game sanh rong Đánh giá sòng bạc Lapalingo

Ưu đãi chào mừng
$/€ 500-100 % Trận đấu chào mừng phần thưởng+ 20 vòng quay miễn phí
Tiền gửi tối thiểu Phương thức thanh toán
$/€ 10 Thẻ tín dụng, Paysafecard, Neteller, Skrill, Ewallets, đáng tin cậy
Tiền gửi tối thiểu cho tiền thưởng Phương thức thanh toán
$/€ 10 Nhiều

Các quốc gia cho phép

 • AustriaÁo
 • BrazilBrazil
 • CanadaCanada
 • FinlandPhần Lan
 • Germanynước Đức
 • IndiaẤn Độ
 • JapanNhật Bản
 • LatviaLatvia
 • MaltaMalta
 • New ZealandNew Zealand
 • NorwayNa Uy
 • PhilippinesPhilippines
 • PolandBa Lan
 • Saudi ArabiaẢ Rập Saudi
 • SingaporeSingapore
 • South AfricaNam Phi
 • TurkeyThổ Nhĩ Kỳ

Lapalingo USP

 • Không có tiền gửi
 • Vòng quay miễn phí
 • Thanh toán nhanh
 • Hỗ trợ 24/7
 • Không đặt cược
 • Tiền thưởng nhiều tiền
 • Không đăng ký
 • Giới hạn rút tiền cao
 • Giới hạn rút tiền thấp
 • 1k+ trò chơi
 • Hơn 5 năm
Lapalingo
Ảnh chụp màn hình sòng bạc Lapalingo
Năm thành lập 2015
Giấy phép
Cơ quan chơi game Malta
Các sản phẩm
Sòng bạc, sòng bạc trực tiếp
Phần mềm
Gaming 1x2, BTG, Gaming Evolution, Microgaming, Netent, NextGen, Play'n Go, chơi thực dụng, Quickspin, Trò chơi thư giãn, chơi game yggdrasil
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Phần Lan
Tiền tệ
Euro

Trang điều hướng trang

Đánh giá sự cố

Được thành lập vào năm 2015, Sòng bạc trực tuyến Lapalingo cung cấp cho những người đam mê sòng bạc rất nhiều trò chơi sòng bạc công nghệ cao an toàn và an toàn Giải độc đắc tiến bộ Trò chơi.

Được vận hành bởi Rabbit Entertainment Ltd. Trên nền tảng Lionline, Sòng bạc trực tuyến Lapalingo được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta, đảm bảo bảo vệ hoàn toàn cho tất cả người chơi.

Đối với người chơi mới, có hai phần thưởng chào mừng. Thứ nhất là tiền thưởng không có tiền gửi $/€ 10 và lần thứ hai là phần thưởng đáng hoan nghênh lên tới $/€ 500. Đọc đánh giá của chúng tôi và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể yêu cầu những phần thưởng này tại Lapalingo hoặc tại sòng bạc tiền gửi $/€ 10 khác.

Ưu đãi chào mừng
Logo Lapalingo
Gửi tiền $/€ 10
Và chơi với
$/€ 500-100 % Trận đấu chào mừng phần thưởng+ 20 vòng quay miễn phí
Yêu cầu ngay bây giờ

Tiền thưởng và khuyến mãi

Khi tham gia một sòng bạc trực tuyến, nhiều người say mê những người đánh bạc mong muốn được rút tiền bằng các giao dịch thưởng tốt nhất và cho đến nay, những người được tìm kiếm nhiều nhất là các vòng quay miễn phí và trận đấu thưởng Chào mừng tiền thưởng. Nếu bạn không chắc chắn loại tiền thưởng này là gì và làm thế nào bạn có thể có được, chúng tôi sẽ ở đây để giúp đỡ.

Chào mừng tiền thưởng

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của bạn với Lapalingo, người chơi mới có thể đăng ký một tài khoản mới và ngay lập tức yêu cầu tiền thưởng không gửi tiền/€ 10 có thể được sử dụng để khám phá sòng bạc, Chơi một số khevà mang về nhà một số chiến thắng ngọt ngào. Sau đó, khi không có tiền thưởng tiền gửi $/€ 10 đã được sử dụng hết, một khoản tiền gửi tiền thật là $/€ 10 sẽ kiếm được cho bạn một phần thưởng khác.

Sòng bạc Lapalingo cung cấp một phần thưởng chào mừng sẽ tăng gấp đôi tiền gửi của bạn ngay lập tức và một số vòng quay miễn phí! Phần thưởng chào mừng là một Tiền thưởng 100% phù hợp lên tới $/€ 500 Và một khi các yêu cầu đặt cược đã được đáp ứng, sòng bạc sẽ gửi 20 vòng quay miễn phí để chơi trên Starburst vào tài khoản của bạn.

Không có tiền thưởng tiền gửi

Khi bạn đăng ký tại Lapalingo lần đầu tiên, sòng bạc sẽ thưởng cho bạn một Không có tiền gửi $/€ 10 tiền thưởng miễn phí, Luôn luôn là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình sòng bạc mới của bạn vì điều đó có nghĩa là bạn đã giành được tiền gửi tiền thật. Phần thưởng miễn phí là $/€ 10 có thể được phát Sách chết.

Các chương trình khuyến mãi khác

Lapalingo cung cấp nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi để giữ cho mọi thứ thú vị. Bên cạnh phần thưởng chào mừng và không có tiền thưởng $/€ 10, sòng bạc cung cấp các chương trình khuyến mãi thường xuyên được đảm bảo sẽ giúp adrenalin của bạn đi! Vào thứ Sáu, gửi tiền của bạn và sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn một 50% lên đến $/€ 100 để bạn có thể tận hưởng những vị trí tốt nhất. Đăng nhập vào tài khoản Lapalingo của bạn, nhập mã tiền thưởng Thứ Sáu18 Với khoản tiền gửi của bạn, và phần thưởng 50% của bạn sẽ được thêm vào ngay lập tức với các yêu cầu đặt cược 20 lần.

Lapalingo cũng cung cấp các vòng quay miễn phí trong vị trí hàng đầu trong tuần cho 10 người chơi. Khi bạn chơi và nhận xét về vị trí hàng đầu trong tuần, bạn có thể là một trong 10 người chơi may mắn giành được tiền thưởng $/€ 10, không cần đặt cọc!

Yêu cầu chơi qua

Đương nhiên, không có sòng bạc nào trên thế giới muốn cho tiền, và vì vậy, các yêu cầu đặt cược đã được đưa ra. Tại Lapalingo, cược là 35 lần. Điều này có nghĩa là trước khi bạn có thể chuyển đổi tiền thưởng của mình thành tiền mặt, tiền gửi và tiền thưởng phải được vẫy lại 35 lần.

Các yêu cầu đặt cược trên tiền thưởng không có tiền gửi $/€ 10 là một chút khác nhau. Bạn cần phải đặt cược tiền thưởng của mình 75 lần trước khi bạn có thể nhận tiền thưởng là tiền mặt thực sự.

Cách bắt đầu chơi

Thực hiện theo các liên kết của chúng tôi để đến Sòng bạc Lapalingo và một lần ở đó, hãy đăng ký tài khoản Lapalingo. Nhập thông tin cần thiết bằng cách làm theo lời nhắc và khi tài khoản của bạn đã được xác minh, hãy truy cập vào trang tiền gửi hoặc nhân viên thu ngân, hãy gửi tiền đầu tiên của bạn ít dota 2 discord nhất $/€ 10 để kích hoạt tiền thưởng chào mừng và sử dụng mã tiền thưởng: HOAN NGHÊNH.

Thanh toán

Tiền gửi và rút tiền đáng tin cậy và nhanh chóng là một trong những dịch vụ quan trọng nhất được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến. Tại Lapalingo, đây không phải là một vấn đề vì có một nhiều phương thức thanh toán lớn tại chỗ và hầu hết các yêu cầu rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ. Sẵn sàng để thực hiện tiền gửi world cup 2022 diễn ra ở đâu tiền thật của bạn? Đọc tiếp để tìm hiểu phương thức thanh toán nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Phương pháp gửi tiền

Khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tối thiểu là $/€ 10, bạn có thể chọn từ nhiều phương thức thanh toán sòng bạc khác nhau. Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn HỘ CHIẾU và MasterCard, chọn thanh toán qua một ewallet như Skrill, Neteller và đáng tin cậy hoặc một thẻ nạp tiền như Paysafecard. bang xep hang bong da nha Bạn cũng có thể làm gửi tiền bằng cách sử dụng đáng tin cậy, Sofort, Ecopayz và TrustPay.

Tiền gửi tối thiểu & tối đa

Khoản tiền gửi tối thiểu là $/€ 10 Để kích hoạt phần thưởng chào mừng và tiền gửi tối đa là $/€ 500.

Phương pháp rút tiền và thời gian

Thời gian rút tiền khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp thanh toán. Ewallets mất từ ??1-4 ngày, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ lâu hơn một chút, từ 4-8 ngày. Chuyển dây mất khoảng 8-10 ngày và thời gian chờ xử lý là 24 giờ.

Hộ chiếu

? tra cuu du lieu cau thu fo4 Tiền gửi
? Rút tiền

Skrill

? Tiền gửi
? Rút tiền

Thẻ Mastercard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Paysafecard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Neteller

? Tiền gửi
? Rút tiền

Đáng tin cậy

? Tiền gửi
? Rút tiền

Trò chơi

Được cung cấp bởi Các nhà phát triển phần mềm sòng bạc hàng đầu Chẳng hạn như PlayNogo, Bally Wulff, trò chơi thời gian lớn, Gamomat, Microgaming, Netent, Amatic và Merkur, người chơi là những vị trí chất lượng hàng đầu đặc biệt với tất cả các tính năng giật gân mà bạn biết và yêu thích. Đối với những người chơi đá xếp hạng fifa online 4 ở đâu thích trò chơi trên bàn, Lapalingo cũng đã giúp bạn được bảo hiểm!

 

 

 

Khe cắm

Với hơn 1600 trò chơi khe được tạo bởi một số nhà phát triển phần mềm tốt nhất trong ngành bao gồm YGGDDRASIL, Microgaming, Gaming Netent the thao vn và Evolution, Lapalingo cung cấp các vị trí phổ biến như Gonzo, Quest, Starburst, Book of Dead, Megamoolah và giải độc đắc tiến bộ khác.

Trò chơi bàn

Phần trò chơi trên bàn cung cấp mọi thứ bạn mong đợi, cộng với một số tính năng bổ sung. Những người hâm mộ của Blackjack có thể thưởng thức trò chơi tiêu chuẩn và các biến thể như Atlantic City Blackjack, Tây Ban Nha 21, Blackjack đơn và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một vài Phiên bản roulette, Bao gồm Pháp, dota 2 icon Châu Âu và Mỹ và người chơi cũng có thể thưởng thức: Baccarat, Punto Banco, Red Dog, Craps, Caribbean Stud, Three Card Rummy, Casino War và Keno.

Trò chơi Livingealer

Sòng bạc Lapalingo Đại lý trực tiếp Giao diện được cung cấp bởi phần mềm mạng công nghệ cao. Với kết nối web vững chắc, người chơi có thể thưởng thức các trò chơi như Sống đen, Baccarat trực tiếp, roulette trực tiếp và nhiều trò chơi thú vị khác. Các sòng bạc đại lý trực tiếp cung cấp cho kq bong da truc tuyen hom qua người đánh bạc môi trường sòng bạc thực sự hoàn hảo, nơi người chơi có thể tương tác với đại lý và nhau thông qua một hộp trò chuyện.


Lapalingo
Ưu đãi chào mừng$/€ 500-100 % Trận đấu chào mừng phần thưởng+ 20 vòng quay miễn phí
Xếp hạng95/100
Tiền gửi tối thiểu$/€ 10
Yêu cầu ngay bây giờĐăng ký

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể chơi ở Lapalingo nếu bạn trên 18 tuổi.
Đăng ký là miễn phí và không có chi phí hoặc phí bổ sung.
Chỉ cần đăng ký tài khoản Lapalingo, gửi tiền và bạn miễn phí để chơi mọi trò chơi từ trình duyệt của bạn.
Nếu bạn đăng nhập tại Lapalingo, bạn sẽ tìm thấy một mục menu, Cash Cashier. Bằng cách nhấp vào mặt hàng này, bạn sẽ tiếp cận cổng thông tin tiền gửi/rút tiền của trang web thanh toán của chúng tôi.
Sòng bạc sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên trạng thái của nghệ thuật có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng mỗi trò chơi áp dụng cho các hướng dẫn công bằng tiêu chuẩn của ngành.

Đọc blog sòng bạc tiền gửi tối thiểu mới nhất của chúng tôi

Nơi để tìm sòng bạc tiền gửi c $ 1 nóng nhất

Nơi để tìm các sòng bạc tiền gửi C nóng nhất tưởng tượng có cơ hội thực hiện tiền gửi thấp và nhận được những chiến thắng khổng lồ ở mức 1 đô la được xếp hạng hàng đầu [...]

Ưu đãi chào mừng sòng bạc này vừa thay đổi trò chơi không đặt cược

Những ưu đãi chào mừng sòng bạc này chỉ thay đổi trò chơi không đặt cược trong thế giới sòng bạc toàn cầu, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến mỗi người cung cấp một cái gì đó [...]

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8 tăng nhiệt tại các sòng bạc trực tuyến nóng nhất ở New Zealand và quay các cuộn dây để cắt cut [...]

Cách chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt hàng

Làm thế nào chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt mua hàng để đối mặt với nó; Mọi người cân nhắc các lựa chọn của họ khi nói đến en [...]

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến trở nên dễ dàng cho người chơi Canada

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến dễ dàng cho người chơi Canada bất cứ điều gì trực tuyến những ngày này yêu cầu thanh toán trực tuyến cho dù đó là mua sắm trực tuyến hay O [...]

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay?

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay, một trong nhiều khía cạnh tuyệt vời của cờ bạc trực tuyến là sòng bạc mới được ra mắt [...]

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh kể từ các sòng bạc trực tuyến đầu tiên đã mở hơn 20 năm trước, chơi game trực tuyến đã trở thành một doanh nghiệp đang bùng nổ được MU [...] yêu thích [...]