tro choi danh bai Đánh giá sòng bạc sòng bạc hội chợ

Ưu đãi chào mừng
Quay bánh xe nhân để giành được tới 10 lần tiền gửi của bạn
Tiền gửi tối thiểu Phương thức thanh toán
$/€ 5 Thẻ tín dụng
Tiền gửi tối thiểu cho tiền thưởng Phương thức thanh toán
$/€ 10 Nhiều

Các quốc gia cho phép

 • CanadaCanada
 • IrelandIreland
 • New ZealandNew Zealand
 • United KingdomVương quốc Anh

Hội chợ Slots USP từ

 • Không có tiền gửi
 • Vòng quay miễn phí
 • Thanh toán nhanh
 • Hỗ trợ 24/7
 • Không đặt cược
 • Tiền thưởng nhiều tiền
 • Không đăng ký
 • Giới hạn rút tiền cao
 • Giới hạn rút tiền thấp
 • 1k+ trò chơi
 • Sòng bạc mới
Khe hội chợ
Sòng bạc hội chợ sòng bạc
Năm thành lập 2019
Giấy phép
Ủy ban chơi game Vương quốc Anh
Các sản phẩm
Sòng bạc, sòng bạc trực tiếp
Phần mềm
BTG, isoftbet, microgaming, netent, play'n go, chơi thực dụng, chơi game yggdrasil
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Tiền tệ
Bàn Anh, Euro, Đô la Mỹ

Trang điều hướng trang

Đánh giá sự cố

Jumpman Gaming là chủ sở hữu và nhà điều hành của Fairground Slots, một sòng bạc trực tuyến được thiết lập tốt. Mặc dù nền tảng chơi game mới này vẫn đang thiết lập chỗ đứng trong một thị quay màn hình laptop win 7 trường cạnh tranh, nhưng nó được cấp phép đầy đủ và quy định để cung cấp cho người chơi sự yên tâm cần thiết. Sòng bạc được cấp phép bởi cả Ủy ban đánh bạc Vương quốc Anh và Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sòng bạc này xứng đáng với sự chú ý của độc giả. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị đánh giá các vị trí hội chợ này để cung cấp cho bạn tất cả tải v8 club các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt - đọc tiếp để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về sòng bạc slot Fairground.

Ưu đãi chào mừng
Logo khe hội chợ
Gửi tiền $/€ 10
Và chơi với
Quay bánh xe nhân để giành được tới 10 lần tiền gửi của bạn
Yêu cầu ngay bây giờ

Tiền thưởng và khuyến mãi

Mục tiêu của Fairground Slots là cung cấp cho tất cả người chơi giải trí hấp dẫn lâu dài. Khi một chơi game bắn cá ăn xu người chơi mới thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện, sòng bạc sẽ cung cấp cho họ cơ hội quay bánh xe nhân. Điều này cho phép người chơi yêu cầu các giải thưởng không thể tin được như chứng từ Amazon và Vòng quay miễn phí trên các trò chơi được chọn. Người chơi cũng có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi hàng tuần, ưu đãi hoàn lại tiền, giải thưởng đặc biệt và ưu đãi Giờ game rik hạnh phúc tuyệt vời, ngoài các tính năng thưởng hấp dẫn.

Chào mừng tiền thưởng

Hãy sẵn sàng để được ngạc nhiên bởi một thỏa thuận quảng cáo phi thường sẽ giữ cho bữa tiệc diễn ra suốt đêm.

Để giúp bạn bắt đầu, các vị trí hội chợ đã đưa ra một gói chào mừng đáng kinh ngạc. Làm một $/€ 10 Tiền gửi tối thiểu và nhận một vòng quay miễn phí trên bánh xe nhân và nhận được khả năng giành được tới 10 lần tiền mobi khuyen mai thang 6 gửi của bạn.

Các chương trình khuyến mãi khác

Ngay cả sau khi bạn đã nhận được tiền thưởng chào mừng của bạn, có rất nhiều ưu đãi đang diễn ra để tận dụng. Với mỗi $/€ 20 bạn gửi tiền, bạn có thể chơi một lần nữa để có cơ hội giành được các vòng quay hoặc thẻ mua sắm miễn phí. Miễn phí theo mùa, tiền thưởng sinh nhật, quay turbo, hoàn lại tiền hàng ngày, hoàn lại tiền hàng tuần và giờ hạnh phúc có sẵn. Để xem những chương kucasino trình khuyến mãi hiện có sẵn, hãy truy cập phần khuyến mãi của trang web, sẽ hiển thị tất cả các ưu đãi có sẵn cùng với các điều khoản và điều kiện đầy đủ của họ.

Yêu cầu chơi qua (WageringRequirements)

Một số hạn chế áp dụng cho phần thưởng chào mừng, được giải thích trong các điều khoản và điều kiện tiền thưởng. Có một yêu cầu Rollover 65x và các chứng từ Amazon đã giành được trên cuộn lớn sẽ được cung cấp cho địa chỉ email được liên game rikvip đổi thưởng kết với tài khoản của bạn trong vòng bảy ngày.

VIP & Lòng trung thành*

Các vị trí hội chợ cũng có một chương trình VIP tuyệt vời sẽ có bạn trên ngón chân của bạn ngay từ khi bạn bước vào sòng bạc. Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị để kiếm được danh hiệu; Bạn càng tạo ra nhiều danh hiệu, bạn càng tiến gần đến cấp độ VIP tiếp theo. Khi bạn đạt đến cấp độ tiếp theo, bạn sẽ được trao một vòng quay miễn phí trên Mega Reel. Để xem bạn làm thế nào và bạn có bao nhiêu danh hiệu, hãy truy cập khu vực danh hiệu trang web. Bạn có thể kiếm được danh hiệu để hoàn thành các mục tiêu như chơi ba ngày liên tiếp, chơi năm vị trí khác nhau và chơi trong những giờ cụ thể, điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để thu thập.

Làm thế nào tosign up andstart chơi

Quy trình đăng ký ba bước của Fairground Slots chỉ mất chưa đầy một phút để hoàn thành. Chỉ cần làm theo các quy trình bên dưới để tạo tài khoản người chơi mới:

1
Bước 1 Nhấp vào liên kết của chúng tôi

Nhấp vào một trong các liên kết của chúng tôi để truy cập các vị trí hội chợ. Bằng cách nhấp vào nút Tham gia ngay bây giờ, bạn có thể thiết lập biểu mẫu đăng ký

2
Bước 2 Điền vào chi tiết của bạn

Nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn, theo sau là quốc gia của bạn. Chấp nhận các điều khoản và điều kiện và xác minh rằng bạn ít nhất 18 tuổi.

3
Bước 3 Hoàn thành Đăng ký

Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, hãy đặt cọc đủ điều kiện để kích hoạt vòng quay Mega Reel và bắt đầu hành trình Slot Fairground của bạn.

Thanh toán

Sau khi đăng ký một tài khoản với các vị trí hội chợ, nó đã thắng được lâu cho đến khi bạn đã sẵn sàng để gửi tiền. Khi nói đến việc gửi, bạn sẽ tìm thấy một loạt các các lựa chọn thanh toán Đó là cả an toàn và đơn giản để sử dụng.

Người chơi sẽ được yêu cầu phải trải qua xác minh, bao gồm việc gửi các bản sao của các tài liệu nhận dạng và hóa đơn tiện ích của họ để xác nhận danh tính và tuổi của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành phần này của quy trình đăng ký càng sớm càng tốt để đẩy nhanh việc xử lý rút tiền của bạn.

Phương pháp gửi tiền

Người chơi có thể tài trợ cho các tài khoản của họ bằng các phương thức thanh toán an toàn khác nhau, bao gồm Visa, MasterCard, Maestro và Paysafecard.

Tiền gửi tối thiểu & tối đa

Khoản tiền gửi tối thiểu tại sòng bạc hội chợ là $/€ 10, đây là số tiền tốt nhất để nhận được một vòng quay miễn phí trên cuộn lớn.

Phương pháp rút tiền và thời gian

Người chơi tại sòng bạc hội chợ có thể rút tiền bằng cách sử dụng cùng một phương thức họ sử dụng để gửi. Khi sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng, có thể mất đến ba ngày làm việc để người chơi nhận được thanh toán của họ. Mặt khác, các khoản thanh toán được thực hiện thông qua cổng điện tử là tức thời. Số tiền rút tiền thấp nhất là $/€ 10 và số tiền rút tiền tối đa là $/€ 5.000 mỗi ngày, $ 35.000 mỗi tuần và $/€ 100.000 hàng tháng.

Hộ chiếu

? Tiền gửi
? Rút tiền

Thẻ Mastercard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Paysafecard

? Tiền gửi
? Rút tiền

Trò chơi

Các vị trí hội chợ sử dụng một số vị trí lớn nhất trong ngành và trực tuyến Các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc, cho phép họ cung cấp cho bạn một lựa chọn nhiều trò chơi như vậy. Gaming Blueprint, Eyecon, Play thực dụng, Gaming NextGen, PlayTech, IGT, Microgaming và Netent là một trong những nhà phát triển phần mềm ưu tú khác nhau.

 

Cùng với một lựa chọn lớn các trò chơi khe, các khe hội chợ cố gắng cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người, bao gồm Bingo và, tất nhiên, các trò chơi trên bàn. Bingo Games bao gồm Bingo 90-Ball, 80 bóng và 75 bóng và tiền thắng một dòng, hai dòng và tổng số tiền.

Khe cắm

Các vị trí hội chợ cung cấp hàng trăm trò chơi khe, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như thể bạn đang bỏ lỡ. Với Rainbow Riches, Fishin xông điên cuồng, may mắn Ailen, yêu thích mịn màng và Starburst, bạn sẽ bị hư hỏng cho sự lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi với giải độc đắc tiến bộ hơn 1 triệu đô la, hãy thử Temple of Iris, Kiss Me Cỏ ba lá hoặc Stampede. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem những gì mới, hãy thử Book of Gold Double Chance, Wild Wild Riches, Ailen Pot Luck hoặc Blue Wizard. Ngoài ra, tùy thuộc vào thời gian trong năm, bạn sẽ tìm thấy một loạt các trò chơi theo chủ đề kỳ nghỉ ở đây.

Trò chơi bàn

Trong khi các vị trí không nghi ngờ gì về phần lớn ở đây, các khe hội chợ không cung cấp blackjack và roulette cho người hâm mộ sòng bạc ngoài kia - Roulette American, Sòng bạc Solitaire, Atlantic City Blackjack, Auto Roulette và Vegas Dải Blackjack đều là những tựa game phổ biến.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Sự đa dạng của các trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp tại sòng bạc hội chợ dường như tương đối tối thiểu. Tuy nhiên, có nhiều cơ hội cho người chơi coi trọng chủ nghĩa hiện thực của Trò chơi sòng bạc trực tiếp. Có một vài bảng Blackjack có thể truy cập, cũng như một vài biến thể roulette. Cài đặt hoàn toàn nhập vai và phát trực tiếp cho phép bạn trải nghiệm sự phấn khích của một sòng bạc thực sự từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn đang ở.


Khe hội chợ
Ưu đãi chào mừngQuay bánh xe nhân để giành được tới 10 lần tiền gửi của bạn
Xếp hạng80/100
Tiền gửi tối thiểu$/€ 5
Yêu cầu ngay bây giờĐăng ký

Các câu hỏi thường gặp

Tạo một tài khoản tại các vị trí hội chợ. Khi bạn nhấp vào một trong các liên kết của chúng tôi, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của sòng bạc. Sau khi đến trang web, nhấp vào nút "Tham gia ngay bây giờ" và hoàn thành mẫu đăng ký. Thực hiện một khoản tiền gửi ít nhất $/€ 10 và tiến hành nhân viên thu ngân để nhận tiền thưởng.
Từ khi yêu cầu rút tiền của bạn được thực hiện, bạn sẽ có thời gian chờ xử lý 72 giờ; Trong thời gian này, bạn có thể hủy yêu cầu rút tiền của mình và trả lại tiền mặt cho ngân hàng của bạn. Sau khi thời gian không chắc chắn đã hết hạn, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng một đến ba ngày làm việc.
Hiện tại, các vị trí hội chợ chỉ chấp nhận thanh toán trong GBP và EUR
Đúng. Không có gì so sánh với sự đơn giản của việc chơi các trò chơi yêu thích của bạn trên iOS hoặc Android khi đang di chuyển. Cả hai trải nghiệm di động sòng bạc iOS và Android tại các khe hội chợ đều tuyệt vời. Mặc dù không có ứng dụng nào có sẵn, nhưng không bắt buộc vì sòng bạc được tối ưu hóa cho trò chơi di động.
Đúng. Nếu người chơi muốn hạn chế tài khoản Slot Fairground của họ, họ nên liên hệ với chăm sóc khách hàng hoặc truy cập phần đánh bạc có trách nhiệm của trang web.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Chơi ngay lập tức
 • Trò chơi Bingo
 • Tiền thưởng hàng tuần
 • Ngân hàng an toàn
 • Sòng bạc di động
 • Được cấp phép đầy đủ

Nhược điểm

 • Không có trò chuyện trực tiếp có sẵn
 • Yêu cầu đặt cược

Đọc blog sòng bạc tiền gửi tối thiểu mới nhất của chúng tôi

Nơi để tìm sòng bạc tiền gửi c $ 1 nóng nhất

Nơi để tìm các sòng bạc tiền gửi C nóng nhất tưởng tượng có cơ hội thực hiện tiền gửi thấp và nhận được những chiến thắng khổng lồ ở mức 1 đô la được xếp hạng hàng đầu [...]

Ưu đãi chào mừng sòng bạc này vừa thay đổi trò chơi không đặt cược

Những ưu đãi chào mừng sòng bạc này chỉ thay đổi trò chơi không đặt cược trong thế giới sòng bạc toàn cầu, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến mỗi người cung cấp một cái gì đó [...]

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8

Kiwis cần phải thử những sòng bạc mới nhất này vào tháng 8 tăng nhiệt tại các sòng bạc trực tuyến nóng nhất ở New Zealand và quay các cuộn dây để cắt cut [...]

Cách chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt hàng

Làm thế nào chơi tại các sòng bạc trực tuyến với $/€ 5 có thể có giá thấp hơn so với việc đặt mua hàng để đối mặt với nó; Mọi người cân nhắc các lựa chọn của họ khi nói đến en [...]

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến trở nên dễ dàng cho người chơi Canada

Interac làm cho sòng bạc trực tuyến dễ dàng cho người chơi Canada bất cứ điều gì trực tuyến những ngày này yêu cầu thanh toán trực tuyến cho dù đó là mua sắm trực tuyến hay O [...]

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay?

Tìm hiểu sòng bạc tiền gửi tối thiểu nào phù hợp với bạn trong năm nay, một trong nhiều khía cạnh tuyệt vời của cờ bạc trực tuyến là sòng bạc mới được ra mắt [...]

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh

Sự gia tăng của PayPal tại Sòng bạc Vương quốc Anh kể từ các sòng bạc trực tuyến đầu tiên đã mở hơn 20 năm trước, chơi game trực tuyến đã trở thành một doanh nghiệp đang bùng nổ được MU [...] yêu thích [...]