garena fifa online 4 Entropay

Entropay

Nếu bạn đã tìm kiếm một Cách sáng tạo để sử dụng thẻ tín dụng Đối với chơi game sòng bạc trực tuyến, không đâu khác ngoài entropay, một thẻ tín dụng ảo được mang đến cho bạn Hộ chiếu. Về bản chất, Entropay khá giống với thẻ tín dụng bình thường, như tên gọi của nó, nó trực tuyến thay vì phải chăm sóc một miếng nhựa. Khi bạn lần đầu tiên đăng ký thẻ Entropay của riêng mình, bạn sẽ nhận được số thẻ 16 chữ số, cách bạn làm với thẻ tín dụng, cùng với số CVV để bảo mật bổ sung.

Được giới thiệu vào năm 2003, Entropay thuộc sở hữu của một công ty Anh và là giải pháp hoàn hảo cho thanh toán điện tử sòng bạc trực tuyến, bất kể bạn đang ở đâu hoặc xếp hạng tín dụng của bạn là gì. Nói cách khác, sử dụng entropay tại các sòng bạc trực tuyến ưa thích của bạn cũng dễ dàng như sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Phương sai chính là đây thực sự là một thẻ trả trước. Mặt trái của điều này là nó giúp ngăn chặn bạn chi tiêu quá mức hoặc không có đủ tiền cho Trò chơi sòng bạc yêu thích.
Được sở hữu bởi Ixaris Systems Ltd, Entropay là thẻ trả trước ảo châu Âu đầu tiên và một phương thức thanh toán trực tuyến an toàn và thuận tiện tại đó. Thẻ trả trước cho phép bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng. Ixaris Systems Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và được cấp phép và quy định bởi cơ quan quản lý tài chính theo Quy định dịch vụ thanh toán 2009. Hôm nay, các khoản thanh toán entropay được hỗ trợ bởi hàng trăm sòng bạc trực tuyến trên thế giới, bao gồm một số Các nhà cung cấp trò chơi.
Trên thực tế, Entropay hầu như được chấp nhận bất cứ nơi nào thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được hỗ trợ như một phương tiện để gửi tiền.

 

Sự khác biệt lớn duy nhất giữa entropay và visa là entropay không tồn tại như một thẻ vật lý.

Hơn nữa, nó phải được tài trợ bằng một phương thức ngân hàng khác, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Một lần nữa, điều này giúp tránh bội chi vào các trò chơi của bạn. Entropay cũng cho phép bạn chuyển đổi tiền của mình thành không dưới 14 loại tiền tệ, vì vậy nếu sòng bạc bạn chỉ chết để chơi tại không chấp nhận Euro, bạn có thể sử dụng Entropay!

Thật thú vị, entropay, không giống như nhiều loại hệ thống thanh toán trực tuyến khác, kết hợp ba dịch vụ khác nhau một cách gọn gàng thành một. Bạn có thể sử dụng thẻ Entropay của mình chỉ như một vách điện tử để thêm hoặc chuyển tiền hoặc phát hành tiền của bạn trở lại tài khoản ngân hàng của bạn.
Tuy nhiên, dịch vụ được ưa thích và nổi bật nhất là Visa ảo trả trước có chức năng giống như một cái vách điện tử với sự thuận tiện bổ sung được sử dụng tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào chấp nhận thị thực. Bạn cũng có thể, nếu bạn thích, hãy lựa chọn một Thẻ mastercard nhựa trả trước Để mua hàng trong thế giới thực hoặc những nơi trực tuyến bất cứ nơi nào chấp nhận MasterCard. Cả hai thẻ này có thể được liên kết trực tiếp với tài khoản Entropay của bạn.

Vì vậy, về mặt trò chơi cờ bạc trực tuyến, hãy để xem xét kỹ hơn về những gì Entropay cung cấp cho bạn.

Lợi ích của entropay

Không thể phủ nhận rằng Entropay là một trong những phương pháp linh hoạt nhất khi nói đến cả tài trợ và rút khỏi sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn. Có thể coi các quỹ entropay của bạn như cả thẻ trả trước và vách điện tử, có thể là thông qua Mastercard hoặc Visa, mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để gửi tiền tại nhiều sòng bạc trực tuyến ngoài kia.
Chúng tôi đã đi xa đến mức nói rằng khả năng tiếp cận của Entropay là vô song. Bạn có thể liên kết tiền trực tiếp với Visa hoặc Mastercard trực tuyến của mình và bạn cũng có thể truy cập vào tiền gửi và tiền thưởng sòng bạc của mình mà không phải rút chúng vào tài khoản ngân hàng của bạn - điều đó có nghĩa là rút tiền nhanh hơn để có được chiến thắng sòng bạc của bạn!
Thẻ ảo trả trước từ Entropay cho bạn sự tự do để chi tiêu ngay lập tức số tiền có sẵn cho thẻ của bạn bất cứ khi nào bạn muốn - chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Để nhận được thẻ Visa ảo của bạn, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước dễ dàng. Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo một tài khoản tức thì - một quá trình thực sự dễ dàng chỉ mất vài phút. Sau đó, bạn phải tải một số tiền nhất định vào thẻ ảo bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

 

Sau khi bạn hoàn thành bước đó, bạn có cơ hội mua hàng trực tuyến hoặc gửi vào tài khoản sòng bạc tiền thật của bạn, bất cứ nơi nào bạn thấy logo Visa.

Nhìn chung, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ Visa ảo trả trước từ Entropay. Thực tế là đây là thẻ Visa có nghĩa là nó có thể chấp nhận được ở hầu hết mọi nơi, không chỉ tại các sòng bạc trực tuyến. Hơn thế nữa, bạn không phải trải qua một kiểm tra tín dụng đáng sợ, điều đó có nghĩa là lịch sử tín dụng của bạn không được tính và bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của mình ngay lập tức!
Hơn nữa, thẻ này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các quỹ có sẵn. Điều đó bởi vì nó trả trước. Nói cách khác, bạn chỉ có thể chi tiêu những gì bạn đã tải vào thẻ, giúp bạn tránh xa khoản nợ không mong muốn. Thẻ Visa ảo Entropay trả trước chỉ là - ảo - giúp bạn dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào bạn cần, cho dù đó là từ máy tính để bàn PC của bạn hay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
Entropay cũng đã đặt bảo mật của bạn lên hàng đầu, cung cấp một nền tảng công nghệ hoàn toàn không có rủi ro và hoàn thành quyền riêng tư về thông tin tài chính và cá nhân của bạn.
Vì vậy, có bất kỳ sự sụp đổ nào đối với entropay, chúng tôi nghe bạn hỏi? Chà, bất lợi duy nhất mà chúng ta có thể nghĩ đến là không phải mọi sòng bạc đều chấp nhận thanh toán và rút tiền qua Entropay. Tuy nhiên, một số người sẽ cho phép bạn gửi tiền vào tài khoản người chơi của mình bằng thẻ trả trước, nhưng bạn có thể cần tìm một phương thức ngân hàng khác để rút tiền. Mặc dù vậy, đó không thực sự là một vấn đề lớn trong kế hoạch lớn của mọi thứ!

Khung thời gian và phí

Thẻ trả trước Entropay, nói chung, được coi là kinh tế nhờ vào cấu trúc phí đơn giản và các cách giá cả phải chăng để thanh toán trực tuyến. Nó hoàn toàn miễn phí để mở một tài khoản Entropay và tạo thẻ Visa ảo rất riêng của bạn. Chi tiền được nạp vào thẻ entropay của bạn cũng miễn phí.

 

Hầu hết, các khoản phí và mức giá được tính cho việc sử dụng các dịch vụ thanh toán trả trước entropay của bạn là tối thiểu và có thể được tìm thấy trên trang web thương hiệu.

Bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc giao thẻ, nếu bạn đi theo tuyến đường đó hoặc thanh toán trực tuyến tại một sòng bạc trực tuyến. Nhưng, hãy nhớ rằng có các khoản phí khoảng 3,95% liên quan khi tải tiền mặt vào thẻ entropay ảo của bạn thông qua tài khoản ngân hàng của bạn. Ngoài ra, còn có một khoản phí 4,95% cho việc tải tiền thông qua thẻ tín dụng của bạn.
Nếu các sòng bạc trực tuyến ưa thích của bạn cho phép bạn rút tiền vào tài khoản Entropay của mình, bạn sẽ thường phải chịu một khoản phí khoảng € 6. Ngoài ra còn có phí để lại tài khoản không hoạt động trong 6 tháng trở lên. Về mặt sáng, tất cả các giao dịch entropay được xử lý ngay lập tức.

Gửi tiền với entropay

Tiền gửi vào của bạn sòng bạc trực tuyến tiền thật Tài khoản với Entropay giống như sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Khi bạn chọn tùy chọn Entropay từ phần thu ngân trực tuyến và quyết định số tiền gửi, một cửa sổ sẽ bật lên để bạn nhập tên của bạn và số lượng thẻ ảo của bạn.

 

Bạn cũng cần cung cấp ngày hết hạn thẻ và mã CVV. Khi đã hoàn thành, tiền sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn. Xong!

Thậm chí tốt hơn, vì Entropay hoạt động như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ loại dota 1 thiết bị nào, cho dù đó là di động hay máy tính để bàn. Điều này, cùng với các khoản tiền gửi nhanh chóng có nghĩa là điều này đã được chứng minh là một phương thức thanh toán phổ biến với những người chơi sòng bạc trực tuyến.

Rút tiền entropay

Hầu hết các sòng bạc chấp nhận entropay như một phương thức tiền gửi cũng cho phép bạn rút tiền thắng vào thẻ của mình. Phương thức chuyển nhượng ngân bong da ngon vn hàng nên hoạt động tốt. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói trước đó, có một vài sòng bạc không cho phép bạn rút vào thẻ trả trước entropay.

Sự an toàn

Thiếu phương pháp bảo vệ luôn là một mối quan tâm lớn khi nói đến các phương thức thanh toán trực tuyến, tại các sòng bạc hoặc bất cứ nơi nào cho vấn đề đó. Bạn muốn sử dụng một phương thức biết đầy đủ rằng ngân hàng và chi tiết cá nhân của monkey king bar dota 2 bạn được bảo vệ tốt. Bạn không bao giờ muốn dữ liệu cá nhân hoặc số thẻ của bạn được tiết lộ cho các nguồn không được tin cậy hoặc chưa được bảo vệ, có thể khiến chủ thẻ gặp rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
Đủ Doom và Uliom. Entropay đặt bảo vệ khách hàng của mình ngay ở đầu danh sách ưu tiên của nó.

 

Đây là lý do tại sao nó cho phép bạn giữ bí mật mọi thứ và nó hứa hẹn sẽ không bao giờ tiết lộ bất kỳ chi tiết ngân hàng hoặc cá nhân nào của bạn cho các bên thứ ba.

Hơn nữa, thẻ trả trước ảo được chứng nhận bởi Truste, một cơ quan độc lập có uy tín và đáng tin cậy, điều hành các quy định nghiêm ngặt khi nói đến quyền riêng tư, đã thực hiện một số thực tiễn tốt nhất để giữ cho bạn và tiền của bạn an toàn và an toàn.
Entropay không bao giờ liệt kê hoặc chia sẻ ngày cá nhân hoặc ngân hàng của bạn với các thương nhân. Điều tương tự cũng xảy ra với lịch sử giao dịch của bạn. Thông tin cá nhân cần thiết của trang web khi bạn đăng ký một tài khoản chỉ được sử dụng để mở tài khoản của bạn và cải thiện các dịch vụ.
Hơn nữa, lịch sử giao dịch, chi tiết đăng nhập và thông tin cá nhân của bạn đều được giữ an toàn và âm thanh với sự trợ giúp trên mã hóa 128 bit, khiến tất cả hầu như không thể đọc được khi được gửi từ bạn đến trang web và quay lại. Trên thực tế, ngay khi các chi tiết của bạn đạt đến trang web của Entropay, chúng hoàn toàn được bảo vệ bởi tường lửa trong mạng bảo mật Entropay.

Sự kết luận

Nhìn chung, Entropay cung cấp cho bạn các phương tiện nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ của bạn, đặc biệt là khi nói đến sòng bạc trực tuyến, thông qua thẻ Visa ảo trả trước độc đáo.
Những lợi ích đáng kinh ngạc của phương thức thanh toán này đã nhanh chóng đảm bảo đây là một trong những dịch vụ thanh toán dựa trên web được ưa thích và được công nhận nhất trong thế giới của chúng tôi. Thực tế là thẻ ảo được chấp nhận ở bất cứ đâu mà bạn thấy logo Visa cũng khiến nó được ưu tiên giữa những người dùng mong muốn các dịch vụ thanh toán nhanh chóng và thuận tiện cùng với bảo mật hàng đầu.
Đối với người chơi sòng bạc, Entropay vẫn là một phương thức thanh toán được lựa chọn, cho ẩn danh, tốc độ và thực tế là bạn không thể chơi với nhiều hơn bạn đã tải trên thẻ của mình.