trò chơi bài Đánh giá sự cố

Fortune Legends là một sòng bạc trực tuyến mới được khai trương vào năm 2018. Sòng bạc có một thư viện lớn các trò chơi chất lượng hàng đầu được tạo bởi nhiều công ty phần mềm như Netent, Microgaming và Evolution Gaming. Được thành lập bởi một nhóm người chơi muốn mang một sòng bạc kỹ thuật số công bằng và minh bạch đến một thế giới sòng bạc trực tuyến, Fortune Legends nhằm tạo ra một môi trường an toàn cho tất cả người chơi không có phí ẩn hoặc tiền thưởng không thể thay đổi.

Tại Fortune Legends, mọi vòng quay mà bạn thực hiện sẽ chuyển sang tiền tệ thực và được lưu trữ vào kho tiền của riêng bạn, một hệ thống phần thưởng độc đáo khiến Fortune Legends khác biệt với các sòng bạc trực tuyến khác. Hệ thống đơn giản nhưng rất hiệu quả. Một số tiền 0,5% của mỗi cược được thực hiện (bao gồm các trò chơi sòng bạc và tiền thắng giải độc đắc) tự động đi vào kho tiền của bạn, đó là tiền thật mà bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn và tốt nhất là không có yêu cầu đặt cược để đáp ứng . Với Vault Boost, bạn có thể phát triển đống tiền mặt của mình nhanh gấp đôi. Mỗi tuần, một trò chơi mới được sòng bạc lựa chọn và thay vì 0,5% số tiền thắng cược, Vault Boost Games thêm 1% vào kho tiền của bạn.

Fortune Legends là những gì một sòng bạc thực sự tuyệt vời trông như thế nào! Đối với người chơi mới, có 55 vòng quay miễn phí đang chờ bạn mà hoàn toàn không có yêu cầu đặt cược để đáp ứng! Kiểm tra không có sòng bạc cược!

Tiền thưởng và khuyến mãi

Fortune Legends cung cấp nhiều cách để tích lũy chiến thắng tuyệt vời. Bên cạnh kho tiền và hàng chục chương trình khuyến mãi thú vị khác, còn có một phần thưởng chào mừng rất sinh lợi. Hỏi bất kỳ người chơi nào họ đánh giá cao nhất về phần thưởng tại một sòng bạc trực tuyến và họ chắc chắn sẽ nói rằng, phần thưởng! Nếu bạn là loại người chơi thích nhận tiền thưởng sòng bạc mà không có yêu cầu đặt cược, thì bạn đã ở đúng nơi!

Chào mừng tiền thưởng

Khi bạn đăng ký tại Fortune Legends, với tư cách là một người chơi mới, bạn sẽ nhận được tới 55 vòng quay miễn phí mà không cần đặt cược mà bạn có thể sử dụng trên ba vị trí netent phổ biến.

Tiền gửi tiền thật đầu tiên của bạn từ $ 20 - $ 49,99 và nhận được 20 vòng quay miễn phí hoặc gửi tiền $ 50 trở lên và nhận được 55 vòng quay miễn phí. Nó không thể dễ dàng hơn!

Không giống như hầu hết các sòng bạc trực tuyến, các vòng quay miễn phí này đến với bạn mà không có yêu cầu đặt cược nhưng có những điều khoản và điều kiện khác bạn nên biết vì vậy hãy luôn đảm bảo bạn đọc các điều khoản một cách cẩn thận. Vòng quay miễn phí của bạn Có thể được chơi trên Starburst, nhiệm vụ và bí mật của Gonzo, của Atlantis và tất cả các khoản tiền thắng từ các vòng quay miễn phí được trả bằng tiền mặt.

Các chương trình khuyến mãi khác

Fortune Legends Casino không cung cấp bất kỳ chương trình khuyến mãi thông thường nào cho người chơi, thay vào đó, họ cung cấp một cái gì đó khác với bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào khác, cuộc sống không giới hạn Phần thưởng hoàn lại tiền, bất kể bạn thắng hay thua! Đối với mỗi cược bạn thực hiện, bạn sẽ nhận được 0,5% số tiền đó vào kho tiền của bạn và không quan trọng bạn mất bao lâu để tích lũy một khoản lợi nhuận gọn gàng, tất cả các khoản thu nhập của bạn sẽ được lưu trữ an toàn miễn là bạn muốn .

Fortune Legends cũng có chương trình khuyến mãi Boost Game Vault hàng tuần, nơi bạn sẽ kiếm được 1% từ việc đặt cược của mình và đối với tỷ lệ tiền hoàn lại thậm chí còn lớn hơn vào kho tiền của bạn, giờ điện của Fortune Legend .

Giờ sức mạnh cho bạn cơ hội kiếm được một khoản hoàn trả 5% đáng kinh ngạc trên tất cả các doanh thu của bạn, đó là 1000% so với mức 0,5% thông thường mà bạn nhận được bằng tiền mặt. Giờ điện xảy ra ngẫu nhiên, người chơi nhận được tin nhắn SMS khuyên họ rằng giờ điện sắp bắt đầu và khi bạn bắt đầu quay các cuộn, số dư kho tiền của bạn sẽ được cập nhật cứ sau mười giây.

Yêu cầu chơi qua (yêu cầu đặt cược)

Không có yêu cầu đặt cược tại Fortune Legends. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn đánh cược, tích lũy tiền thắng hoặc nhận các vòng quay miễn phí, bất cứ điều gì bạn giành được là của bạn để giữ.

VIP & lòng trung thành

Không có kế hoạch trung thành nhưng có những phần thưởng khác mà bạn có thể tận hưởng như một người chơi thành lập. Tải lại tiền thưởng, tiền thưởng hoàn lại tiền và các vòng quay miễn phí thường xuyên được tặng, và cũng có những ưu đãi mới mỗi tuần.

Cách bắt đầu chơi

Để đăng ký tại Fortune Legends, nhấp vào nút Tham gia vào bên phải ở phía bên phải của menu trên, điền vào biểu mẫu với tên, họ, mật khẩu và tất cả các chi tiết khác của bạn. Một SMS có mã xác thực sẽ được gửi đến email của bạn và sau khi nhập mã xác thực, tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng và bạn có thể gửi tiền và bắt đầu chơi.

Thanh toán

Người chơi yêu thích một dịch vụ giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và liền mạch sẽ thích chơi tại Fortune Legends! Có nhiều tùy chọn để bạn thực hiện tiền gửi của mình và khi bạn muốn rút tiền thắng cược của mình, quá trình này cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Phương pháp gửi tiền

Huyền thoại Fortune cho phép bạn gửi hoặc rút tiền miễn phí. Tài trợ cho tài khoản Huyền thoại vận may của bạn với các phương pháp phổ biến bao gồm Thẻ tín dụng và ghi nợ Visa và Mastercard hoặc sử dụng Skrill, Neteller, Trustly, Ecopayz, Ngân hàng Chuyển nhượng, Sofort, Zimpler, Paysafecard, Astropay và trả tiền an toàn. Nếu bạn thiếu phương thức thanh toán yêu thích của mình, vui lòng liên hệ với sòng bạc và yêu cầu một phương thức thanh toán thay thế và nhóm hỗ trợ khách hàng sẽ đi qua để phù hợp với bạn, nếu có thể.

Không có phí cho tiền gửi hoặc rút tiền được tính bởi sòng bạc nhưng hãy nhớ rằng tùy thuộc vào phương thức bạn sử dụng, nhà cung cấp của bạn có thể tính phí cho bạn.

Tiền gửi tối thiểu & tối đa

Các Tiền gửi tối thiểu là € 10 tại Fortune Legends.

Phương pháp rút tiền và thời gian

Bạn có thể rút tiền của mình bằng phương pháp tương tự bạn chọn để gửi tiền. Để rút tiền, nhấp vào hộp thả xuống bên cạnh số dư của bạn trong sảnh máy tính để bàn và chọn ‘rút tiền.

Đối với thời gian chờ rút tiền, Ewallets mất tới 24 giờ, chuyển khoản mất từ ??2-3 ngày làm việc, thẻ tín dụng từ 4-5 ngày làm việc và ví bitcoin lên đến 24 giờ. Có một khoản phí xử lý 2%, với một khoản phí tối thiểu là 0,89 bảng hoặc tương đương.

Trò chơi

Được cung cấp bởi nhiều thương hiệu phần mềm, Bao gồm Netent, chơi trò chơi, chơi game tiến hóa, Red Tiger và nhiều người khác làm cho sòng bạc trực tuyến này trở thành một trung tâm chơi game thực sự mạnh mẽ. Tại Fortune Legends Chơi trò chơi trực tuyến là tất cả về niềm vui, giải trí và phấn khích khi các yêu cầu đặt cược và các điều khoản và điều kiện khó hiểu đã được gỡ bỏ. Không có giới hạn về tiền thắng hoặc rút tiền, làm cho sòng bạc này trở thành một trải nghiệm ảo tuyệt vời.

Khe cắm

Thư viện trò chơi mạnh mẽ 1800 được đóng gói với các sáng tạo từ nhiều hãng phim và các tính năng danh mục không chỉ các bản phát hành mới nhất mà còn một số cây thường xanh. Chơi các trò chơi yêu thích của bạn tại Fortune Legends là dành cho tất cả mọi người vì có quá nhiều sự lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu chơi game. Tất cả các tựa game được sắp xếp tốt và được phân loại theo kiểu tìm kiếm một trò chơi mới để chơi rất dễ dàng.

Nếu bạn là một người đam mê trò chơi khe, ở đây bạn sẽ tìm thấy các trò chơi như Di sản của Ai Cập, Reactoonz, Holliday Season, Money Wheel, Banana Rock, Mega Moolah, Cash Splash, Fruit Fiesta và nhiều hơn nữa

Trò chơi bàn

Fortune Legends cũng là nơi có nhiều trò chơi trên bàn và các biến thể khác nhau của blackjack, roulette, baccarat và poker video. Thưởng thức các trò chơi bàn chất lượng hàng đầu như Roulette góc nhìn thứ nhất, Lightning Roulette, Blackjack và First First DreamCatcher.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Nếu bạn tận hưởng trải nghiệm sòng bạc trực tiếp, tại Fortune Legends, bạn sẽ được bao quanh bởi các điểm tham quan và âm thanh của một sòng bạc thực sự tại Sòng bạc đại lý trực tiếp. Trò chuyện với các đại lý và những người chơi khác và thưởng thức các trò chơi tuyệt vời như roulette nhập vai, đen trực tiếp hoặc thậm chí độc quyền sống. Ngoài ra, còn có một lựa chọn tốt các trò chơi đại lý trực tiếp cho các con lăn cao như Salon Privé Roulette 2, Salon Privé Blackjack 3 và Auto-Roulette VIP.

Ứng dụng di động

Bạn có thích chơi trò chơi sòng bạc trong khi bạn đang di chuyển không? Nếu vậy, Huyền thoại Fortune có thể chỉ là sòng bạc cho bạn.

Chỉ cần sử dụng trình duyệt web di động của bạn và truy cập sòng bạc, đăng nhập như bình thường và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các trò chơi sòng bạc cũng như các tính năng như The Vault. Không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng bổ sung nào để thưởng thức chơi game di động.

Bảo mật & Cấp phép

Fortune Legends đã được ra mắt vào năm 2019 bởi công ty mẹ Mobilt Ltd và sòng bạc được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta. Điều này đảm bảo một nơi đáng tin cậy, minh bạch và công bằng cho người chơi để thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ, trong khi kiếm được phần thưởng tiền mặt đơn giản.

Hỗ trợ khách hàng

Có hai cách để liên hệ với Fortune Legends, gửi cho sòng bạc một email qua địa chỉ email hỗ trợ của họ là [Email được bảo vệ] hoặc liên hệ với họ trực tiếp thông qua hộp trò chuyện trực tiếp của họ.

Phán quyết của chúng tôi

1800 Trò chơi chất lượng hàng đầu được cung cấp bởi các nhà phát triển phần mềm tốt nhất trong doanh nghiệp, một phần thưởng chào mừng tuyệt vời bao gồm tối đa 55 vòng quay miễn phí trên các trò chơi huyền thoại của Netent, nhiệm vụ của Gonzo CAPERS của bạn tích lũy cho niềm vui chơi game của bạn. Đó đã là những lý do tuyệt vời để chơi tại Fortune Legends, nhưng nếu điều đó không đủ, bạn sẽ rất vui mừng vì không có yêu cầu đặt cược, điều đó có nghĩa là những gì bạn giành được là hoàn toàn của bạn khi bạn chọn. Đăng ký tại Fortune Legends, thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu 10 đô la của bạn và chỉ cần thưởng thức trò chơi sòng bạc trực tuyến cho sự phấn khích và thú vị mà nó mang lại, không đặt cược mà không có chuỗi nào được đính kèm.