Với những đường nét sạch sẽ và một kết thúc tinh vi, tinh vi, Red Stag chắc chắn là một sòng bạc nổi bật giữa đám đông! Kể từ khi thành lập vào năm 2015, thương hiệu đã dần dần tăng danh tiếng, cung cấp dịch vụ xuất sắc, Trò chơi tuyệt vời, một sự lựa chọn tốt về các phương thức thanh toán sòng bạc và cơ hội để có được một số giao dịch thưởng ấn tượng nghiêm trọng!

Nếu bạn đang săn lùng một sòng bạc trực tuyến mới chất lượng, hãy đọc để xem xét cuối cùng của chúng tôi và tìm hiểu mọi thứ cần biết về những gì Red Stag cung cấp.

game xếp bài cổ điển Tiền thưởng và khuyến mãi

Không nên nói rằng bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào nghiêm túc về vai trò của họ sẽ hiểu tầm quan trọng của một khía cạnh quan trọng: tiền thưởng và khuyến mãi. Những tính năng này thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ mối quan hệ giữa sòng bạc và khách hàng, và một phần thưởng chào mừng tuyệt vời, đặc biệt, là một cơ hội lý tưởng để lôi kéo máu mới, cám dỗ họ qua ngưỡng cửa và khuyến khích chúng ở lại và khám phá tất cả những gì bạn phải lời đề nghị. Lòng trung thành bổ ích cũng rất quan trọng và có thể là một phần quan trọng trong việc giữ chân khách hàng dài hạn của bạn, giúp họ cảm thấy chơi có giá trị và được tôn trọng sau khi chơi.

Chào mừng tiền thưởng

Thỏa thuận chào mừng được chia cho bảy khoản tiền gửi đầu tiên được thực hiện cho trang web và đây là một cách tuyệt vời để người chơi cảm thấy rằng họ đang được khen thưởng hết lần này đến lần khác. Các Tiền gửi đầu tiên Nhẫn Phần thưởng phù hợp 275% (tối đa là $/€ 550), cũng như 100 vòng quay miễn phí để chi cho rạn san hô cá heo. Khoản tiền gửi thứ hai (tối đa tối đa là $/€ 350) cung cấp một trận đấu 175%, cộng với 100 vòng quay khác để thưởng thức trên khe mèo béo. Gửi ba lưới cho bạn một Tiền thưởng 100% lên tới $/€ 200, cộng với 50 vòng quay để thưởng thức gà sôi, trong khi lần thứ tư tăng trận đấu lên 175% (lên tới $/€ 350) và cung cấp 50 vòng quay trên chuối mát. Tiền gửi thứ năm trở lại trận đấu 100% (giới hạn $/€ 200), cộng với 25 vòng quay trên City of Gold và lần thứ sáu là 150% phù hợp với giá lên tới $ 300, cộng với 25 vòng quay trên hoa anh đào. Khoản tiền gửi đủ điều kiện thứ bảy và cuối cùng giúp bạn kết thúc trên mức cao, với mức phù hợp 275% lên tới $/€ 550, và 150 vòng quay miễn phí để chi cho King Tiger.

Đây là một ưu đãi chào mừng ấn tượng nghiêm túc và cho phép khách hàng lấy tổng thể $/€ 2500 ấn tượng, cũng như 500 vòng quay miễn phí Để chi tiêu cho một số vị trí phổ biến nhất trên trang web! Đây là chắc chắn là một ưu đãi chào mừng hào phóng Và sẽ khuyến khích người chơi gắn bó để xem những gì khác có thể có trong cửa hàng!

Các chương trình khuyến mãi khác

Cũng như một phần thưởng chào mừng tuyệt vời để chuyển đổi khách hàng mới, Red Stag cũng tự hào về một loạt các chương trình khuyến mãi liên tục, liên tục để thưởng cho khách hàng trung thành và trả lại cho khách hàng! Một số lựa chọn phổ biến nhất bao gồm:

Thứ tư kỳ quặc

Một thỏa thuận hàng tuần cho phép người chơi có tiền gửi của họ phù hợp. Tỷ lệ thay đổi từ tuần này sang tuần khác, nhưng hiện tại, đứng như sau: 27/11/19 - Tiền gửi $/€ 25 và nhận $/€ 75 (lên tới tổng cộng $ 300). 27/11/19 - Tiền gửi $/€ 45 và nhận được tiền thưởng 100% lên tới $/€ 400 và 27/11/19 - đặt khoản tiền gửi $/€ 60 và nhận được tiền thưởng 150% ấn tượng lên tới tổng số $/€ 600.

Tình dục thứ bảy trên bãi biển/Thứ năm Bloody Mary

Đây là một cơ hội tuyệt vời để tăng tiền gửi của bạn kịp thời cho cuối tuần; Mỗi thứ bảy sẽ thấy tất cả người chơi được hưởng phần thưởng trận đấu 100% cho tiền gửi của họ, những người vào thứ năm - 85%

Nhiều đề nghị cũng có sẵn thông qua Câu lạc bộ VIP, như chúng ta sẽ thấy sau.

Yêu cầu chơi qua (yêu cầu đặt cược)

Điều quan trọng cần nhớ là tất cả các giao dịch và ưu đãi quảng cáo sẽ đi kèm với các yêu cầu đặt cược nghiêm ngặt cần được đáp ứng. Điều này đề cập đến số lần một thỏa thuận và bất kỳ khoản tiền nào sẽ cần phải được chơi trước khi tổng số tiền có thể được rút dưới dạng tiền mặt. Cho đến khi đạt được điều này, tài khoản sẽ bị khóa và người chơi không thể thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào của các khoản tiền này.

Các yêu cầu đặt cược tại Red Stag thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác và giao dịch để giao dịch, do đó, rất cần thiết để kiểm tra bản in nhỏ một cách cẩn thận trước khi bạn cam kết với một đề nghị. Thỏa thuận chào mừng phải tuân theo các yêu cầu đặt cược là 30 lần, có nghĩa là ưu đãi, cộng với các vòng quay và tiền thắng miễn phí, sẽ cần phải được chơi thông qua tối thiểu 30 lần trước khi họ có thể rút lại. Các ưu đãi khác có các yêu cầu tương tự, và người chơi tiềm năng phải cảnh giác.

VIP & Lòng trung thành*

Như chúng tôi đã đề cập, chương trình VIP và lòng trung thành tại Red Stag được thực hiện rất nghiêm túc và cung cấp nhiều cơ hội để tận hưởng các giao dịch và ưu đãi độc quyền. Có sáu cấp độ để thành viên, và người chơi được tự động thêm vào Câu lạc bộ bia khi họ đăng ký và hoàn thành giao dịch mua đủ điều kiện đầu tiên của họ, và từ thời điểm này, điểm thưởng có thể kiếm được và thêm. Một số yêu cầu bao gồm:

Câu lạc bộ bia

 • Đủ điều kiện mua tiền thật đầu tiên
 • Tận hưởng tiền thưởng Chaser - Phần thưởng 25% cho tất cả các khoản tiền gửi, lên tới giới hạn $/€ 250 mỗi ngày

Câu lạc bộ Tequila

 • Đủ điều kiện sau khi kiếm được 17.500 phần thưởng
 • Tận ket qua bong chuyen hom nay hưởng tiền thưởng Chaser - 30% được thêm vào tất cả các khoản tiền gửi, lên tới $/€ 450 mỗi ngày
 • Tận hưởng phần thưởng Mojito thứ Hai - Nhận tiền thưởng miễn phí $/€ 20 vào ngày 1 và thứ 3 của tháng, giả sử bạn đã đặt một khoản tiền gửi ít nhất $/€ 150 giữa ngày thứ Hai và Chủ nhật trước.

Câu lạc bộ Rum

 • 95.000 phần thưởng
 • Phần thưởng Chaser - Phần thưởng thêm 35% cho tiền gửi lên tới $/€ 700 mỗi ngày
 • Phần pubg mobile esports thưởng Mojito thứ hai - Nhận tiền thưởng miễn phí $/€ 40 vào ngày 1 và thứ 3 của tháng, giả sử bạn đã đặt một khoản tiền gửi ít nhất $/€ 200 giữa ngày thứ Hai và Chủ nhật trước.
 • Phần thưởng hoàn tiền Martini - nhận được tới $/€ 500 mỗi thứ Tư từ bất kỳ tổn thất nào trong tuần trước.

Câu lạc bộ Vodka

 • 275.000 phần thưởng
 • Phần thưởng Chaser - 40% tiền thưởng thêm vào tiền gửi lên tới $/€ 800 mỗi ngày
 • Phần thưởng dota 2 mobile Mojito thứ hai - Nhận tiền thưởng miễn phí $/€ 45 vào ngày 1 và 3 thứ hai của tháng, giả sử bạn đã đặt một khoản tiền gửi ít nhất $ 300 giữa ngày thứ Hai và Chủ nhật trước.
 • Phần thưởng hoàn tiền Martini - nhận được tới $/€ 700 mỗi thứ Tư từ bất kỳ tổn thất nào trong tuần trước.

Câu lạc bộ rượu whisky

 • 625.000 phần thưởng
 • Phần thưởng Chaser - 45% tiền thưởng thêm vào tiền gửi lên tới $/€ 900 mỗi ngày
 • Phần thưởng việt nam đá world cup Mojito thứ hai - Nhận tiền thưởng miễn phí $/60 vào ngày 1 và thứ 3 của tháng, giả sử bạn đã đặt một khoản tiền gửi ít nhất $ 400 giữa ngày thứ Hai và Chủ nhật trước.
 • Phần thưởng hoàn tiền Martini - nhận được tới $/€ 790 mỗi thứ Tư từ bất kỳ tổn thất nào trong tuần trước.

Câu lạc bộ Champagne

 • 1.750.000 phần thưởng
 • Phần thưởng Chaser - 50% tiền thưởng thêm vào tiền gửi lên tới $/€ 1000 mỗi ngày
 • Phần thưởng Mojito thứ hai - Nhận tiền thưởng miễn phí $/€ 75 vào ngày 1 và 3 thứ hai của tháng, giả sử bạn đã đặt một khoản tiền gửi ít nhất $/€ 500 giữa ngày thứ Hai và Chủ nhật trước.
 • Phần thưởng hoàn tiền Martini - nhận được tới $/€ 1200 mỗi thứ Tư từ bất kỳ tổn thất nào trong tuần trước.

Cách bắt đầu chơi

Bắt đầu với Red Stag là siêu đơn giản; Người chơi chỉ cần đi đến trang web, chọn tùy chọn đăng ký và đăng ký. Từ đó, chỉ cần đặt khoản tiền gửi tối thiểu $/€ 25 để kích hoạt tiền thưởng chào mừng và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi!

Thanh toán

Một chủ nhà của Tùy chọn thanh toán đa dạng là điều bắt buộc đối với bất kỳ sòng bạc hiện đại nào và Red Stag giúp cung cấp điều này với các tùy chọn bao gồm Thẻ Mastercard, Hộ chiếu, Bitcoin, Neosurf, Skrill, Paysafecard, và kiểm tra.

Phương pháp gửi tiền

Người chơi được yêu cầu gửi tối thiểu $/€ 25 để kích hoạt thỏa thuận chào mừng.

Trò chơi

Cũng như các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, các trò chơi tuyệt vời là một yếu tố thiết yếu khác của bất kỳ sòng bạc thành công nào - chúng là nền tảng của toàn bộ trải nghiệm!

Khe cắm

Red Stag là nhà của một số Các khe phổ biến nhất, bao gồm thời gian Thổ Nhĩ Kỳ, tương lai nông nghiệp, mỏ Solomons, Ngày quốc khánh và Black Gold Rush.

Trò chơi bàn

Người hâm mộ của các trò chơi trên bàn cũng sẽ hài lòng khi phát hiện ra rằng họ có rất nhiều sự lựa chọn được cung cấp, bao gồm Roulette Mỹ và Châu Âu, Red Dog, Sòng bạc, CRAPS, Baccarat, Pai Gow Poker và Joker Poker - trong số những người khác!

Ứng dụng di động

Trong một thế giới kết nối liên tục, khả năng của một sòng bạc di động là siêu quan trọng và người chơi có thể đăng nhập vào trang web thông qua Trình duyệt di động của họ Để thưởng thức một loạt các trò chơi.

Bảo mật & Cấp phép

Red Stag được chính phủ Curacao cấp phép đầy đủ.

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một tính năng lớn của trang web và người chơi có thể nhận được hỗ trợ 24/7 nhờ tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

Phán quyết của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mới thú vị pha trộn các trò chơi chất lượng hàng đầu với một số giao dịch và chương trình khuyến mãi sinh lợi nhất, thì không có gì khác ngoài Red Stag. Đây chắc chắn là một để thử!

Câu hỏi thường gặp

 • Sòng bạc Red Stag có được cấp phép không?
  • Có, họ có giấy phép từ chính phủ Curacao
 • Có một lựa chọn sòng bạc trực tiếp?
  • Red Stag hiện không có phần sòng bạc trực tiếp.
 • Tôi có thể trả như thế nào?
  • Có một loạt các phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, tường điện tử và thẻ tín dụng
 • Làm cách nào để đăng ký?
  • Chỉ cần đi đến trang web, điền vào thông tin của bạn và bắt đầu chơi!
 • Có chương trình VIP không?
  • Red Stag cung cấp một câu lạc bộ VIP rất sinh lợi.