nhat88club Sòng bạc Ecopayz

Bạn đã bao giờ nghe nói về Ecocard? Nó là một tài khoản trả trước cho phép thanh toán trực tuyến cho hàng ngàn thương nhân và sòng bạc tiền gửi tối thiểu. Bạn có thể nhận ra thương hiệu là Ecopayz, đó là những gì Ecocard đổi tên thành. Ecopayz kết hợp nhiều công cụ thanh toán cùng với EcoCard rất nguyên bản.

Ecocard giao dịch với cả thẻ trả trước vật lý và ảo và cho đến top88 đổi thưởng nay, được sử dụng ở 173 quốc gia và 47 loại tiền tệ.
Ecopayz, mặt khác, là một hệ thống tường điện tử. Công ty do Anh điều hành lần đầu tiên khai trương vào năm 2000 và kể từ khi nó được đổi tên thành Ecopayz vào năm 2013, công ty đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Giống như hầu hết các loại hệ thống tường điện tử, Ecopayz cho phép bạn sử dụng tiền để thanh toán cho các dịch vụ hoặc sản phẩm. Để game đổi thưởng trên iphone làm điều này, bạn cần đăng ký ECOPAYZ và tài trợ cho thẻ ảo của bạn với đủ tiền để gửi vào Sòng bạc trực tuyến tài khoản tiền thật. Đối với một số người, điều này có vẻ hơi hạn chế, nhưng có rất nhiều lợi ích cần sử dụng hệ thống này, đặc biệt là thực tế là có ít khả năng bạn sẽ vượt quá. Vì vậy, nếu bạn đã tìm cách hạn chế bản thân khi tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn, đây có thể là câu trả lời.

EcoVoucher

Bạn đang tìm kiếm một thẻ trả trước? EcoVoucher là một thẻ trả trước cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các Thẻ trả trước EcoVoucher có thể được mua từ một đại lý hoặc nhà bán lẻ trực tuyến. Thẻ trả trước cũng đi kèm với một pin 18 chữ số được sử dụng để thanh toán trực tuyến.

Thẻ này có thể được sử dụng để thanh toán tại các cửa hàng và trang web trực tuyến chấp nhận EcoVoucher. Hiện tại, thẻ EcoVoucher chỉ có sẵn bằng tiền Euro (EUR), Pound (GBP) và đô la Mỹ (USD). Khi thực hiện thanh toán, bạn cần nhập pin 18 chữ số khi được quảng bá. EcoVoucher có thể được nạp lại và chỉ được sử dụng một lần cho mỗi giao dịch. Trong khi mua EcoVoucher, bạn không phải tiết lộ chi tiết tài khoản của mình như trong trường hợp thẻ tín dụng. Do đó, ngay cả khi bạn không có tài khoản ngân hàng, bạn vẫn có thể có thẻ trả trước EcoVoucher và thanh toán trực tuyến.

Người ta có thể mua một EcoVoucher thông qua các nhà phân phối trực tuyến được chọn trong khu vực của bạn. Bạn có thể tìm thấy của bạn bằng cách truy cập trang web chính thức của EcoVoucher. EcoVoucher cũng được chấp nhận rộng rãi trên các sòng bạc trực tuyến, nếu bạn đang tự hỏi. Bạn có thể sử dụng EcoVoucher để gửi tiền trên các sòng bạc trực tuyến chấp nhận chúng.

Sòng bạc hàng đầu chấp nhận Ecopayz

Sòng bạc tiền gửi tối thiểu ecopayz hàng đầu
Sòng bạc Lời đề nghị Tối thiểu dep Xếp hạng Đăng ký
Thành phố Jackpot
Thành phố Jackpot
Tiền thưởng chào mừng lên tới €/$ 1600 *
$/€10
90%
Sòng bạc quay
Sòng bạc quay
Gói tiền thưởng chào mừng tăng €/$ 1000 *
$/€10
96%
Ruby Fortune
Ruby Fortune
Tiền thưởng chào mừng lên tới €/$ 750 *
$/€10
89%
Wazamba
Wazamba
Tiền thưởng trận đấu 100% Lên đến €/$ 500 + 200 vòng quay miễn phí *
$/€20
91%
Bitstarz
Bitstarz
Tiền thưởng trận đấu 100% lên tới €/$ 400 +180 Spin miễn phí *
$/€20
95%
Sói khe
Sói khe
Tiền thưởng phù hợp 150% Lên đến $/€ 350 *
$/€20
82%
*T & C áp dụng cho mỗi ưu đãi. Nhấp vào Đăng ký đăng ký để biết thêm chi tiết. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Bạn phải là 18+.

Tin tốt là việc tạo một tài khoản Ecopayz là nhanh chóng và dễ dàng. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là nhập một vài chi tiết cá nhân như tên, địa chỉ và email của bạn. Bạn cũng cần cung cấp thông tin tài chính của mình để tài trợ cho tài khoản của bạn, có thể thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ trả trước khác.
Sau khi tất cả những gì đã thực hiện, bạn sẽ phải xác minh tài khoản của mình thông qua xác nhận email với các hướng dẫn thêm và mã kích hoạt. Ngay khi bạn hoàn thành quá trình này, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Từ đó, bạn có thể chấp nhận các điều khoản và điều kiện và hoàn thành quá trình dễ dàng đăng ký tài khoản Ecopayz của riêng bạn.
Nếu bạn muốn đăng ký trả trước Ecocard Thẻ Mastercard Hoặc thậm chí Thẻ Mastercard ảo, bạn sẽ phải điền vào một hình thức khác. Sau khi được phê duyệt, thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ vật lý của bạn và bạn có thể kích hoạt nó trên trang web Ecopayz. Thẻ ghi nợ vật lý có thể được sử dụng tại cả thương nhân thương mại điện tử và điện tử và bạn có thể sử dụng nó để tài trợ cho tài khoản Ecopayz của mình thông qua ATM. Nếu bạn chọn thẻ MasterCard ảo, bạn sẽ có thể kích hoạt nó thông qua hai số riêng biệt, một trong số đó được gửi đến hộp thư đến email của bạn và cái còn lại vào điện thoại của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng thẻ ảo trực tuyến.
Vì vậy, làm thế nào chính xác ecopayz có thể có lợi cho trò chơi sòng bạc trực tuyến của bạn? Hãy để một cái nhìn.

Lợi ích của Ecopayz

Khi nói đến việc chơi tại các sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn, nhiều game thủ thấy họ không thoải mái khi đưa ra thẻ tín dụng hoặc các chi tiết tài chính khác. Mặc dù bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào có giá trị trọng lượng của nó sẽ có một số biện pháp bảo mật, nhiều người chơi đấu tranh để thực sự tin rằng chi tiết của họ hoàn toàn an toàn.
Nếu điều này nghe có vẻ như bạn, Ecopayz là câu trả lời của bạn. Nó là một lựa chọn phổ biến cả cho người chơi và người vận hành sòng bạc trực tuyến và nó bổ sung thêm một lớp bảo mật cho quy trình gửi tiền tài khoản sòng bạc của bạn.
Khi bạn sử dụng Ecopayz, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có một số tính năng làm cho nó siêu thuận lợi và dễ dàng cho trải nghiệm đánh bạc của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để tài trợ cho tài khoản của mình.

Vì vậy, khi bạn cần tiền để gửi lich doi tuyen vn vào tài khoản người chơi sòng bạc trực tuyến của mình, bạn chỉ cần sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán mà không phải trao chi tiết ngân hàng của bạn cho nhà điều hành.

Hơn nữa, hệ thống này tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng, có nghĩa là nếu bạn thích chơi ở Sòng bạc di động, bạn vẫn có thể thực hiện tiền gửi nhanh và thuận tiện.
Tuy nhiên, một trong những sự sụp đổ của Ecopayz là các việt nam đấu với ai khoản phí. Chúng dường như tương đối cao hơn so với những người bạn trả tiền tại nhiều nhà cung cấp tường điện tử khác trên thị trường. Tuy nhiên, bảo mật vượt trội cùng với khả năng thực hiện tiền gửi bất cứ khi nào bạn muốn vượt xa việc trả thêm một chút phí. Ngoài ra, nếu bạn không thực sự muốn gửi tiền mỗi ngày, bạn có thể tận dụng tính năng Ecopayz trong thời gian túi. Tính năng này cho phép bạn giữ một ít tiền trong tài khoản chi so an cau thu Ecopayz của bạn, hoàn toàn tách biệt với tài khoản ngân hàng của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi tại một sòng bạc trực tuyến một cách nhanh chóng, thì nó đủ dễ dàng để gửi tiền ngay lập tức.
Có thể gửi tiền ngay lập tức vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn bằng trang web chính thức của Ecopayz, cung cấp sự thuận tiện 24/7 trên toàn thế giới. Hơn nữa, vì Ecopayz cho phép bạn tài trợ cho tài khoản sòng bạc của mình thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn, nên nó cung sea games 2018 football group table cấp một tùy chọn mà nhiều hệ thống trả trước ảo khác chỉ cần có. Bạn không cần phải trải qua kiểm tra tín dụng phiền phức hoặc thậm chí sở hữu tài khoản ngân hàng của riêng bạn. Tính ẩn danh và điều đó đi đôi với việc tách các thương nhân trực tuyến và ngân hàng của bạn cũng có nghĩa là ECOPAYZ là một phương pháp gửi tiền tuyệt vời cho những người đánh bạc trực tuyến châu Âu.
Vì vậy, Ecopayz cung cấp những gì khác? Ở đây, một cái nhìn tổng quan.

Ecocard ở sòng bạc tiền gửi tối thiểu

Khi bạn ty keo nha cai mở EcoCacacount của riêng mình, bạn có thể đăng ký Ecocard được hỗ trợ bởi MasterCard. Bạn sẽ nhận được thẻ vật lý trong thư và bạn có thể sử dụng nó để nạp tiền điện tử của mình cũng như sử dụng nó trực tuyến tại sòng bạc trực tuyến Ecopayz ưa thích của bạn.

EcoCard là một lựa chọn phổ biến trong số nhiều người chơi vì bạn không phải có tài khoản ngân hàng để sử dụng nó và không cần kiểm tra tín dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào MasterCard được chấp nhận.

Bạn cũng có thể đăng ký tới 3 Ecocards, một bằng đô la Mỹ, một bằng bảng Anh lớn và một đồng bằng Euro. Bạn không được phép rút thẻ, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể chi tiêu những gì bạn đặt cho nó, biến nó thành giải pháp hoàn hảo nếu bạn đấu tranh để quản lý ngân hàng sòng bạc của mình.

ECOACCOUNT

EcoAccount là một tài khoản trực tuyến tư nhân dưới thương hiệu Ecopayz. Tài khoản cho phép bạn gửi tiền cho bất kỳ ai bạn thích, cũng như nhận tiền ở bất cứ đâu trên thế giới và 45 loại tiền tệ khác nhau. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích, sử dụng các phương thức thanh toán ưa thích của bạn và bạn có thể thực hiện thanh toán mà không cần phải nhập thông tin cá nhân như chi tiết tài khoản ngân hàng. Trên hết, bạn không cần một tài khoản ngân hàng để thực hiện chuyển khoản trên EcoAccount.

Ecovirtualcard

EcovirtualCard là thẻ thanh toán một lần sử dụng. Thay vào đó, nhận được thẻ vật lý, bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua EcoCacount của mình và bạn sẽ ngay lập tức nhận được thẻ ảo để sử dụng trực tuyến hoặc thậm chí qua điện thoại bất cứ nơi nào MasterCard được chấp nhận. Ngay khi bạn sử dụng thẻ, nó sẽ hết hạn. Giống như Ecocard, bạn không cần phải có tài khoản ngân hàng để nộp đơn và bạn có thể chọn có thẻ bằng bảng Anh, Euro hoặc đô la Mỹ.

Khung thời gian và phí

Một lợi ích lớn của việc sử dụng Ecopayz là không có phí liên quan đến các giao dịch được thực hiện tại các sòng bạc trực tuyến. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng gửi cho kính điện tử Ecopayz của bạn bị buộc tội xử lý phí. Hãy chắc chắn rằng bạn truy cập trang web chính thức của Ecopayz để có được các chi tiết cập nhật nhất về phí và chi phí bổ sung.
Đối với thời gian xử lý, việc gửi tiền vào tài khoản tiền thật trực tuyến của bạn là ngay lập tức. Tiền rút tiền của bạn vào ví điện tử của bạn có thể mất khoảng 72 giờ, làm cho đây là một phương pháp nhanh chóng để nắm giữ tiền mặt của bạn.

Gửi tiền tại sòng bạc Ecopayz

Ecopyz có thể được sử dụng tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến có uy tín trên toàn thế giới. Để sử dụng Ecopayz làm phương thức tiền gửi ưa thích của bạn tại một sòng bạc trực tuyến, hãy đến nhân viên thu ngân ảo sòng bạc và nhấp vào logo Ecopayz. Từ đó, nhập thông tin tài khoản và gửi tiền của bạn.
Không thể phủ nhận rằng Ecopayz là một cách tuyệt vời để gửi vào tài khoản sòng bạc tiền thật của bạn.

Ecopayz được chấp nhận bởi các sòng bạc tiền gửi thấp có số tiền gửi tối thiểu sau:

Trên thực tế, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến, phòng poker và sách thể thao chấp nhận phương thức ngân hàng này, vì vậy bất kể bạn thích loại cờ nào, bạn đã ràng buộc tìm một trang web chấp nhận tiền gửi của Ecopayz.

Hơn nữa, với Ecopayz, ở đó, không có sự chờ đợi hay phí dài khi gửi tiền của bạn vào tài khoản đánh bạc của bạn - nó thực sự nhanh chóng và dễ dàng!

Rút tiền sòng bạc Ecopayz

Khi nói đến việc lấy tiền ra khỏi tài khoản Ecopayz của bạn, có 2 tùy chọn. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng thẻ MasterCard trả trước của mình để rút tiền từ tài khoản Ecopayz của bạn trực tiếp từ ATM. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền từ tài khoản EcoCard sau đó sẽ được xử lý với chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản chơi game của bạn.

Sự an toàn

Tất nhiên, An toàn là vấn đề quan trọng nhất Với bất kỳ loại phương thức thanh toán nào bạn sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến. Ecopayz nhận ra điều này và tự hào được công nhận vì hoàn toàn khiếu nại về tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu. Điều đó có nghĩa là thương hiệu vẫn cập nhật trên tất cả các công nghệ mã hóa dữ liệu mới nhất để đảm bảo thông tin cá nhân và tài chính của bạn luôn an toàn và an toàn. Hơn nữa, dữ liệu của bạn cũng được bảo mật từ những kẻ tấn công của bên thứ ba. Điều đó bởi vì Ecopayz được đăng ký với Văn phòng Ủy viên Thông tin và được bao gồm bởi Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu.

Sự kết luận

Ecopays là một thẻ ghi nợ ảo và trả trước. Bạn có thể tăng số dư của mình từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng và công ty có sự hiện diện lớn tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến có uy tín trên toàn thế giới, vì vậy bạn có vị trí tốt để chuyển tiền lên Ecocard của bạn. Áp dụng cho tài khoản Ecopayz và EcoCard nhanh chóng dễ dàng và tất cả những gì bạn phải làm là mở EcoAccount mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc kiểm tra tín dụng.
Là một khách hàng của Ecocard, bạn có thể mong đợi các giao diện thời gian thực, khá giống với ngân hàng internet từ các tổ chức tài chính lớn. Toàn bộ hệ thống được giữ an toàn và an toàn bằng công nghệ mã hóa hạng nhất.
Tất cả những điều này đang được nói, Ecopayz là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đánh bạc trực tuyến, những người muốn kiểm soát tốt hơn đối với thói quen ngân hàng và chi tiêu của họ. Không có phí tiền gửi và chỉ tối thiểu cho việc rút tiền. Tiền gửi là ngay lập tức và việc rút tiền mất không quá 72 giờ, làm cho đây là một tùy chọn đáng để xem xét!