng bạc. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra khi nào nên sử dụng nó một khi nó có sẵn cho bạn.

Khi người chơi đầu hàng, bạn từ bỏ một nửa cược của mình, nhưng phục hồi nửa còn lại. Nếu tính năng này có sẵn cho bạn, việc đầu hàng có thể có lợi khi bạn thấy mình trong một tình huống ủng hộ đại lý rất nhiều, ví dụ, khi đại lý nắm giữ một chiếc 10 10 như một tấm đệm, và tổng số tay của bạn là 16.

Trong tình huống như vậy, cơ hội đánh bại các đại lý là mỏng. Giải pháp thay thế tốt nhất là cắt giảm tổn thất của bạn và đầu hàng tay.

Khi bạn học chiến lược đen tối ưu, bạn sẽ cho mình cơ hội tốt nhất để ra phía trước.