Sòng bạc bitcoin

tro choi cau ca Sòng bạc Bitcoin - Chúng an toàn như thế nào?

Một số người theo dõi ngành công nghiệp tin tưởng Bitcoin và sòng bạc trực tuyến là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường;Lý do ở một cái nhìn gần hơn không phải là rất xa vời.

Bạn thấy đấy, ngành công nghiệp đánh bạc đã đấu tranh trong một thời gian dài để thoát khỏi một lịch sử lâu dài bị bôi nhọ trong đại diện xấu và công khai.Và người chơi theo thời gian đã học cách tìm kiếm các nhà chơi game kín đáo, an toàn và an toàn để thỏa mãn ngứa của họ.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi ngành công nghiệp game là vài doanh nghiệp đầu tiên áp dụng Bitcoin và công nghệ blockchain cơ bản của nó trong hoạt động của họ.

Bây giờ với một số sòng bạc chạy trên công nghệ blockchain, người chơi có thể an toàn trong kiến ??thức rằng thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch và chi tiết ngân hàng của họ được bảo mật, được mã hóa và ẩn danh.

Sòng bạc bitcoin là gì?

Đây là những sòng bạc trực tuyến thế hệ mới dựa vào công nghệ blockchain và tiền điện tử như bitcoin để xử lý tiền gửi và rút tiền trên nền tảng của họ.

Nói cách khác, người chơi phải tài trợ tài khoản của họ bằng tiền kỹ thuật số và cũng rút lại tiền thắng như một loại tiền điện tử. Không cần tiền tệ fiat, không cần nhà tài chính.

Điều này rõ ràng có lợi cho cả nhà điều hành và game thủ. Một trong những lợi ích như vậy là loại bỏ phí giao dịch.

Bây giờ, đối với các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến sử dụng các nền tảng thanh toán truyền thống, họ thường trả phí giao dịch cho mỗi giao dịch được thực hiện trên hệ thống của họ; Những khoản phí bổ sung này thường được chuyển sang các game thủ cuối cùng.

So sánh điều đó với các sòng bạc bitcoin có ít hoặc không có phí giao dịch. Nhà điều hành có thể cung cấp các đặc quyền hấp dẫn hơn như các phần thưởng chào mừng được cải thiện, miễn phí bên và người chơi không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Một tính năng hấp dẫn khác của sòng bạc bitcoin là cơ hội cho sự ẩn danh. Bạn thấy đấy, khi người chơi quyết định thưởng thức một trò chơi trên các sòng bạc trực tuyến thông thường, họ thường được yêu cầu điền thông tin cá nhân như thông tin ngân hàng, tên, địa chỉ liên hệ và có lẽ là thông tin nhận dạng cá nhân khác.

Đó không phải là trường hợp chơi sòng bạc bitcoin; Bạn chỉ được yêu cầu cung cấp một địa chỉ email theo cách mà quyền riêng tư của bạn được bảo vệ.

Điều đó nói rằng điều cần thiết là lưu ý rằng bạn có thể gặp phải bất kỳ loại nào trong ba loại sòng bạc bitcoin trực tuyến này.

Một, có một tại sunwin cho iphone sòng bạc Bitcoin đầy đủ - chúng cho phép bạn chơi ẩn danh với Bitcoin chỉ là tiền tệ. Họ không có tùy chọn cho các phương thức thanh toán khác.

Sau đó, có các sòng bạc trực tuyến lai - những danh sách này Bitcoin là một trong những tùy chọn thanh toán có sẵn. Bạn có thể gửi tiền, chơi và rút tiền bằng tiền kỹ thuật số.

Cuối cùng, có những sòng bạc trực tuyến chấp nhận tiền gửi bitcoin sau đó chuyển đổi nó thành các loại tiền khuyến mại hay khuyến mãi tệ để chơi. Họ không ủng hộ việc rút Bitcoin.

Nhưng, sòng bạc bitcoin hoạt động như thế nào?

Cũng giống như sòng bạc truyền thống, sòng bạc Bitcoin (BTC) cần một hệ thống để xử lý và xử lý giao dịch của nó; và một phương tiện để chấp nhận tiền gửi.

Tuy nhiên, thay vì các loại tiền tệ fiat thông thường - hãy nghĩ: Dollar, Euro, Yen, Pounds, có được ý tưởng không? Nền tảng sử dụng tiền kỹ thuật số nhưng trong trường game slots hợp này, Bitcoin.

Ngoài ra, hầu hết các sòng bạc bitcoin, đặc biệt đối với những người có cơ sở người dùng lớn, vận hành tự phát triển phần mềm. Các chương trình này quản lý và điều hành trò chơi, thậm chí đảm nhận vai trò đại lý cho các trò chơi toàn người.

Họ có an toàn không?

Hãy yên tâm, thông tin cá nhân của bạn là an toàn và các hoạt động của bạn là ẩn danh. Tuy nhiên, mối quan tâm tồn bài ma thuật yugioh tại về việc sòng bạc bitcoin có công bằng hay không; Điều này phát sinh từ thực tế là cả người vận hành và người dùng đều ẩn danh và khó có thể được theo dõi.

Để giải quyết thách thức của sự công bằng, xây dựng niềm tin và thể hiện tính minh bạch, hầu hết các nhà khai thác này xuất bản cách thức hoạt động của thuật toán của họ và cách trình tạo số ngẫu nhiên hoạt động - theo cách này, bất cứ ai quan tâm đều có thể chạy kiểm tra trên trang web.

Tóm lại là

Các loại tiền kỹ thuật số đã ở lại, và với sự rave cho các biện pháp bảo mật hoàn hảo trực tuyến, các doanh nghiệp bao gồm các sòng bạc trực tuyến sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc áp dụng hoặc tích hợp công nghệ với nền tảng của họ.

Đối với người chơi đang tìm kiếm một chút quyết định hơn một chút, sòng bạc bitcoin cung cấp tùy chọn tốt nhất

Nếu bạn không hoàn toàn thuyết phục với Bitcoin như một phương pháp bạn muốn sử dụng, hãy xem Các tùy chọn thanh toán khác nơi đây.