tai game fa88 Đánh giá sòng bạc Simba Slots

Ưu đãi chào mừng
€ 5000- 200% Trận đấu chào mừng tiền thưởng
Tiền gửi tối thiểu Phương thức thanh toán
$/€ 10 Thẻ tín dụng
Tiền gửi tối thiểu cho tiền thưởng Phương thức thanh toán
$/€ 10 Nhiều

Các quốc gia cho phép

 • Belgiumnước Bỉ
 • CanadaCanada
 • IrelandIreland
 • New ZealandNew Zealand
 • SlovakiaSlovakia
 • United KingdomVương quốc Anh

Simba Slots USP từ

 • Không có tiền gửi
 • Vòng quay miễn phí
 • Thanh toán nhanh
 • Hỗ trợ 24/7
 • Không đặt cược
 • Tiền thưởng nhiều tiền
 • Không đăng ký
 • Giới hạn rút tiền cao
 • Giới hạn rút tiền thấp
 • Hơn 5 năm
Simba khe
Ảnh chụp màn hình sòng bạc simba
Năm thành lập 2019
Giấy phép
Ủy ban chơi game Vương quốc Anh
Các sản phẩm
Sòng bạc, sòng bạc trực tiếp
Phần mềm
BTG, isoftbet, microgaming, netent, play'n go, chơi thực dụng, chơi game yggdrasil
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Tiền tệ
Bảng Anh, euro

Trang điều hướng trang

D Cơ hội để mang hoàng hôn châu Phi đến nhà của bạn, có một chủ đề rất rõ ràng đang diễn ra ngay khi bạn đi đến trang Simba Slots. Đây là một sòng bạc dành riêng để quét bạn ra khỏi sự tầm thường của cuộc sống hàng ngày và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sòng bạc thú vị, thú vị, thực sự giúp nó nổi bật trong một thị trường đông đúc. Những người mới có cơ hội để có được một trong những điều tuyệt vời 500 vòng quay miễn phí Chi tiêu cho Starburst, và đây chỉ là phần nổi của tảng băng khi chúng ta nhìn vào những gì Simba Slots cung cấp!

Ưu đãi chào mừng
Logo Simba Slots
Gửi tiền $/€ 10
Và chơi với
€ 5000- 200% Trận đấu chào mừng tiền thưởng
Yêu cầu ngay bây giờ

Tiền thưởng và khuyến mãi

Hai yếu tố chính là nền tảng của bất kỳ trải nghiệm sòng bạc nào: những trò chơi hay nhất để chơi và thưởng thức, và rất nhiều Tiền thưởng và khuyến mãi cạnh tranh chi tiêu cho họ! Simba Slots có thể có một tích tắc trong cả hai danh mục và họ cung cấp một số giao dịch rất ấn tượng để giúp người chơi hạnh phúc. Tiền thưởng chào mừng của họ có thể không ấn tượng hay hào nhoáng như một số sòng bạc lớn hơn, nhưng giải thưởng và cơ hội tổng thể có khả năng là siêu sinh lợi, và cơ hội để giành được một mức độ hoàn toàn mới về trải nghiệm của việc yêu cầu tiền thưởng !!

Chào mừng tiền thưởng

Nhiều sòng bạc giúp tạo dấu ấn và cám dỗ của khách hàng mới sử dụng một trong hai phương pháp; một Thỏa thuận quay miễn phí trong đó cung cấp một số lượng miễn phí nhất định trên một tiêu đề được chọn hoặc tiền thưởng trận đấu, nhận thấy phần thưởng ban đầu phù hợp với một tỷ lệ phần trăm nhất định, giúp khách hàng đảm bảo rằng tiền gửi của họ đi xa hơn và cho họ nhiều tiền hơn. Cả hai đều phổ biến, nhưng đặc biệt là các vòng quay miễn phí, đặc biệt là cung cấp một lợi thế ở chỗ họ cho phép người chơi xây dựng mèo của họ trong khi tận dụng tối đa một vòng quay miễn phí trên một số tựa game phổ biến nhất trên thị trường.

Các vị trí Simba dường như đã thực hiện nghiên cứu của họ, và thỏa thuận chào mừng của họ có hình thức của một thỏa thuận quay miễn phí. Họ có một chút lén lút, tuy nhiên, trong đó thỏa thuận chào mừng của họ không thực sự được đảm bảo. Người chơi sẽ đặt khoản tiền gửi ban đầu của họ, và sau đó sẽ được mời để mở rương safari để có cơ hội giành chiến thắng. Giải thưởng đáng thèm muốn nhất là 500 vòng quay miễn phí Starburst yêu thích của người hâm mộ, nhưng chứng từ Amazon và các giải thưởng khác cũng được đưa ra để lấy như một phần của ưu đãi. Mặc dù có vẻ như người chơi sẽ không mở một chiếc rương rỗng, nhưng cơ hội của mỗi người chơi đóng gói 500 vòng quay miễn phí cũng có vẻ mỏng, và do đó, có nguy cơ người chơi sẽ thất vọng vì thỏa thuận này. Đây là một chút bực bội, đặc biệt là khi so sánh với phạm vi các giao dịch chào mừng hấp dẫn được cung cấp bởi các sòng bạc có kích thước và tầm cỡ tương tự với các khe cắm Simba.

Các chương trình khuyến mãi khác

Ưu đãi chào mừng hơi thất vọng và đáng ngờ được giúp đỡ một chút bởi phạm vi các giao dịch quảng cáo bổ sung được cung cấp cho người chơi. Tất cả những người chơi mới có thể lấy lại gấp đôi tiền mặt mỗi ngày và điều này bắt đầu ở mức 1%. Nếu bạn quản lý để đạt được trạng thái VIP huyền thoại trong tháng đầu tiên của mình, người mới có thể có được một khoản tiền hoàn lại 20%! Ngoài ra, mỗi khoản tiền gửi từ $/€ 100 trở lên có nghĩa là bạn có thể được chọn ngẫu nhiên để quay reel turbo và điều này có giải thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí. Trong khi đó, việc đăng nhập từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối vào thứ Tư có thể thấy bạn giành được 10 vòng quay miễn phí trên một khe ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, các giải thưởng và giao dịch được cung cấp không chỉ giới hạn ở các vòng quay miễn phí; Người chơi có vòng quay lớn nhất trong một tháng sẽ được thưởng bằng $/€ 50 Chỉ cần ăn Voucher, trong khi tất cả những người chơi thu thập 200 chiếc cúp sẽ giành được phiếu mua hàng Amazon $/€ 10 miễn phí, cộng với cơ hội giành được 500 vòng quay miễn phí miễn phí Cứ 5 danh hiệu được thu thập.

Không thể phủ nhận thực tế rằng Simba Slots là một sòng bạc thích cho người chơi của họ nhiều cơ hội để giành chiến thắng! Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các cuộc thi và giải thưởng này đều dựa trên may mắn, do đó không có gì đảm bảo thành công. Đối với một hình thức tiền thưởng đáng tin cậy hơn, người chơi sẽ được khuyên nên kiểm tra sơ đồ VIP; Lòng trung thành là một từ khóa trong thế giới của các sòng bạc trực tuyến, và có một số giao dịch và tiền thưởng ấn tượng nghiêm túc để tận dụng tối đa những người chơi dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào trang web.

Yêu cầu chơi qua (yêu cầu đặt cược)

Tất cả các phần thưởng và giao dịch được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến sẽ phải chịu các yêu cầu đặt cược hoặc chơi nghiêm ngặt, và các khe Simba cũng không ngoại lệ ở đây. Các yêu cầu đặt cược đi cùng với chào mừng tiền thưởng là 65 lần -Điều này có nghĩa là các vòng quay, cộng với tiền gửi và bất kỳ khoản tiền nào, sẽ cần phải được chơi qua 65 lần trước khi người chơi có thể rút tổng số tiền dưới dạng tiền mặt. Đây là một yêu cầu cực kỳ cao, và đó là một ý tưởng tốt cho người chơi có một số loại kế hoạch để quyết định cách họ sẽ đáp ứng điều này.

Ngoài thỏa thuận chào mừng, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các ưu đãi và khuyến mãi ở đây sẽ có yêu cầu đặt cược riêng của họ, và người chơi nên kiểm tra bản in nhỏ, cùng với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào, để đảm bảo rằng không có bất ngờ khó chịu .

VIP & Lòng trung thành*

Thu hút và bổ ích cho người chơi mới là một điều, nhưng điều quan trọng đối với các sòng bạc cũng dành thời gian để nhận ra những khách hàng lâu dài và trung thành của họ. Hầu hết các sòng bạc sẽ chọn thực hiện việc này thông qua chương trình VIP hoặc khách hàng thân thiết, thường dựa trên số tiền bạn chơi và tương tác với trang web.

Các khe Simba hoạt động theo một cách hơi khác khi nói đến lòng trung thành bổ ích và có một kế hoạch ‘cúp cúp như là một thay thế cho các điểm điển hình. Người chơi sẽ có cơ hội hoàn thành các nhiệm vụ, và những điều này sẽ mở khóa các danh hiệu khác nhau. Khi bạn đã đạt đến một số nhất định, bạn sẽ tăng lên một cấp độ khác và với mọi cấp độ đều xuất hiện miễn phí trên ‘Mega reel, - mức độ bạn càng cao thì giải thưởng có thể càng tốt. Điều quan trọng cần lưu ý là có một số điều khoản và điều kiện nhất định kèm theo; Có một chiến thắng tối đa có thể là $/€ 8 mỗi 10 vòng quay và tất cả các tiền thưởng đều có yêu cầu đặt cược 65x.

Việc thiếu chương trình trung thành thực sự có thể gây khó chịu cho người chơi quen với thiết lập truyền thống và hơi thất vọng khi xem xét những nỗ lực của cuộc thi.

Cách bắt đầu chơi

Bắt đầu với các khe Simba rất đơn giản và bắt đầu bằng cách đi đến trang web và chọn tùy chọn để tham gia ngay bây giờ. Liên kết này sẽ đưa bạn đến một tờ đăng ký và bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các chi tiết cơ bản như tên, tuổi và ngày sinh của bạn. Tài khoản của bạn cũng sẽ cần được xác minh qua email và điều này khiến bạn tự do thực hiện Tiền gửi đầu tiênvà mở rương safari!

Thanh toán

Thực hiện thanh toán là một yếu tố quan trọng của bất kỳ sòng bạc nào, và điều quan trọng là người chơi được đưa ra nhiều sự lựa chọn.

Phương pháp gửi tiền

Các phương pháp tiền gửi Được cung cấp bởi các khe Simba có một chút hạn chế so với các trang web khác và bao gồm Visa, PayPal, Mastercard, Pay bởi Mobile, Maestro và PaySafecard.

Tiền gửi tối thiểu & tối đa

Tiền gửi tối thiểu là $/€ 10 được yêu cầu để kích hoạt thỏa thuận chào mừng.

Phương pháp rút tiền và thời gian

Thực hiện rút tiền để truy cập vào tiền mặt của bạn cũng nhanh chóng và dễ dàng, nhưng một lần nữa, phạm vi của các tùy chọn được giới hạn ở Visa, Paysafecard, MasterCard, PayPal và Maestro.

Hộ chiếu

? Tiền gửi
? Rút tiền

Thẻ Mastercard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Paysafecard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Trò chơi

Một loạt các phần thưởng và chương trình khuyến mãi tuyệt vời là một điều, nhưng các sòng bạc cũng cần đảm bảo rằng họ đang cung cấp cho người chơi của mình Một loạt các trò chơi Để chi tiêu chúng cho! Các khe Simba có thể không lớn như một số trang web khác, nhưng dù sao chúng cũng có phạm vi cạnh tranh.

Khe cắm

Như bạn có thể mong đợi, các vị trí là lựa chọn số một và hầu hết các trang web được đưa lên với những thứ này. Một số lựa chọn phổ biến nhất bao gồm Bonanza, Jumanji, Romance bất tử, Starburst và Fluffy yêu thích. Ngoài ra còn có phần thưởng bổ sung của một tính năng tìm kiếm, cho phép người chơi xác định và xác định vị trí yêu thích của họ dễ dàng hơn.

Trò chơi bàn

Sự lựa chọn khi nói đến các trò chơi trên bàn bị hạn chế hơn một chút, nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn. Blackjack Và Roulette là những lựa chọn phổ biến nhất, và người hâm mộ của các tác phẩm kinh điển chắc chắn sẽ được thỏa mãn.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Một trong những nhược điểm chính của các khe Simba là thiếu Các lựa chọn sòng bạc trực tiếp. Đây là một sự thất vọng thực sự trong thị trường sòng bạc hiện đại và có thể có nghĩa là trang web nhanh chóng mất đi sự ưu ái với người hâm mộ.


Simba khe
Ưu đãi chào mừng€ 5000- 200% Trận đấu chào mừng tiền thưởng
Xếp hạng90/100
Tiền gửi tối thiểu$/€ 10
Yêu cầu ngay bây giờĐăng ký