Các tính năng skrill mới ở New Zealand

sâm lốc đổi thưởng Các tính năng Skrill mới ở New Zealand

Có một cái gì đó rất hấp dẫn về việc đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến mới và được phép thực hiện một khoản tiền gửi tiền thật nhỏ, nhưng thậm chí còn hấp dẫn hơn là tìm một sòng bạc trực tuyến hàng đầu sẽ phù hợp với khoản tiền gửi của bạn với phần thưởng hào phóng. Sòng bạc tối thiểu là tất cả các cơn thịnh nộ ngay bây giờ! Thực hiện một khoản tiền gửi nhỏ ở mức tiền gửi $ 1, $ 5, $ 10 hoặc $ 20 tại sòng bạc tiền gửi (New Zealand) làm cho cờ bạc trực tuyến rất hấp dẫn! Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu sòng bạc trực tuyến cho phép đặt cọc $ 1 hoặc $ 5 nhưng bạn không có phương thức thanh toán nào cho phép số tiền nhỏ như vậy! May mắn thay, những ngày này có một vài nhà cung cấp thanh toán không áp đặt các hạn chế về số tiền bạn có thể chuyển. Skrill là một trong những nhà cung cấp thanh toán như vậy. Tại Sòng bạc NZD, có một vài tùy chọn thanh toán được yêu cầu tốt và được sử dụng rộng rãi như Skrill, một hệ thống Ewallet từ lâu đã được thiết lập như một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn để chuyển tiền đến và từ sòng bạc trực tuyến.

Nhiều sòng bạc trực tuyến don lồng cung cấp tùy chọn gửi tiền thấp, nhưng ngày càng có nhiều sòng bạc ngày nay cho phép tiền gửi thấp như Sòng bạc tiền gửi $ 10, $ 5 và thậm chí $ 1! Bạn có thích tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến tiền gửi thấp mà an toàn để chơi và có rất nhiều trò chơi chất lượng hàng đầu không? Hãy xem qua các trang của chúng tôi cho sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho người chơi New Zealand

Skrill thường được cho là một trong những nhà cung cấp Ewallet tốt nhất trên thế giới. Nó cho phép người chơi thực hiện thanh toán trực tuyến đơn giản, an toàn chỉ với một địa chỉ email, trong một quy trình chỉ mất vài phút.

Là một phương thức thanh toán an toàn và hiệu quả, Skrill được cung cấp tại hàng trăm trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Người ta nói rằng khoảng 36 triệu người sử dụng Skrill trên toàn cầu cho các giao dịch mua hàng trực tuyến của họ và nhiều game thủ sòng bạc trực tuyến chọn tùy chọn này để bảo vệ danh tính của họ vì Skrill giữ thông tin cá nhân và tài chính của họ được bảo vệ chặt chẽ.

Cách rút tiền với Skrill

Mặc dù Skrill được sử dụng rộng rãi để thực hiện tiền gửi tiền thật, nhưng khi bạn đã sẵn sàng rút tiền thắng cược, bạn có thể làm như vậy với Skrill. Như chúng tôi đã đề cập, các ewallets Skrill cho phép bạn chuyển tiền đến và từ sòng bạc trực tuyến mà bạn chọn, và điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể gửi tiền mà còn rút tiền thắng bằng phương thức ngân hàng này. Rút tiền mặt của bạn với Skrill thường là ngay lập tức, nhưng trong một số trường hợp có thể mất đến một hoặc hai ngày. Bạn có thể chuyển khoản tiền thắng của mình từ sòng bạc sang tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc sử dụng kiểm tra chuyển phát nhanh, nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn nên đọc tất cả các điều khoản và điều kiện để bạn không nhận được bất kỳ bất ngờ đáng tiếc nào như bị tính phí Phí bất ngờ.

Skrill - phí và bảo mật

Sử dụng thẻ Skrill của bạn để thanh toán tiền gửi sòng bạc của bạn giúp chơi game trực tuyến an toàn hơn nhiều. Mỗi khi bạn phải thực hiện thanh toán, thẻ yêu cầu phương thức xác thực hai tầng và mỗi giao dịch được thực hiện được mã hóa cho mức bảo mật cao nhất.

Khi bạn đặt cọc tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ giành được bất kỳ thông tin nào khác ngoài địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Skrill không giống như bất kỳ nhà cung cấp thanh toán nào khác Theo ủy quyền của Cơ quan Quản lý Tài chính, một cơ quan quản lý cho hơn 56.000 công ty dịch vụ tài chính tại Vương quốc Anh. Thẻ hoặc chi tiết ngân hàng của bạn không bao giờ được tiết lộ và thông tin được truyền từ Skrill đến sòng bạc trực tuyến được mã hóa theo tiêu chuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu của ngành công nghiệp thẻ thanh toán. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu thẻ không thể đọc được ngay cả khi ai đó cố gắng chặn nó.

Sòng bạc trực tuyến giữ cho khách hàng của họ tiền gửi hoặc rút tiền miễn phí từ phí nhưng sẽ có chi phí nhỏ do Skrill phải chịu để rút tiền.

Nếu bạn chọn tài trợ cho tài khoản Skrill của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, các khoản phí có thể dao động từ 0,50% đến 7%. Để so sánh với các nhà cung cấp thanh toán khác, Neteller tính phí trung bình 3%, Paysafecard tính phí khoảng 7%và phí thị thực 1,90%. Tất cả các khoản tiền gửi sòng bạc được thực hiện bằng skrill sẽ được xử lý ngay lập tức và thời gian rút tiền phụ thuộc vào sòng bạc trực tuyến bạn chơi.

Skrill là một trong những thẻ Ewallet duy nhất chấp nhận tiền gửi rất nhỏ và nếu bạn đủ may mắn để chơi Sòng bạc trực tuyến với khoản tiền gửi $ 1 Để chơi pokies yêu thích của bạn, Skrill là con đường để đi. Có một số nhà phát triển phần mềm như Netent cung cấp các trò chơi Pokie với giá chỉ 1c mỗi lần quay và nếu bạn thực hiện một khoản tiền gửi nhỏ, ngay cả thấp nhất là Sòng bạc tiền gửi $ 5, mà vẫn còn một vài vòng quay!

Hãy duyệt qua các sòng bạc skrill trực tuyến của chúng tôi để chơi game đặc biệt, phần thưởng chào mừng sẽ khiến bạn mỉm cười, an toàn và bảo mật hoàn toàn, vòng quay miễn phí và khả năng sử dụng thẻ Skrill của bạn để giao dịch dễ dàng.