game loc club Đánh giá sự cố 

Sòng bạc Mango là một hoạt động trực tuyến mới với nhiều trò chơi hay của nhiều nhà phát triển hàng đầu, một ứng dụng di động, giải độc đắc trong hàng triệu người và rất nhiều Trò chơi sòng bạc trực tiếp.Cho dù bạn thích mục yêu thích cũ của bạn hay một cái gì đó mới và kỳ điều 321 bộ luật hình sự lạ hơn, Sòng bạc Mango có nó cho bạn.Những người này cung cấp trò chơi công bằng, bảo mật cấp cao nhất và (trong một số khu vực pháp lý) các vòng quay miễn phí và chơi trò chơi của họ chỉ để giải trí.Điều chúng tôi thực sự thích là họ có quảng cáo khác nhau cho mỗi ngày trong tuần!Và, đối với những người từ Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Áo, Thụy Sĩ và Đức có một Tiền thưởng chào mừng tốt đẹp cũng. Nếu bạn thích một sòng bạc trực tuyến với một cái bài phỏm zingplay nhìn mới đẹp, một lựa chọn trò chơi tuyệt vời và Các khe tiến bộ tuyệt vời, Đây là một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời để ghé thăm. 

Tiền thưởng và khuyến mãi

Một chương trình khuyến mãi khác nhau cho mỗi ngày trong tuần là một liên lạc tốt đẹp và một cái gì đó chúng tôi khen ngợi Sòng bạc Mango để cung cấp.

Chào mừng tiền thưởng

Điều này được giới hạn cho những người chơi từ Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Áo, Thụy Sĩ và Đức.

Không có tiền thưởng tiền gửi

Điều này chỉ dành cho người cắt video online chơi từ Phần Lan, Thụy Điển và Na Uy.

Các chương trình khuyến mãi khác

Đây là nơi chúng tôi thực sự đã yêu thích Sòng bạc Mango! Mỗi ngày có một phần thưởng khác nhau, thú vị và có khả năng có lợi shop 88vin nhuận trong cửa hàng cho bạn tại Sòng bạc Mango. Mặc dù sòng bạc có thể thay đổi các dịch vụ của họ theo thời gian, nhưng đây là những gì bạn có thể tìm thấy trên trang web bây giờ và đó là một mẫu công bằng về những gì họ thường xuyên cung cấp. 

Thứ hai: Nitro Circus

Chương trình khuyến mãi này cung cấp cho bạn năm $/€ 1 Super Supin Spin với số tiền gửi là $/€ 20. Nó kích hoạt sau khi đặt cọc của bạn và cược $/€ 1. Chương quay màn hình laptop win 10 trình khuyến mãi có yêu cầu đặt cược 35 lần và phải được chơi trong vòng 24 giờ. 

Thứ ba: Nhiệm vụ Gonzo

Đối với một khoản tiền gửi $/€ 30, người chơi nhận được 66 phần thưởng trong nhiệm vụ Gonzo, với yêu cầu đặt cược 25 lần và tiền thưởng có giới hạn thời gian 24 giờ. 

Thứ tư: Đèn

Đối với một khoản tiền gửi $/€ 20, người chơi nhận được 55 vòng quay thưởng với yêu cầu đặt cược 25 lần và bầu cua 2021 24 giờ để chơi tiền thưởng. 

Thứ năm: Viking

Gửi tiền $/€ 30 vào thứ năm và nhận được 33 vòng quay thưởng với giới hạn đặt cược 5x! Bạn phải chơi tiền thưởng trong vòng 24 giờ. 

Thứ sáu: Jumanji

Đối với một khoản tiền gửi $/€ 40, bạn có thể chơi jumanji 100 vòng quay với yêu cầu đặt cược 25 lần trên tất cả các chiến thắng tiền thưởng. Chơi chương trình khuyến mãi này trong vòng 24 giờ. 

Thứ bảy: Excalibur

Đối với một khoản tiền gửi $/€ 20, chương trình khuyến mãi này cung cấp cho bạn 55 vòng quay trên Excalibur. Yêu cầu đặt cược là 25 lần và vui lòng chơi chương trình khuyến mãi này trong vòng một ngày. 

Chủ nhật: Wild Wild West

Chương trình khuyến mãi này làm tròn tuần và đứng đầu tất cả. Bạn có thể chơi chương trình khuyến mãi này cho một Gửi tiền ít nhất là $/€ 10 hoặc với giá tới $ 1.000. Và, bạn có thể nhận được tới 123 vòng quay tiền thưởng. Yêu cầu đặt cược là 25 lần và tiền thưởng cần được chơi trong vòng một ngày. 

Yêu cầu chơi qua (yêu cầu đặt cược)

Các yêu cầu chơi qua hoặc đặt cược có nghĩa là để ngăn chặn những người không chơi gửi tiền, chấp nhận tiền thưởng và chỉ cần rút tiền. Chúng là một tính năng tiêu chuẩn của tất cả các hoạt động sòng bạc trực tuyến. Tại Sòng bạc Mango, yêu cầu đặt cược 25 lần là bình thường nhưng nó có thể nằm cả cao hơn và thấp hơn. Điều này có nghĩa là khi bạn Nhận các vòng quay tiền thưởng và chơi chúng, bất kỳ khoản tiền thắng nào cũng phải được chơi bởi hệ số nhân yêu cầu đặt cược. Nếu bạn chơi chương trình khuyến mãi thứ ba và giành được $/€ 10, bạn cần tiếp tục đặt cược 25 lần $/€ 10 hoặc $/€ 250 trước khi tiền thưởng tiền thưởng của bạn sẽ được tự động chuyển từ tài khoản tiền thưởng của bạn sang tài khoản thông thường của bạn. 

VIP & Lòng trung thành*

Sòng bạc Mango không liệt kê một chương trình khách hàng thân thiết hoặc chương trình VIP. 

Cách bắt đầu chơi

Tùy thuộc vào quốc gia bạn đang chơi, bạn có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí chỉ để đăng ký. Nếu không, bạn sẽ cần phải đăng ký và sau đó gửi tiền. Đăng ký tại Sòng bạc Mango yêu cầu bạn cung cấp cho họ tên người dùng và mật khẩu, nói rằng bạn đã trên 18 tuổi và nói rằng bạn có muốn nhận email từ họ về các chương trình khuyến mãi hay không. Họ sẽ muốn tên của bạn, địa chỉ vật lý, email, điện thoại và các loại thông tin nhận dạng khác theo thời gian. Họ nghiêm túc biết chính sách khách hàng của bạn và do đó sẽ đảm bảo rằng bạn là người mà bạn nói bạn là và bạn là ai, thực sự là chủ sở hữu của Phương thức thanh toán bạn sẽ sử dụng. Khi bạn đã đăng ký thành công, bạn có thể chọn từ nhiều phương thức thanh toán được chấp nhận của họ và gửi tiền. 

Đăng ký tại Sòng bạc Mango yêu cầu bạn cung cấp cho họ tên người dùng và mật khẩu, nói rằng bạn đã trên 18 tuổi và nói rằng bạn có muốn nhận email từ họ về các chương trình khuyến mãi hay không. Họ sẽ muốn tên của bạn, địa chỉ vật lý, email, điện thoại và các loại thông tin nhận dạng khác theo thời gian. Họ nghiêm túc biết chính sách khách hàng của bạn và do đó sẽ đảm bảo rằng bạn là người mà bạn nói và bạn thực sự là chủ sở hữu của các phương thức thanh toán bạn sẽ sử dụng. Khi bạn đã đăng ký thành công, bạn có thể chọn từ nhiều phương thức thanh toán được chấp nhận của họ và gửi tiền.  

Thanh toán

Sòng bạc xoài có khá nhiều cách để gửi tiền nhưng ít hơn để rút tiền. Quá trình của họ là hiệu quả. Khi bạn đặt cọc, bạn có thể bắt đầu chơi gần như ngay lập tức. Khi bạn muốn rút tiền, thời gian xử lý của họ sẽ mất hai hoặc ba ngày. Sau đó thêm vào thời gian phương thức thanh toán của bạn. Điều này sẽ rất nhanh đối với một Ewallet, ba đến năm ngày đối với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, và một tuần hoặc chuyển khoản ngân hàng. Xin lưu ý rằng để rút tiền đầu tiên của bạn, có thể mất nhiều thời gian hơn vì họ có thể yêu cầu thêm thông tin để xác minh danh tính của bạn.

Phương pháp gửi tiền

Bạn có thể gửi tiền bằng sòng bạc xoài bằng cách sử dụng một cách đáng tin cậy, Skrill, HỘ CHIẾU, Thẻ Mastercard, Neteller, Cryptopay, Bank, Ecopayz, Visa-Mastercard-Maestro Ewallet Phương pháp, EPS, Flexipin và Flutterwave. 

Tiền gửi tối thiểu & tối đa

$/€ 10 là tiền gửi tối thiểu và không có tiền gửi tối đa được liệt kê. 

Phương pháp rút tiền và thời gian

Để rút tiền từ Sòng bạc Mango, bạn có thể sử dụng đáng tin cậy, Skrill, HỘ CHIẾU, Neteller, Cryptopay, Bank và Ecopayz. Thời gian chính cần có để rút tiền đến từ việc kiểm tra danh tính và thông tin tài chính của bạn. Nếu không, quá trình, ngoại trừ Visa và Mastercard, rất nhanh. Đối với thẻ tín dụng, đó là khoảng ba ngày. Sau đó, bạn cần thêm thời gian phương thức chuyển nhượng sẽ yêu cầu là một tuần để chuyển khoản ngân hàng, ba ngày của thẻ tín dụng và ngay lập tức cho một Ewallet.

Trò chơi

Sòng bạc Mango có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, đó là lý do mà chúng tôi đến một sòng bạc trực tuyến và ở lại. Họ có trò chơi bằng cách microgaming, Chơi trò chơi, yggdrasil, tiến hóa (sòng bạc trực tiếp), chơi thực dụng, Playson và Nolimit City. Trên thực tế, nếu bạn là một phần của một nhà phát triển nhất định, bạn có thể lọc các lựa chọn của mình để chỉ xem trò chơi của họ! Và, trên hết, bạn có thể Chơi một loạt các trò chơi tuyệt vời trên thiết bị di động của bạn.

Khe cắm

Nhiều người chơi trực tuyến giống như các khe. Nếu bạn thích mục yêu thích cũ của bạn, bạn sẽ tìm thấy chúng tại Sòng bạc Mango và nếu bạn muốn thấy một cái gì đó mới, có những trò chơi mới được thêm vào mỗi tháng. Các khe cắm jackpot tại sòng bạc xoài là thực sự ngoạn mục với giải độc đắc tiến bộ Trong hàng triệu người!

Trò chơi bàn

Nếu bạn thích Blackjack, Poker, Roulette, Baccarat và các trò chơi sòng bạc yêu thích khác, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại tại Sòng bạc Mango.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Các trò chơi đại lý trực tiếp là điều bắt buộc tại một sòng bạc trực tuyến hiện đại và sòng bạc xoài có chúng. Chơi roulette, Poker, Baccarat, hoặc Blackjack với một đại lý mà bạn có thể nhắn tin và ai sẽ trả lời! Trò chuyện với những người chơi đồng nghiệp của bạn. Sòng bạc trực tuyến thuận tiện nhưng nhiều người bỏ lỡ phần hành động trực tiếp. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đi đến các trò chơi đại lý trực tiếp tại Sòng bạc Mango.

Ứng dụng di động

Chơi các trò chơi tại Sòng bạc Mango bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Không có sự mất chất lượng trong đồ họa hoặc âm thanh và các trò chơi thực hiện thông minh. Chơi khi bạn ra ngoài và miễn là bạn có kết nối internet.

Bảo mật & Cấp phép

Viral Interactive Limited vận hành sòng bạc xoài. Công ty này được cấp phép và quy định tại Malta. Chúng được đặt tại Elija Zammit Street, Floor 4, Edge Water Complex, St. Julian, Stj3150, Malta. Bạn có thể xem một bản sao giấy phép của họ trên trang web. 

Hơn nữa, công ty cũng được cấp phép và quy định bởi Cơ quan chơi game Thụy Điển, 18LI8512. 

Trang web có mức độ mã hóa cao để thông tin cá nhân và tiền của bạn được bảo vệ.

Hỗ trợ khách hàng

Có một nút trợ giúp góc dưới bên phải của màn hình của bạn. Nhấp vào nó và bạn sẽ đi đến một màn hình tin nhắn. Để lại tên của bạn, email, bất kỳ tin nhắn nào bạn muốn và tối đa năm tệp đính kèm. Không có số điện thoại để gọi và không phải là chức năng trò chuyện trực tiếp là một sự xấu hổ.

Phán quyết của chúng tôi

Đây là một sòng bạc trực tuyến tốt và đáng để bạn đến thăm. Họ có một ứng dụng di động tốt để bạn có thể chơi bất cứ khi nào và mọi lúc mọi nơi. Các chương trình khuyến mãi hàng ngày của họ cũng là một liên lạc tốt đẹp. Lựa chọn trò chơi là tốt và có một số nhà phát triển tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi thất vọng vì phần thưởng chào mừng của họ chỉ giới hạn ở Scandinavia, Áo và Đức mặc dù chúng tôi rất vui cho những người đó. Trang web của họ rất đơn giản và dễ điều hướng, điều này cũng tuyệt vời. Liên quan đến hỗ trợ khách hàng, chúng tôi ước họ có chức năng trò chuyện trực tiếp và điện thoại để gọi. Tất cả những điều này đã được tuyên bố, chúng tôi thích sòng bạc, trò chơi của nó, cách thức hoạt động của trang web và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời. Chúng tôi khuyên bạn nên đi và tự mình xem, và có một thời gian tuyệt vời!